5 dấu hiệu anh ấy đang yêu bạn

Con trai không phải luôn thể hiện được tốt nhất những cảm xúc của họ. Không phải là họ không thể nói về cảm xúc này chỉ là họ thậm chí chẳng thể ngừng một chút để mà nghĩ đến chúng thường xuyên.

Cảm xúc, đặc biệt là cái gì liên quan đến tình yêu, khó mà có thể nói ra, thể hiện tốt được, giống như những nốt nhạc lên xuống vậy. Nó cứ vang lên một cách nhẹ nhàng liên tục trong đầu nhưng hầu như các chàng lại chẳng mấy khi nghe thấy…
5 dấu hiệu anh ấy đang yêu bạn
Đây chính là lý do tại sao tôi cảm thấy vô cùng thông cảm với bất kỳ cô nàng nào đang phải cố gắng hiểu được một chàng trai thực sự cảm thấy như thế nào. Hầu hết các trường hợp, các chàng trai thậm chí chẳng biết gì về điều đó.

Bạn có thể tưởng tượng như là anh ta ở trong một trang thái cảm xúc lên xuống như cái thang máy trong buổi sáng, nhưng anh ta quá bận bởi anh ta còn phải check thông báo trên mạng xã hội của anh ta hay email, tin nhắn hay những công việc khác anh ta vẫn làm, vẫn bị cuốn theo hằng ngày mà chẳng thèm để ý mà nói ra những cảm xúc của mình cho bạn biết.

Nhưng thưa các quý cô, các nàng vẫn có hy vọng. Bởi vì, nếu thậm chí chàng trai của bạn chẳng nói với bạn ngay lập tức rằng anh ta quý mến bạn bao nhiêu, anh ta vẫn “phát ra” những dấu hiệu cho thấy anh ta thích bạn.

Và đây là 5 dấu hiệu bạn cần chú ý:

1. Anh ấy gửi những tin nhắn văn bản ngốc nghếch

Tin nhắn nghe càng sáo rỗng, ngớ ngẩn bao nhiêu, anh ấy càng có thể là “cây si” bấy nhiêu. Ví dụ, nếu anh ấy gửi tin nhắn cho bạn nói rằng anh ấy đang uống cái gì đó hay chỉ là anh ấy nhìn thấy một con mèo giống như con mèo của bạn, anh ấy hẳn đã trúng mũi tên của Thần Tình yêu rồi. Nếu những gì anh ấy nói là “Anh nhớ em đã từng nói em thích nước chanh” và “Anh chẳng để ý rằng con mèo của em ghét con trai đâu nhé” thì cũng như anh ấy đang nói “Ngay lúc này anh muốn em, con mèo quỷ sứ của em và anh cùng nhau uống nước chanh ”.

2. Anh ấy gọi cho bạn

Có 3 lý do mà con trai nhấc điện thoại lên để gọi cho ai đó: một là vì công việc, hai là những cuộc gọi khẩn cấp, ba là để nghe giọng ai đó. Và nếu bạn chẳng phải là đồng nghiệp của anh ấy hay là người trực những cuộc gọi khẩn cấp, và anh ấy thích giọng nói của bạn. Đó là một dấu hiệu cho thấy anh ấy yêu bạn.

3. Anh ấy ngừng việc nhắn tin khá nhiều cho người khác

Những cô gái chỉ gửi tin nhắn cho cá chàng trai mà họ trả lời lại, phải không? Vậy nếu cô ấy dừng gửi tin nhắn, điều đó có nghĩa là anh ấy cũng đã ngừng gửi tin nhắn. Hay anh ấy đã dừng lại. Nếu một cô gái vẫn cứ tiếp tục nhắn cho chàng trai đó những tin nhắn hơi ngớ ngẩn vào buổi đêm sau khi chàng trai đã bắt đầu phát triển tình cảm với một cô gái khác. Chàng trai đó nhiều khả năng sẽ yêu cầu cô nàng nhắn tin kia dừng lại. Chẳng dễ dàng gì để nói điều này, kể cả với một chàng trai.

4. Anh ấy muốn bạn đưa ra những lời khuyên về phong cách

“Anh nên viết gì vào thiệp sinh nhật của anh trai anh ấy?” “Đôi giày này liệu có hợp với chiếc quần này không?”, “Anh nên mua áo màu nào cho con chó của anh đây?”. Những câu hỏi này các chàng trai chỉ hỏi nếu anh ta đang “say xin” trong tình yêu.

5. Bạn nghe được rằng những người bạn thân của anh ấy chỉ trích anh ấy

Chẳng có ai biết về chàng trai của bạn hơn những người bạn thân của anh ta đâu. Vì vậy nghe kỹ đây: Nếu họ nói điều gì đó về việc anh ấy từng là một gã phi công tệ thế nào hay nếu họ hỏi anh ấy liệu anh ấy có yêu nhầm người hay họ không phải chỉ là những gã tầm thường. Thực tế họ đang sắc sảo quan sát những thay đổi về hành vi kể cả nhỏ, khó thấy của bạn mà bạn có thể chẳng hề biết. Vì vậy hãy cảm ơn những cái đầu ngu đần này bởi vì bây giờ bạn đã biế rằng bạn có thể nắm được chàng trai của bạn dễ dàng hơn (hay anh ấy đang ở trong tay bạn rồi đấy).

Ms Rua (Theo Giadinhvn.vn)

Nhận xét