Trắc nghiệm vui: Bạn chọn vật chất hay tình cảm?

Nếu như chỉ được chọn 1 trong các điều dưới đây, bạn sẽ chọn cái nào? Để xem bạn thuộc tuyp người tình cảm hay vật chất nhé!

Tình yêu đầy ngọt ngào và lãng mạn là điều quan trọng nhất


Bạn luôn tin vào một tình yêu bền vững và sự tin tưởng bất chấp mọi thứ của bạn chưa bao giờ khiến bản thân mệt mỏi. Bạn lạc quan và nhìn cuộc sống bằng đôi mắt tò mò của một đứa trẻ. Bạn khá mít ướt và luôn tạo cho người khác cảm giác muốn che chở. Nhưng đôi lúc, sự ngây thơ và trẻ con của bạn khiến mọi người cảm thấy phiền nhiễu. Họ lo rằng liệu bạn có thể trưởng thành hay không? Bạn à, hãy chín chắn một chút đi nào.
Trắc nghiệm vui: Bạn chọn vật chất hay tình cảm?

Những người bạn thân thiết, có họ cuộc sống thật tốt đẹp


Có lẽ bạn không biết nhưng hơn bất cứ ai, bạn sợ cô đơn và luôn tìm kiếm những người có thể ở bên cạnh mình. Bởi bạn luôn canh cánh trong lòng rằng sẽ có ngày mình bị bỏ lại đằng sau, nên bạn luôn cố gắng làm vừa lòng tất cả mọi người. Điều đó khiến bạn trở nên nhu nhược và không kiên quyết trong một số vấn đề. Đừng suốt ngày giữ lại suy nghĩ bi quan thế kia, vẫn luôn có những người yêu thương bên cạnh bạn mà, hãy là chính mình nha bạn.

Một sự nghiệp vững chắc là nền tảng cho cả cuộc đời


Bạn chín chắn và khá già dặn trong suy nghĩ. Bạn xem trọng sự ổn định của tương lai hơn tất cả và điều đó cho thấy bạn là người có trách nhiệm và luôn cẩn thận, chu toàn. Bạn là người không có tham vọng nhưng lại luôn yêu cầu mọi mục tiêu bạn đặt ra được hoàn tất thật hoàn hảo. Không giống sự khô khan ở vẻ ngoài, bạn là người thoải mái và khá vui tính.

Bạn nhút nhát và thường giấu mình đi khá nhiều.


Bạn là mẫu người giàu tình cảm nhưng lại thường giữ kín trong lòng. Bề ngoài bạn luôn tỏ ra không quan tâm điều gì nhưng lại nhạy cảm hơn ai hết trong mọi chuyện. Bạn sợ chịu tổn thương và chính điều đó khiến bạn cảnh giác với tất cả. Bạn sợ mở lòng và sợ phải đặt lòng tin vào một người bởi bạn sợ mình sẽ phải thất vọng. Hãy thử mở lòng ra và học cách tin tưởng bạn nhé!

Tiền - nếu không thì cuộc sống sẽ rất tồi tệ


Bạn thực dụng và luôn tính toán sòng phẳng trong mọi việc. Với bạn, chỉ có tiền là điều bạn quan tâm nhất và vì sự xem trọng tiền bạc quá mức này của bạn khiến những người xung quanh cảm thấy khó chịu. Bạn thường chỉ quan tâm đến chính mình và gần như muốn tách biệt với mọi người. Bạn hãy nhớ điều này nhé, tiền bạc là do chúng ta làm ra, đừng bao giờ trở thành nô lệ của nó.

Bạn luôn hài lòng với cuộc sống của chính mình và điều đó khiến bạn luôn tươi cười.


Sự vui vẻ và cá tính lạc quan của bạn khiến những người xung quanh luôn yêu mến nhưng họ không thể nào níu giữ bạn được. Bởi bạn như một ngọn gió vậy, luôn tự do và rất khó nắm bắt. Bạn căm ghét sự bắt ép và điều đó như thể giết dần bạn vậy.

Nguồn: Kenh14
http://mlog.yan.vn/2014/08/trac-nghiem-vui-ban-chon-vat-chat-hay-tinh-cam

Nhận xét