Khổ như gái ngoan, trai nhà lành có nhu cầu sinh lý cao

Dù đã cố gắng tập thể dục thể thao chăm chỉ, nhưng dường như bản năng đàn ông quá cao khiến đêm nào Hùng cũng bị giày vò.
Khổ như gái ngoan, trai nhà lành có nhu cầu sinh lý cao

Khổ như gái ngoan, trai nhà lành có nhu cầu sinh lý cao
29 tuổi, Hùng vẫn sống độc thân. Nếu áp lực cưới hỏi từ phía gia đình là một thì Hùng khổ sở từ chính bản năng của mình tới 10 phần. Hùng thú nhận, anh là người có nhu cầu sinh lý cao, từ lúc mới dậy thì, đầu óc đã thường xuyên bị ám ảnh và thèm khát chuyện ấy. Có khi nhìn một bạn gái cùng lớp ăn mặc nóng bỏng, Hùng đã dễ dàng tưởng tượng đến “chuyện đó”, đêm về mất ăn mất ngủ.

Tuy nhiên vì sinh trưởng trong gia đình nề nếp, được giáo dục nghiêm khắc nên Hùng rất biết tiết chế “phần con” trong mình. Hồi ấy, bị bạn bè dụ dỗ nhiều, anh cũng cương quyết nói từ chối “bóc bánh” và không trở thành con nghiện phim đen. Những hôm vật vã thì đành "tự sướng", vì anh biết, điều đó thuộc phạm vi bản năng và là hành động rất bình thường của đàn ông.


Sau này khi đã trưởng thành đi làm, Hùng cũng rất hiếm khi tìm tới gái làng chơi, và đó chỉ là lúc “bần cùng bất đắc dĩ” bởi với anh: “Làm chuyện ấy với người lạ không có tình cảm chán lắm, lại không an toàn!”.

Hùng chỉ muốn quan hệ với người mình yêu. Anh đã trải qua 2 mối tình, mỗi mối tình cũng kéo dài 2-3 năm. Và tất nhiên, người nhu cầu cao như anh thì chuyện “vượt rào” là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, khoảng hơn 1 năm nay, anh đang ở trạng thái độc thân không vui vẻ.

Vui sao được khi nhu cầu sinh lý ngày càng tăng, nhất là sau khoảng thời gian dài đã quen với việc có người “đầu ấp tay gối”. Bản năng mong mỏi tìm một người phụ nữ nhưng ở tuổi này, duyên số khó khăn hơn nhiều. “Người mình thích thì không thích mình, người mình không yêu thì lại sẵn sàng dâng hiến, nhưng chả lẽ lại yêu đại chỉ để thỏa mãn nhu cầu tình dục?”, Hùng chia sẻ.

Trong khi đó, việc “thẩm du” hàng đêm đã làm anh quá chán, bởi nó không thực sự đem lại cảm giác thỏa mãn. Tìm đến các bộ môn thể thao như bơi lội, quần vợt để giảm bớt khoảng thời gian “nhàn cư vi bất thiện”, song dường như việc vận động, ăn ngủ điều độ càng khiến Hùng khỏe ra và thèm khát chuyện ấy hơn. Vậy là “thèm thì biết xả ở đâu?” luôn là câu hỏi khiến Hùng quay quắt. “Thà mình cứ bậy bạ như người ta có khi lại không phải khổ sở thế này”, Hùng than thở.

Là phụ nữ nhưng Mai Chi (24 tuổi) cũng “vật vã” không kém vì chuyện nhu cầu sinh lý. Chi tâm sự, trước đây cô không hề biết mình là người có ham muốn cao. Chỉ đến khi chia tay bạn trai, rơi vào cảnh “ngày nghĩ, đêm mơ, cơ thể bứt rứt cơ thể vì thiếu thốn”, Chi mới nhận ra tầm quan trọng của sex với mình.

“Là đàn ông thì dễ, nhưng với đàn bà con gái, chẳng lẽ lại đi gọi trai bao? Còn chuyện tình một đêm để giải quyết nhu cầu thì không thể rồi. Mình không phải loại phụ nữ đổ đốn ấy”, Chi giãi bày.

Ngoại hình bắt mắt nên Chi có khá nhiều đàn ông theo đuổi. Tuy nhiên, không phải tuýp người dễ rung động nên dù chia tay bạn trai đã gần một năm nay, cô vẫn chưa thể mở lòng với ai. Oái oăm thay, cảm xúc nguội lạnh nhưng bản năng sinh lý lại hừng hực. Kể từ khi thiếu vắng người đàn ông đã cho cô biết thế nào là “mùi vị trái cấm”, rất nhiều ngày đêm Chi bứt rứt, khó chịu. Đang từ người phụ nữ được “yêu” mỗi ngày, giờ bị “bỏ đói” nên Chi tự thấy mình có nhiều biểu hiện khác lạ. Cô thú nhận, có hôm đứng tắm một mình trước vòi hoa sen cô cũng tưởng tượng ra chuyện ấy. Có hôm đọc báo mạng nhìn mấy hình ảnh nhạy cảm cô cũng nóng ran cả người. Những lúc như vậy cô chỉ muốn làm điều điên rồ để thỏa mãn bản thân.

Thực tế, đã có lần Chi nhấc máy gọi điện cho người cũ định “xin xỏ đêm cuối”, may sao đúng lúc anh ta đang bận nên cô không thể mở lời. Hoặc cũng có khi, Chi hẹn hò cà phê với một gã to khỏe đang tán tỉnh mình, đầu óc đã hiện lên nhiều điều “đen tối”, song nhờ nghĩ tới bố mẹ với lối sống chuẩn mực, cô đã không làm điều hư đốn nào. Chỉ có điều, để làm gái ngoan thì người nhu cầu cao như cô đành… tự sướng, song giải pháp ấy vẫn làm cô chẳng sung sướng hơn là bao, chỉ là tạm thời chống cháy!

Và lúc quá stress, Chi đành nghe lời bạn thân, tìm đến bác sĩ tâm lý. Tuy nhiên, sau gần một tháng điều trị, kết quả dường như không được như mong đợi đang khiến cô càng dằn vặt, buồn khổ vì chính bản thân mình. Giờ cô chỉ mong sao sớm tìm được tình yêu mới để “nhất cử lưỡng tiện”.
(Theo Zing)

Nhận xét