5 đều mỗi phụ nữ nên sử dụng để nói lời tạm biệt với stress và lo lắng

Nói rằng  sự căng thẳng và lo âu tác động đến phụ nữ khác nhau  t han người đàn ông là không cliché hoặc cường điệu.
Trong khi tất cả chúng ta đều nhạy cảm, phụ nữ nhạy cảm hơn và miễn cưỡng hơn khi thừa nhận rằng có điều gì đó sai hoặc đôi khi cuộc sống đòi hỏi nhiều người hơn chúng ta có thể cho.

Đúng là phụ nữ nhạy cảm hơn với những lo âu và lo lắng, nhưng  đàn ông là những người quản lý nó tồi tệ hơn và bị ảnh hưởng  dưới hình thức đau tim.
5 đều mỗi phụ nữ nên sử dụng để nói lời tạm biệt với stress và lo lắng
Tất cả chúng ta đều nên nhận biết các dấu hiệu. Tuy nhiên, hôm nay chúng tôi muốn cung cấp cho bạn 5 nguyên tắc cơ bản để quản lý căng thẳng và lo âu tốt hơn nếu bạn là phụ nữ.

Cũng đọc: Tin nhắn xin lỗi cho bạn trai

1. Hãy nhớ rằng: bạn không phải chứng minh bất cứ điều gì cho bất cứ ai

Phụ nữ có mức độ căng thẳng cao hơn do trách nhiệm công việc của họ.

Cho dù chúng ta có tin hay không,  chủ nghĩa tình dục vẫn tồn tại trong xã hội chúng ta .

Nhiều phụ nữ bị ép buộc hàng ngày để chứng minh rằng họ có thể làm cùng một công việc và chịu trách nhiệm giống như các đồng nghiệp nam của họ.

Tương tự như vậy, một tỷ lệ lớn trong số họ cũng sắp xếp chăm sóc con cái của họ , tìm ra lịch trình, thực hiện nghĩa vụ gia đình, giữ một đời sống xã hội, và làm việc nhà…

Nó không phải dễ dàng, đặc biệt là bởi vì  ý tưởng rằng chúng ta nên  "có thể làm mọi thứ cho mọi người"  là rất phổ biến.

Chúng tôi khuyên bạn nên đọc:  Thực hiện thói quen này trong 25 ngày và thay đổi cuộc sống của bạn hoàn toàn

Vì vậy, luôn luôn là một ý tưởng tốt để ghi nhớ và phản ánh về các khía cạnh sau đây.
  • Không có lý do gì để chứng minh một cách ám ảnh rằng chúng ta đều bình đẳng - có nhiều khả năng hơn các đồng nghiệp nam của chúng ta.
  • Điều tốt nhất cần làm là tập trung làm những việc bạn biết để làm, như vị trí của bạn đòi hỏi, và luôn luôn cố gắng hết sức mình.
Đừng cố so sánh bản thân với bất kỳ ai , tìm thấy sự xuất sắc của riêng bạn và bạn sẽ cảm thấy tốt hơn nhiều.

2. Hãy nhớ các ưu tiên của bạn; họ có thể không giống như mọi người khác

Thế giới yêu cầu chúng tôi đi nhanh, hoàn hảo, thành công, đạt được mục tiêu của bạn, là một người mẹ tốt, con gái tốt, người vợ tuyệt vời và người bạn tốt nhất.

Được rồi ... bạn muốn gì?

Chúng ta sống trong  một xã hội mà bây giờ nói với chúng ta những gì chúng ta nên  và những gì được mong đợi của chúng ta chỉ là giới tính mà chúng ta đang có.
  • Giải phóng bản thân khỏi những chuỗi xã hội này, những khuôn mẫu và những thành kiến ​​đưa chúng ta vào các hộp sẽ không dễ dàng.
  • Mặt khác, rõ ràng là nhiều ý tưởng này bị đánh gục từng chút một: người phụ nữ được trao quyền, di chuyển trong xã hội và lấp đầy nhiều không gian công cộng, tìm ra giọng nói của mình và để lại những ý tưởng cổ về giới.
Nhưng tất cả những điều này đang xảy ra ở bên ngoài ...  Bạn đang làm gì bên trong, trong nhà bạn, trong môi trường cụ thể của bạn?
  • Bạn phải có khả năng tự ưu tiên một lần trong một thời gian  nếu bạn muốn quản lý căng thẳng và lo âu tốt hơn.
  • Làm những gì bạn thực sự muốn thay vì những gì người khác mong đợi từ bạn là chìa khóa thực sự cho cảm xúc và tâm lý hạnh phúc.

3. Dành thời gian với bạn gái của bạn, một cách tuyệt vời để chống lại căng thẳng và lo lắng

Tình bạn giữa phụ nữ không chỉ là một phần của xã hội hóa của chúng ta. Đó là điều trị, khỏe mạnh, và rất tốt cho sức khỏe tình cảm của bạn.

Ở bên bạn bè thường xuyên  là cách tuyệt vời để xử lý căng thẳng , đưa vấn đề của bạn vào quan điểm, tắt nỗi sợ hãi và lo lắng của bạn , và dừng lại với những suy nghĩ ám ảnh hoặc tròn của bạn .

Đừng ngần ngại nói "có" cho đêm đó, "có" với một tách cà phê tuyệt vời với những người bạn cũ.

4. Nói "Tôi không thể nữa" không bằng điểm yếu

Trong thế giới của một người phụ nữ, cụm từ “Tôi không thể,” “điều đó không hiệu quả đối với tôi,” hoặc “Tôi muốn tập trung vào tôi ngay bây giờ” gần như bị cấm.

Nó như thể nói to lên sẽ làm tổn thương một ai đó hoặc không thể phục hồi thất vọng thế giới.

Nhưng hãy nhớ rằng:  “không” đúng giờ sẽ cứu mạng sống, cải thiện sức khỏe của bạn , giữ cho bạn khỏi những gì bạn không muốn, và cho phép bạn tận hưởng hạnh phúc về tinh thần.

Dám đặt điều này vào thực tế.

5. Hít thật sâu, mọi thứ sẽ ổn thôi

Khi bạn nghĩ rằng bạn đã đạt đến giới hạn của bạn, khi căng thẳng là ra khỏi tai của bạn và lo lắng là làm cho trái tim của bạn đập ra khỏi ngực của bạn, hãy làm theo các hướng dẫn đơn giản:
  • Hít sâu: xem bụng của bạn mở rộng.
  • Giữ không khí trong 4 giây.
  • Thở ra qua miệng trong 6 giây.
Bây giờ hãy nói những lời sau đây một cách lặng lẽ với chính mình:  “ mọi thứ sẽ ổn cả, hãy tin tưởng bản thân bạn. Tôi mạnh mẽ, tôi đang bình an. Tôi cân bằng và mọi thứ sẽ tốt hơn. ”

Nhận xét