Làm sao để thuyết phục nàng làm chuyện ấy qua hậu môn

Phụ nữ không thích quan hệ tình dục qua đường hậu môn. Hầu hết họ đã có cái nhìn không mấy thiện cảm đối với kiểu quan hệ tình dục qua đường hậu môn khiến họ đau đớn và làm cho họ tránh xa nó cả đời.

Hãy xem những lời khuyên cơ bản mà bạn cần phải làm theo để thuyết phục phụ nữ của bạn quan hệ tình dục qua đường hậu môn. Chiêu làm nàng cực khoái mà không cần quan hệ
Làm sao để thuyết phục nàng làm chuyện ấy qua hậu môn
Làm sao để thuyết phục nàng làm chuyện ấy qua hậu môn
Những người phụ nữ khác chỉ nghe về câu chuyện đau đớn của người phụ nữ khác bằng kiểu quan hệ này và không bao giờ muốn thử một lần nào cả. Những người đàn ông lại ngược lại, họ thích khám phá vùng hậu môn của người phụ nữ của họ. Chàng chỉ cần nghĩ đến quan hệ tình dục qua đường hậu môn với phụ nữ của họ cũng khiến họ phát điên vì hưng phấn. Vì vậy, chàng sẽ làm gì khi nàng ghét quan hệ tình dục qua đường hậu môn hay nàng từ chối kiểu quan hệ mới này?

Bước đầu tiên là bạn hãy nói chuyện với cô ấy. Hãy hỏi cô ấy những gì làm cho cô ấy do dự và tìm hiểu những gì bạn có thể làm để nàng vơi đi nỗi sợ hãi. Một khi bạn đã phát hiện ra cách để quan hệ tình dục qua đường hậu môn mà không đau đớn, bước tiếp theo hãy chỉ cho cô ấy những điều tuyệt vời mà anal sex mang đến cho nàng. Hãy xem những lời khuyên cơ bản mà bạn cần phải làm theo để thuyết phục phụ nữ của bạn quan hệ tình dục qua đường hậu môn.
1 Tìm và kích thích những điểm quan trọng trên cơ thể nàng

Khu vực hậu môn là một trong những điểm rất nhạy cảm trên cơ thể nàng. Nếu bạn cứ cố quan hệ quá nhiều, các mô bị rách và gây chảy máu. Vì vậy, bạn cần phải kích thích những khu vực đầu tiên để tránh các cơn đau cho nàng. Quan hệ tình dục qua đường hậu môn là hoàn toàn cần thiết nếu bạn muốn đối tác của bạn để tận hưởng cảm giác sung sướng với bạn.

2 Hết sức kỹ thuật

Nếu đó là lần đầu tiên cô ấy thử quan hệ qua đường hậu môn với bạn thì bạn cần phải cẩn thận với các phương pháp và kỹ thuật mà bạn đang thử. Bạn phải làm cho cô ấy được thoải mái bởi vì nếu nàng căng thẳng, hậu môn của nàng sẽ thắt chặt và nó sẽ là vô cùng khó khăn và đau đớn cho cả hai bạn quan hệ tình dục qua đường hậu môn. Vì vậy, có một phòng tắm sạch sẽ với nhiều bong bóng xà phòng hoặc hoặc chất bôi trơn thì bạn hãy sẵn sàng làm cho cô ấy cảm thấy thoải mái và dấy lên hưng phấn nhé!
Làm sao để thuyết phục nàng làm chuyện ấy qua hậu môn
3 Bắt đầu thật chậm

Đừng trực tiếp tấn công cậu bé vào khu vực hậu môn của nàng. Hãy bắt đầu từ từ thôi... Hãy dành thời gian của bạn với màn dạo đầu thật nhẹ nhàng và chắc chắn rằng cô ấy đang tận hưởng nó với tinh thần thoải mái. Sử dụng ngón tay hoặc đồ chơi tình dục để kích thích lỗ hậu môn của cô ấy. Vì quan hệ qua đường hậu môn sẽ không tự sản xuất chất bôi trơn như âm đạo, vì vậy bạn hãy chuẩn bị chất bôi trơn để hỗ trợ cuộc vui cho hai người. Chất bôi trơn sẽ giúp bạn để đảm bảo một chuyến ân ái suôn sẻ.

4 Biện pháp phòng ngừa an toàn nhất: Sử dụng bao cao su

Quan hệ tình dục qua đường hậu môn dễ làm cho bạn bị lây truyền các bệnh qua đường tình dục và nhiễm trùng. Vì vậy, bạn hãy nên sử dụng bao cao su trong suốt quá trình ân ái qua đường hậu môn. Đó là cách an toàn nhất bảo vệ cho bạn và cô ấy đảm bảo an toàn sức khỏe tình dục.

5 Đừng cố gắng thâm nhập quá sâu

Bạn chỉ cần thâm nhập từ từ và cảm nhận được đầu dương vật đang qua cơ thắt hậu môn của cô ấy. Một khi bạn cảm thấy cậu bé đang đi vào, hậu môn của cô ấy sẽ tạo ra một lực đẩy nhẹ nhàng. Hãy nhẹ nhàng và đẩy đều đặn để cảm nhận.

Hãy thử những lời khuyên này để thuyết phục phụ nữ của bạn thử quan hệ tình dục qua đường hậu môn. Có những niềm sung sướng và hiểu rõ ước muốn của cơ thể hai bạn mà chỉ nàng và bạn cảm nhận được thôi.

  • Mời các bạn xem chơi theo xay nha
Nguồn: lamsao.com

Nhận xét