Những chân lý mà phụ nữ cần phải biết

........Thành công hay thất bại là ở cách chúng ta sống.
ღϠ₡ღ ˜”°•☆ ^‿^ Lan Anh ^_^ ♫✿☼♥ ღϠ₡
*****Khát Vọng Trẻ****
1. Những người đàn ông tốt xứng đáng được đối xử như những người tốt. Trước những kẻ đê tiện, bạn cần phải "next" và thà sống cô đơn còn hơn.

2. Người phụ nữ nào luôn giữ hận thù, cay đắng và không sẵn sàng tha thứ cho đàn ông là họ đang vô tình phá vỡ trái tim chính mình.
Những chân lý mà phụ nữ cần phải biết
3. Lựa chọn người bạn đời sai đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải tự "bơi" trong những đau khổ. Và muốn thoát ra khỏi nó, không có cách nào khác bạn phải bắt đầu lại hành trình chọn bạn đời từ đầu. Người phụ nữ thông minh sẽ biết cách chọn bạn đời khôn ngoan nhất chỉ qua một lần lựa chọn.

4. Chàng trai bám váy mẹ sẽ mãi chỉ thuộc về một đối tượng mà thôi. Đó chính là mẹ của họ. Dù bạn có làm gì cũng không thay đổi được sự thật này. Do đó, vì lợi ích của bạn, hãy bỏ qua đối tượng này, để anh ta về với mẹ anh ta.

5. Nếu bạn không yêu bản thân, sẽ không người đàn ông nào có thể yêu được bạn, cho dù anh ta có là người bao dung, tốt bụng đến mức nào.

6. Đừng bao giờ tự lừa dối chính mình! Gương mặt xinh đẹp, cơ thể quyến rũ, khả năng giường chiếu điêu luyện, kỹ năng nấu nướng khéo léo, vẻ nữ tính hay cá tính mạnh mẽ... sẽ không bao giờ là đủ để thay đổi một người đàn ông.

7. Với đàn ông, không có gì đẹp đẽ hơn, quyến rũ, hấp dẫn và gợi cảm hơn một người phụ nữ với tính cách nhẹ nhàng và tâm hồn luôn thư thái.

8. Khi một người đàn ông thực sự yêu bạn, anh ấy sẽ tôn trọng bạn từ lời nói, hành động hay bất cứ thứ gì thuộc về bạn. Nếu anh ta không có điều này, đừng lừa dối chính mình và không cho phép anh ta lừa gạt bạn. Sự thật là anh ta không yêu hoặc không quan tâm tới bạn.

6 mẫu biểu hiện điển hình của những loại người xấu?

Sẽ không có quả cầu thủy tinh nào giúp bạn đoán trước được ai bỗng chốc trở mặt với mình “một ngày đẹp trời” nào đó. Hoặc vào thời điểm bất chợt, bạn mới biết được người bạn tốt nhất không phải là người vẫn thường ca ngợi bạn.
Tuy thế, vẫn có những dấu hiệu gợi ý trước giúp bạn phần nào định hướng được mẫu người mình đang quan hệ là ai. Sau đây là 6 mẫu điển hình bạn có thể tham khảo cùng gợi ý hướng giao thiệp xã hội :
1) Mẫu “chú Cuội” : Mẫu này luôn luôn khiến bạn thất vọng với những lời hứa “văng mạng” nhưng làm không tới đâu.....Sẽ rất khó thay đổi thói quen này của họ. Bạn cần xác định liệu mối quan hệ với mẫu người này là lâu dài hay chỉ giao tiếp xã hội đơn thuần.

2) Mẫu “lá mặt lá trái” : Họ có thể vừa cười nói thân mật với bạn nhưng khi bạn quay lưng thì lập tức bĩu môi và buông ra những lời khó nghe.

3) Mẫu ích kỷ : Bạn hãy chuẩn bị cho mình một chiếc khăn tay và tính chịu đựng cao nhất có thể vì đây là mẫu người luôn nói về những khó khăn, va vấp của họ. Hơn thế, họ luôn lặp đi lặp lại “tình cảnh đáng thương” của bản thân mà không cần biết cảm xúc của người nghe như thế nào,

4) Mẫu “ruột để ngoài da” : Những người này vừa hứa giữ bí mật câu chuyện với bạn xong đã hăm hở kể với người khác. Có thể họ không ác ý khi làm vậy nhưng ở họ, thói quen thích đưa chuyện cùng sự kiêu hãnh được là người nắm được mọi “thâm cung bí sử” đã khiến họ không tài nào giữ được lời hứa.

5) Mẫu đố kỵ : Một ít sự cạnh tranh luôn được coi là liều thuốc tốt và đáng mong đợi. Nó sẽ kích thích và giúp bạn có mục tiêu rõ rệt để phấn đấu hơn. Nhưng nếu quá nhiều cạnh tranh gay gắt từ những người bạn thì nó lại chỉ đem đến đổ vỡ. Một trong những yếu tố tạo nên tình bạn đẹp là một hay cả hai đều biết nhận ra điểm mạnh và yếu của nhau để cùng giúp nhau tiến bộ, khắc phục là được rồi. Nhưng với mẫu đố kỵ, họ sẽ luôn tìm cách đánh bại bạn, trong học tập, trong việc làm, trong các mối giao tế xã hội, nói chung trên mọi lĩnh vực.

6) Mẫu “bới lông tìm vết” : Với họ, phương châm là: “Mọi thứ chỉ tương đối”. Và bạn dù cố gắng làm điều tốt mấy, xử sự khéo mấy hay ăn mặc kỹ mấy cũng vẫn lòi ra khuyết điểm, để từ đó họ vin vào mà chỉ trích.....

Nhận xét