Hài Kịch: Vợ Chồng Thằng Đậu Chơi Facebook 2014

Hài kịch: Vợ chồng thằng Đầu chơi facebook Diễn viên: Trấn Thành,Kiều Linh Sản xuất: năm 2014.

Lần này với sự kết hợp hoàn hảo của cả ba danh hài chắc chắn Tiểu phẩm Vợ chồng thằng Đậu bây giờ sẽ mang tới cho quý khán giả nụ cười vô cùng sảng. Xem clip hài "Vợ chồng thằng đậu bây giờ - Hoài Linh, Thuý Nga". Hài cực vui.
Vợ Chồng Thằng Đậu Chơi Facebook 2014

Vợ Chồng Thằng Đậu Chơi Facebook 2014Vợ thằng đậu là đề tài muôn thuở dựa trên câu chuyện có thật trong đời sống hằng ngày được thêm thắt các tình tiết phóng đại gây cười. Vợ thằng Đậu là một người phụ nữ vừa quê mùa vừa chất phác, quanh năm gắn bó với ruộng đồng. Câu chuyện xoay quanh cuộc sống thường nhật của gia đình với ba thành viên Đường (Thái Hoà), Đậu (Hoài Linh), Đen (Thuý Nga).


Trong xóm có một đám cưới nên hai vợ chồng thằng Đậu quyết định cùng tập một bài hát để biểu diễn cho bà con cô bác cùng xem rồi đến việc tập thể dục “rèn luyện sức khoẻ” của thằng Đậu và “nữ công gia chánh” của con Đen đem đến cho chúng ta nhiều tiếng cười vui tươi, giản dị mà gần gủi, gắn liền với đời sống của nông dân ở nông thôn Việt Nam. Không những thế cách hoá thân vào nhân vật một cách tự nhiên vào nhân vật của các diễn viên hài cũng là một điều khiến cho vở hài kịch Vợ Chồng Thằng Đậu không thể bỏ qua.
Vợ Chồng Thằng Đậu Chơi Facebook 2014

Nhận xét