NẾU ĐÃ NGOẠI TÌNH XIN ANH KÍN MỘT CHÚT!

Nếu trái tim anh không còn dành riêng cho em nữa, em nguyện buông tay để trả nó về với anh. Chỉ xin anh, nếu có ngoại tình, hãy kín đáo một chút, anh nhé!

NẾU ĐÃ NGOẠI TÌNH XIN ANH KÍN MỘT CHÚT!
NẾU ĐÃ NGOẠI TÌNH XIN ANH KÍN MỘT CHÚT!
Em đã từng hân hoan và vui sướng biết chừng nào khi được nghe anh nói: "Mình cưới nhau em nhé?". Lúc ấy, em như không tin vào tai mình nữa, cái ước mơ được nắm chặt tay anh, cùng anh bước vào nhà thờ trong sự chúc phúc của tất cả mọi người đã trở thành niềm mong ước lớn lao nhất trong cuộc đời em. Lúc ấy em nghĩ, anh chính là người đàn ông đã khoác lên cho em bộ váy cưới trắng tinh, bộ váy cưới mà bất kì cô gái nào cũng khao khát. 

Anh sẽ đưa em tới bến bờ của những yêu thương và hạnh phúc dâng trào, của những đam mê tới bất tận không bao giờ tắt.

Chúng ta say đắm trong tình yêu đôi lứa, trao nhau trái ngọt của những môi hôn và bao lần ái ân xác thịt, ngây ngất, đê mê. Em ngủ vùi trong vòng tay ấm áp của anh, gối đầu lên bộ ngực vững chắc khỏe khoắn kia, thầm nghĩ về một tương lai xa vời, những mộng ảo đẹp đẽ chỉ có riêng đôi ta và những đứa con bé bỏng của em và anh.

 Rồi em lại thiếp đi, một lần nữa, vùi thật sâu vào lòng anh, để thấy mình nhỏ bé nhất trong anh, thèm được ôm ấp, vỗ về, được chiều chuộng và bảo vệ từ anh, thèm được anh siết chặt rồi thì thầm vào tai em: "Anh yêu em nhất", để rồi em lại sung sướng thiếp trong những giấc mộng đẹp đẽ của riêng mình.

Nhưng có hạnh phúc nào là viên mãn phải không anh? Có vòng tay nào là đủ lớn để sưởi ấm một người con gái đến cuối con đường? Bởi vòng tay ấy giờ đang bận ôm ấp những cô gái khác, môi hôn ấy đã hờ hững với em để nồng cháy hết mình cho những bóng hồng đẹp đẽ ngoài kia, những cặp mông to ngực khủng ngoài ấy đang rất cần anh ôm ấp, vỗ về.


Em biết rằng có rất nhiều cạm bẫy cám dỗ ngoài kia đang kéo anh dần xa em, làm anh phát ngấy lên với người vợ ngày đêm tảo tần của anh, sớm hôm đầu ấp tay gối với anh, cùng anh vượt qua bao khúc cua của những con đường gồ ghề sỏi đá, cùng chèo lái qua những đợt sóng to gió lớn, em không ngại hi sinh thật nhiều để vượt qua biết bao cơn đau đớn chỉ để sinh cho anh những đứa con bụ bẫm đáng yêu, vắt cạn sức mình để ngày đêm chăm sóc dậy dỗ chúng nên người.

 Để giờ đây em được gì hả anh? Nếu không phải là sự hững hờ của anh, để anh vô tâm, anh cáu gắt, anh bất cần, anh mắng nhiếc và nhiều lần anh đánh đập em... Em đau lắm, đau nhiều lắm anh à, thể xác em đau một thì con tim em lại tan nát gấp trăm ngàn lần hơn thế. Sao anh có thể đối xử tàn nhẫn với em như thế, hay vì một điều hết sức giản đơn rằng anh hết yêu em...?
Nguồn:mlog.yan.vn

Nhận xét