Con trai 12 cung hoàng đạo yêu như thế nào?

Bảo Bình yêu tự do, Xử Nữ cực cầu toàn, còn Thiên Yết lại vô cùng lý tưởng để làm một người yêu hoàn hảo…

1. Bạch Dương

Các chú cừu Bạch Dương là những chàng trai cực ngây thơ và đáng yêu, nhưng khi yêu thì vô cùng mãnh liệt. Con trai Bạch Dương giống như ánh sáng mặt trời vậy, luôn tỏa sáng như ánh nắng hè rực rỡ.2. Kim Ngưu

Còn với Kim Ngưu? Những chú trâu trầm tính, chín chắn, một con trâu hiền lành, kiên nhẫn và cực bền bỉ, yêu một chàng Kim Ngưu giống như bạn được nương tựa vào một ngọn núi, vững chắc, ấm áp rất dịu dàng.

3. Song Tử

Song Tử thì sao? Đặc trưng của nhóm cung khí, thích bay nhảy, thích trôi đi, như một cơn gió. Song Tử nói nhiều, thu hút và cực hấp dẫn người đối diện. Song Tử lãng mạn hào phóng, đôi khi họ hay ảo tưởng và lí tưởng hóa tình yêu của mình. Tuy nhiên, Tiểu Tử lại là những người “cả thèm chóng chán”, dễ thay đổi, trói được trái tim một chàng Song Tử ắt hẳn cô gái ấy là cực kì kiên trì.

4. Cự Giải

Dịu dàng như nước, mềm mỏng như mây, chính là điểm nhận dạng của những anh chàng Cự Giải. Các chàng trai Cự Giải yêu say đắm, nhưng rất mơ mộng, đa cảm, lãng mạn, họ chính là những con người của gia đình, và là người cha tuyệt vời hơn cả. Yêu một chàng trai Cự Giải, bạn sẽ thấy thật ngọt ngào và ấm áp như một cái ôm siết trong ngày đông lạnh.

5. Sư Tử

Chàng trai Sư Tử kiêu ngạo và vô cùng bản lĩnh. Những chàng trai Sư Tử lúc nào cũng tràn đầy năng lượng. Họ giống như một tấm khiên vững chắc, luôn bảo vệ che chở cho bạn trước bất cứ hiểm nguy nào trong cuộc sống. Nhưng, con trai Sư Tử sẽ không vì tình yêu mà đánh mất sự kiêu ngạo vốn có của mình. 

6. Xử Nữ

Có câu: “Để hẹn hò với một chàng trai Xử Nữ, con gái cần hơn một cái đầu thông minh”. Bởi vì, Xử Nữ là chàng trai cực thông minh và giỏi nắm bắt phụ nữ nhất. Yêu chàng Xử Nữ là một cam kết sự gắn bó dài lâu chứ không phải là những cảm xúc bốc đồng trong phút chốc. Vì thế, khi thật sự rơi vào một mối quan hệ tình cảm, thì trong lòng nam Xử Nữ sẽ chỉ có bạn, họ chung thủy, và luôn âm thầm quan tâm bảo vệ bạn.


7. Thiên Bình 

Thiên Bình cũng là một cơn gió, một cơn gió lang thang không ai có thể trói lại được, và gió thì thường rất cô đơn, Thiên Bình cũng là chàng trai không chịu nổi cảm giác cô đơn. Nếu có một mối tình tan vỡ, họ sẽ phải khỏa lấp vào ngay chỗ trống ấy bằng một mối quan hệ khác. Vậy nên, số lượng những người đã tan nát trái tim vì nam Thiên Bình không thể đếm bằng đầu ngón tay được.

8. Nhân Mã

Con trai Nhân Mã là những người nhí nhảnh, đáng yêu trong chuyện tình cảm nhất. Họ luôn lắng nghe, thấu hiểu và cảm thông cho người khác. Mã Mã rất dễ xúc động, hay thay đổi, nên nhiều khi họ không phải là một người có thể tin tưởng được. Khi yêu những chàng trai Nhân Mã, bạn sẽ thấy họ rất cá tính có chút hấp tấp như trò chơi tàu lượn siêu tốc, mạo hiểm nhưng thú vị.

9. Ma Kết

Ma Kết có chút thực dụng trong tình yêu, và luôn đặt bản thân mình lên hàng đầu. Những chàng trai Ma Kết lạnh lùng, có phần cứng nhắc và nguyên tắc nhưng bên trong là tâm hồn sâu sắc là những người vô cùng trung thành với người yêu của họ. Con trai Ma Kết có một bờ vai rộng lớn êm ái để tựa vào khi yếu lòng.

10. Bảo Bình

Còn những anh chàng Bảo Bình thì sao? Với Bảo Bảo, tình yêu không phải là thứ duy nhất trong cuộc sống của họ. Đối với họ, bạn bè và người yêu không có sự khác biệt nhiều lắm, nên đôi lúc họ rất phân vân tình cảm của chính mình, nên rất dễ làm tổn thương người khác. Nhưng nam Bảo Bình là một con người chung thủy, một khi đã bước chân vào tim họ, thì bạn sẽ mãi mãi ở đó và không thể rời đi.

11. Thiên Yết

Còn chàng trai đa cảm Thiên Yết thì sao? Dịu dàng, ấm áp và nội tâm là tất cả những gì có thể nói về họ. Bên ngoài lạnh tanh đến dửng dưng, nhưng không ai biết sâu trong tâm hồn họ là từng đợt sóng ngầm. Nam Thiên Yết tuy có một chút đa nghi, và hay ghen. Nhưng họ cũng rất biết cách quan tâm, chiều chuộng người yêu, thậm chí phá bỏ vẻ lạnh lùng vốn có của mình vì cô ấy.

12. Song Ngư

Chàng trai Song Ngư trầm tính, rất dễ mến, mềm mỏng và bao dung. Họ là những người luôn quan tâm người khác, thậm chí nhận phần thiệt về mình. tình yêu là sự sống Song Ngư, giúp cân bằng được chính mình. Tình cảm của họ rất sâu đậm, chân thật, nhưng thường che giấu, nên dễ bị hiểu lầm là hờ hững lạnh nhạt. Họ rất mơ mộng và chinh phục tình yêu bằng sự chân thành của mình. Họ là những chàng trai rất đáng để yêu thương.
Theo Hạ Anh / MASK Online

Nhận xét