Những câu nói dối kinh điển nhất nhưng phụ nữ lại thích nghe

Bạn luôn băn khoăn không hiểu tại sao có những kẻ chẳng có gì mà lại được nhiều cô gái xinh đẹp, giầu có, hay hàng tá các cô nàng vây quanh. Đơn giản bởi phụ nữ là những người 'yêu bằng tai' và vì thế, chỉ cần nói rõ những câu ngọt ngào là nàng sẵn sàng đổ bạn.

Dưới đây là những câu nói giả dối nhưng phái nữ thích nghe.

"Anh yêu em"

Những câu nói dối kinh điển nhất nhưng phụ nữ lại thích nghe
Những câu nói dối kinh điển nhất nhưng phụ nữ lại thích nghe

Ba từ ngắn gọn, giản đơn và quen thuộc này luôn nằm trong top đầu những lời nói phụ nữ nghe mãi không biết chán. Kể cả khi mới yêu hay khi bạn đang ở trong một mối quan hệ lâu dài thì câu nói này cũng chưa bao giờ mất đi sự ảnh hưởng tích cực của nó. Đó vừa là lời tỏ tình, vừa là sự khẳng định tình yêu và với những người đã yêu lâu, nó có ý nghĩa như một ngọn lửa thổi bùng những đam mê vốn đang nguội lạnh.

"Anh không thể tin là em sexy đến thế!"


Khi nghe được câu nói này, hẳn cô gái nào cũng mỉm cười sung sướng vì biết có người nhận ra nét hấp dẫn của mình. Hơn thế nữa, đằng sau lời khen này dường như còn là thông điệp thể hiện chủ nhân của câu nói đang vô cùng khao khát bạn. Đôi khi phụ nữ cũng nhận ra lời khen này có chút tâng bốc thái quá, song chẳng cô gái nào muốn từ chối nhận nó cả.Câu nói này mang lại hiệu quả đặc biệt đối với các mối quan hệ lâu dài. Nó như một sự đảm bảo rằng bạn vẫn luôn "hot" trong mắt người yêu. Đổi lại, sau khi nghe được lời khen này, phụ nữ thường muốn thể hiện sự nóng bỏng của mình nhiều hơn trước mặt nửa kia.


"Trông em xinh hơn các cô bạn em"


Sự so sánh không phải lúc nào cũng mang lại hiệu quả tích cực, tuy nhiên, khi bạn được chàng đặt lên bàn cân với bạn bè, đồn nghiệp của mình nhằm mục đích tôn vinh bạn lên, chắc chắn người con gái nào cũng cảm thấy hãnh diện về mình hơn. Đối với các chàng trai, câu nói tâng bốc này có tác dụng ghi điểm rất lớn trong lòng phái đẹp, đó là lợi ngợi ca mà tất cả phụ nữ đều mong muốn được nghe thường xuyên.Lời nhận xét trên không chỉ thể hiện chàng đánh giá cao bạn về mặt thẩm mĩ mà còn cho thấy bạn luôn chiếm vị trí quan trọng trong tâm trí chàng. Ngoài ra, bạn cũng sẽ cảm thấy tình yêu của mình ít bị đe dọa bởi những cô bạn gái xung quanh. Thêm nữa, mỗi khi nghe chính bạn trai nhận xét như thế, bạn như được tiếp thêm sự tự tin.


"Em thực sự rất thông minh"

Đây là lời khen ngợi đối với trí tuệ của bạn. Như vậy, anh chàng yêu bạn không chỉ bởi diện mạo bề ngoài mà anh ta thực sự bị chinh phục bởi sự thông minh của bạn. Điều này khiến bạn có thêm sự vững tin về giá trị cũng như vị trí của mình trong trái tim người ấy. Bên cạnh đó, câu nói trên còn là dấu hiệu của sự tôn trọng bạn nhận được từ phía người đàn ông bạn yêu.Người phụ nữ nào cũng đánh giá cao sự chân thành. Bởi vậy, những câu khen ngợi kiểu như "Em xinh đẹp thế", "Em quá quyến rũ" mặc dù phái đẹp vẫn thích nghe nhưng đa số chúng ta đều nhận thấy có chút gì đó tâng bốc, giả tạo. Còn lời khen về sự thông minh cho thấy chàng không phải người chỉ biết chăm chăm nhìn vào những đường cong trên cơ thể phụ nữ mà còn biết coi trọng vẻ đẹp trí tuệ.


"Khi ở trên giường, em quá tuyệt vời"


Còn gì hạnh phúc bằng khi được người đàn ông của đời mình đánh giá cao kỹ năng chăn gối của bản thân. Không riêng gì phái mạnh mà với phụ nữ, khả năng tình dục cũng giữ vai trò đặc biệt quan trọng. Khi nghe nửa kia của mình khen ngợi như thế, chẳng khác nào họ đang coi bạn như một nữ hoàng, người vừa có sức quyến rũ chết người lại vừa biết cách đáp ứng mọi mong muốn của họ.Không những thế, lời khen này còn cho thấy chàng đánh giá cao tất cả những nỗ lực bạn đã làm vì anh ấy và vì sự hòa hợp của hai người - một trong những yếu tố then chốt để duy trì mối quan hệ bền vững.


“Hôm nay trông em thật đẹp!”


Nếu liệt kê một danh sách 3 thứ phụ nữ không thể sống thiếu đó chính là: thực phẩm tốt, quần áo và những lời khen ngợi. Vì vậy, đừng tiết kiệm những lời nói có cánh đó để làm hài lòng các nàng nhé! Nếu bạn cho đi nhiều, thì bạn cũng sẽ nhận lại được những phần thưởng xứng đáng cho những lời khen của mình. Những chủ đề thường được khen ngợi: ngoại hình, trang phục, tính chuyên nghiệp trong công việc, kỹ năng nấu nướng,…


“Em là người phụ nữ đầu tiên trong cuộc đời anh”

Nói điều này, chắc chắn các cô gái sẽ cảm thấy bạn sẽ chung thủy với cô ấy và bạn đang yêu cô ấy rất nhiều. Hơn nữa, đây giống như một bước đệm vững chắc cho bạn khi tiến tới một mối quan hệ lâu dài với nàng. Tuy nhiên, hãy cẩn thận, điều này chỉ có giá trị khi cô gái không nghi ngờ về sự thủy chung và thật lòng từ bạn.

“Em thật hấp dẫn khi ở trên giường!”

Điều này chắc chắn sẽ làm cho cô ấy cảm thấy mình thật quyến rũ và gợi cảm. Những lời khen ngợi cho sự nồng nàn và tình cảm không cưỡng lại được của nàng khi trên giường chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả tốt hơn trong những lần sau. Vậy nên hãy đánh giá cao những nỗ lực của cô ấy nhé.

“Em sẽ là một người mẹ tuyệt vời!”

Hầu hết, phụ nữ đều mong muốn có con, nhưng nhiều bạn gái nghi ngờ khả năng làm mẹ của mình. Vì vậy, cánh mày râu hãy thường xuyên động viên, khen ngợi về tố chất làm mẹ của cô ấy, như thế nàng sẽ bớt lo lắng về bản thân mình.

“Em sẽ chung sống với anh chứ?”

Phụ nữ thường rất nhạy cảm, bằng cách đặt câu hỏi này bạn dễ dàng tấn công vào trái tim cô nàng rồi đó. Bạn hãy khẳng định với cô ấy rằng bạn không chỉ muốn quan tâm cô ấy mà còn muốn chung sống với cô ấy suốt cuộc đời còn lại của mình, và cuộc sống của bạn sẽ không hạnh phúc nếu thiếu cô ấy. Và bạn đừng ngạc nhiên khi bạn thấy cô ấy hạnh phúc mấy ngày sau đó nhé!


“Em nghĩ gì về…?”


Bạn hãy hỏi ý kiến của cô ấy trước khi làm việc gì đó nhé, từ chuyện ăn mặc đến chuyện công việc. Bằng cách này, bạn không chỉ khẳng định với cô ấy rằng ý kiến của cô ấy quan trọng với bạn thế nào, mà đó còn là sựchia sẻ một phần cuộc sống của bạn cho cô ấy. Nếu bạn còn nghi ngờ thì hãy nhớ rằng, phụ nữ thích được bày tỏ quan điểm về mọi chuyện.

“Em là người thân yêu nhất của anh”

Bạn muốn cho cô ấy biết rằng, bạn không chỉ vì sự quyến rũ của cô ấy mà còn cảm thấy cô ấy như một người bạn thân thiết nhất trong cuộc sống của mình. Hãy cố gắng tạo ra sự liên kết ngoài để 2 bạn có thể tiến xa hơn.

“Anh thật may mắn khi có em”

Hãy nói rằng cô ấy là duy nhất đối với bạn, phụ nữ yêu những người đàn ông tốt bụng và không điều gì tốt hơn khi bạn cho cô ấy biết bạn là một quý ông thực sự và bạn cảm thấy rất hạnh phúc vì có được cô ấy. Đừng ngạc nhiên nếu bạn thấy cô ấy đỏ mặt ngại ngùng nhé.


“Em biết anh đang nghĩ gì mà”


Câu nói này bạn khiến cô ấy thấy mình đã trở nên quá thân quen với bạn để có thể hiểu được bạn đang nghĩ gì.

Sưu Tầm:

Nhận xét