Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ bảy ngày 9/8/2014

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ bảy ngày 9/8/2014

Hôm nay sẽ là một ngày khá thú vị. Nửa đầu của ngày sẽ mang đến cho bạn sự tinh thần lạc quan và cơ hội để thấy được tầm nhìn mới. Nửa ngày còn lại sẽ dành cho cac hoạt động thực tế – thể hiện sự chủ động của bạn trong cả công việc và cuộc sống xã hội.

Tử vi Phương Tây Thứ Bảy ngày 9/8/2014 của Bạch Dương

Hãy cẩn thận trong việc “đánh bóng” thông tin chi tiết về công việc của bạn và đừng quên chỉnh trang kết quả của những nỗ lực. Bạch Dương có thể sẽ trải qua một sư hiểu lầm nhỏ nhưng chính sự hòa đồng của bạn sẽ giải quyết tất cả. Những Bạch Dương nam nên nhớ rằng sự ga-lăng không chỉ mang đến những lời khen ngợi, mà có thể là cả sự thiên vị nho nhỏ nữa.

Tử vi Phương Tây Thứ Bảy ngày 9/8/2014 của Kim Ngưu

Cả ngày hôm nay Kim Ngưu sẽ cảm thấy sự cân bằng một cách hài hòa. Mối quan hệ của Kim Ngưu với mọi người tốt đến mức họ có thể giúp đỡ bạn vượt qua tình trạng hiện nay. Đừng đánh mất cơ hội có được một tình yêu tốt đẹp hơn. Hôm nay là một ngày tuyệt vời cho việc hẹn hò, nghỉ ngơi và các hoạt động liên quan đến nghệ thuật.

Tử vi Phương Tây Thứ Bảy ngày 9/8/2014 của Song Tử

Để có thể lấy lại sự cân bằng giữa các vấn đề bên trong và bên ngoài, Song Tử cần nhiều sự quan tâm và chú ý. Song Tử nữ ngày hôm nay có thể sẽ thay đổi thất thường và nam sẽ thể hiện gu thẩm mỹ không phù hợp.

Tử vi Phương Tây Thứ Bảy ngày 9/8/2014 của Cự Giải

Cự giải hôm nay sẽ không bị bỏ rơi. Kể cả đi trên đường, bên cạnh bạn cũng sẽ luôn có những người bạn hay trợ lí của bạn, những người luôn sẵn sàng để giúp đỡ và làm cho bạn vui lòng. Đừng quên đền đáp lại lòng tốt của họ bằng sự lịch sự và nhã nhặn của bạn.

Tử vi Phương Tây Thứ Bảy ngày 9/8/2014 của Sư Tử

Dù làm gì ngày hôm nay thì Sư Tử cũng cần tập trung vào tiểu tiết. Nếu dùng đến tiền, bạn không nên chỉ để ý đến sở thích của bản thân mà hãy quan tâm đến tiêu chuẩn mang tính thẩm mỹ tự nhiên (ví dụ như nếu bạn cần mua một chiếc rèm cửa mới, hãy chú ý đến quy định kết hợp màu sắc, loại hoa văn, chất liệu vải…phù hợp)

Tử vi Phương Tây Thứ Bảy ngày 9/8/2014 của Xử Nữ

Xử Nữ rất yêu bản thân mình, và những người khác cũng vậy. Hãy cười nhiều hơn và bạn sẽ không cần phải quan tâm đến chi phí cho những sự kiện ngày hôm nay. Bạn nên làm nổi bật những gì tự nhiên đã ban tặng với một bộ cánh thật đẹp và cử chỉ phù hợp. Những Xử Nữ nữ sẽ thu hút hơn với sự giúp đỡ của việc trang điểm.

Tử vi Phương Tây Thứ Bảy ngày 9/8/2014 của Thiên Bình

Tự nhiên đã ban tặng cho Thiên Bình một gu thẩm mỹ hoàn hảo, và chúng sẽ được thể hiện vào ngày hôm nay. Nhưng đừng áp đặt quan điểm của mình lên cái đẹp mà hãy xem xét các khía cạnh khác. Hãy để ý thêm đến các vấn đề về con người, môi trường hay trách nhiệm chuyên nghiệp…)

Tử vi Phương Tây Thứ Bảy ngày 9/8/2014 của Thiên Yết

Hãy nhận trách nhiệm về mình, nhưng đừng trở thành một nhà độc tài hay độc quyền. Hãy học cách chia sẻ công việc và phân công người chịu trách nhiệm. Thiên Yết có thể tin vào bạn bè, họ sẽ là những người trợ giúp tốt nhất với sự nỗ lực hết mình. Đừng quên cảm ơn đối tác vì sự hợp tác và khen thưởng nhân viên của bạn vì đã làm việc tốt.

Tử vi Phương Tây Thứ Bảy ngày 9/8/2014 của Nhân Mã

Nhân Mã hôm nay sẽ thành công trong những công việc liên quan đến nghệ thuật, dược phẩm, dịch vụ, động vật…Làm việc chăm chỉ cũng sẽ rất thú vị nếu như bạn đang làm công việc mà mình yêu thích và nhớ đừng bỏ qua những chi tiết dù là nhỏ nhất. Một người phụ nữ sẽ giúp bạn hoàn thành mục tiêu, nhưng đừng để nó quá lộ liễu.

Tử vi Phương Tây Thứ Bảy ngày 9/8/2014 của Ma Kết

Không khí ngày hôm nay sẽ khiến cho Ma kết (đặc biệt là nữ) cảm thấy đặc biệt tự tin. Hãy dùng nó để cải thiện những mối quan hệ hiện tại và tìm kiếm sự nhượng bộ. Điều này đặc biệt thích hợp nếu bạn đang cố để giải quyết các vấn đề gia đình hay hôn nhân, thiết lập sự kết nối với đối tác hay khách hàng nước ngoài.

Tử vi Phương Tây Thứ Bảy ngày 9/8/2014 của Bảo Bình

Những gì người khác thích có thể sẽ làm lùi bước Bảo Bình ngày hôm nay. Hãy cố quên đi cảm giác của bạn khi bạn đang phải chịu trách nhiệm cho một việc gì đó. Nghịch lý của ngày hôm nay là bạn sẽ dể dàng làm việc dưới điều kiện khó khăn hơn là với những gì bạn muốn. Một khi đã bắt đầu một hoạt động nào đó, bạn sẽ dần cảm thấy thích thú với nó.

Tử vi Phương Tây Thứ Bảy ngày 9/8/2014 của Song Ngư

Tình trạng ngày hôm nay sẽ đánh thức khả năng ngoại giao của bạn. Đây là thời điểm tuyệt vời đẻ bạn mở rộng kiến thức trong mối quan hệ với con người. Hãy tốt bụng, lịch sự và hào phóng một cách khôn ngoan. Bạn sẽ không mất mặt nếu làm thế. Bên cạnh đó, những mối quan hệ mà bạn trân trọng sẽ phát triển hơn.
Theo: bimatcunghoangdao.com

Nhận xét