Những Lời Nói Hay Nhất Của Những Người Nổi Tiếng

Những Lời Nói Hay Nhất Của Những Người Nổi Tiếng. Lukhachdem xin gửi tới bạn tổng hợp những câu nói hay của những người nổi tiếng hoặc ở trên những bộ phim kinh điển. Hãy đọc và cảm nhận, bạn sẽ tìm thấy một chút niềm vui, một chút phấn chấn có thể giúp bạn vượt qua những lúc cảm xúc tiêu cực lấn át, những lúc mất phương hướng trong cuộc sống này.

Những câu nói hay có thể hay với người này nhưng với người khác lại không, vì thế hãy đọc và bình luận xem bạn nghĩ gì về những câu nói này nhé.

“Be daring, be different, be anything that will assert integrity of purpose and imaginative vision against the play-it-safers…”

Những câu nói hay của người nổi tiếng

“Hãy mạnh dạn lên, hãy tạo ra sự khác biệt, hãy trở thành một người sống có mục đích và trí tưởng tượng siêu phàm hơn những người thu hẹp trong vòng an toàn của họ”
Cecil Beaton, photographer
Những Lời Nói Hay Nhất Của Những Người Nổi Tiếng
Những Lời Nói Hay Nhất Của Những Người Nổi Tiếng
“Living is a form of not being sure, not knowing what next or how…We guess. We may be wrong, but we take leap after leap in the dark.”
“ Cuộc sống đích thực là một ẩn số, chúng ta không biết trước được điều gì. Chúng ta đoán vậy. Có thể sai, nhưng chúng ta dám mạo hiểm bước đi trong bóng tối”

“Success is a journey, not a destination. The doing is often more important than the outcome.”
“Thành công là một chặng đường, không phải đích đến. Được làm quan trọng hơn là kết quả”
Arthur Ashe, tennis champion

“Being a good husband is like being a good stand-up comic—you need ten years before you can even call yourself a beginner.”

“ Là một người chồng tốt cũng giống như là một diễn viên hài tài năng vậy- bạn cần luyện tập mười năm mới có thể đặt mình vào trình độ là người bắt đầu”
Jerry Seinfeld, comedian

“I’ve always known that life is better when you share it. I now realize it gets even sweeter when you expand the circle.”
nhung-cau-noi-hay-y-nghia-ve-cuoc-song
Những câu nói hay của người nổi tiếng

“Tôi luôn tin rằng cuộc sống sẽ tươi đẹp hơn nếu bạn biết san sẻ. Giờ đây tôi mới nghiệm thêm rằng cuộc sống còn ngọt ngào hơn nếu bạn biết nới rộng vòng tay tình bạn”
Oprah

“Here are the real rules: Don’t run with scissors, don’t leave the iron on, don’t cross against the light, and don’t be afraid of a broken heart.”

“Xin giới thiệu với bạn nguyên tắc sống thực thụ: Đừng cầm kéo lúc chạy, đừng quên tắt bàn ủi, đừng chạy khi đèn bật đỏ, và đừng sợ hãi trước một trái tim bị tổn thương”
Lise Funderburg, writer

“Love is, above all else, the gift of oneself.”

“Tình yêu, trên tất cả mọi thứ, là một món quà”
Jean Anouilh, playwright

“We make a living by what we get. We make a life by what we give.”
Những Lời Nói Hay Nhất Của Những Người Nổi Tiếng
“Chúng ta kiếm sống bằng những gì chúng ta nhận được. Chúng ta tạo nên cuộc sống bằng những gì chúng ta cho đi”
Winston Churchill, British statesman

“That’s what I consider true generosity. You give your all, and yet you always feel as if it costs you nothing.”

“Tôi nhìn nhận về một tấm lòng rộng mở là thế này: Bạn cho đi tất cả những gì có thể, và bạn không hề cảm thấy mất mát gì”
Simone de Beauvoir, philosopher

“Everyone has the power for greatness, not for fame, but greatness, because greatness is determined by service.”

“Ai cũng có tiềm năng là một người vĩ đại, không phải là nổi tiếng  mà là vĩ đại, vì sự vĩ đại đó có được từ tấm lòng tận hiến”
Martin Luther King Jr., civil rights leader and Nobel Peace Prize recipient

“Everybody has a part of their body that she doesn’t like, but I’ve stopped complaining about mine because I don’t want to critique nature’s handiwork…My job is simply to allow the light to shine out of the masterpiece.”

“Ai cũng phải không thích một phần nào đó trên cơ thể của mình, nhưng tôi thôi than phiền về nó bởi vì tôi không muốn phê bình kiệt tác của tự nhiên. Công việc của tôi đơn giản là tìm nơi tỏa sáng kiệt tác của mình”

Nhận xét