Hình ảnh đáng yêu của vật nuôi đáng yêu

Vật nuôi của chúng tôi là một phần của cuộc sống của chúng tôi và album gia đình của chúng tôi, vì vậy chúng tôi yêu công việc Zmyskowka Alicja, một nhiếp ảnh gia Ba Lan đã tạo ra một bộ ảnh đẹp tuyệt vời với ba con chó của cô.

Sự thật là khi nhìn thấy chất lượng của hình ảnh và các tư thế của động vật, chúng ta có thể nghĩ rằng chúng ta đang phải đối mặt với ba mô hình, bởi vì họ biết cách cư xử trên camera và tận dụng lợi thế của một buổi chụp hình. Alicja Zmyslowka luôn được bao quanh bởi nhiếp ảnh. Từ nhỏ, ông nhớ lại cha mình và người anh em chụp ảnh của mình, nhưng nó đã không được cho đến con chó con của bạn được sinh ra, trong năm 2006, khi cô tìm thấy ơn gọi đích thực của mình và cảm hứng.
Hình ảnh đáng yêu của vật nuôi đáng yêu
Kể từ đó, cô đã dành hết cuộc đời để có hình ảnh của con chó và nói: "Tôi thích chia sẻ niềm đam mê và tình yêu của tôi dành cho chó thông qua hình ảnh của tôi. Tôi muốn thể hiện những đức tính của mỗi con chó, tôi muốn bắt linh hồn của họ, "ông nói. Nó cũng công nhận rằng khi chụp ảnh của con chó vô gia cư, ý định của họ là cố gắng giúp họ tìm thấy một ngôi nhà, cung cấp cho họ niềm hy vọng.

Chắc chắn có được nó, bởi vì các bức ảnh được bọc trong một loại ma thuật tràn ngập cảnh quan nơi vật nuôi được đặt. Không có nghi ngờ rằng Alicja nói cùng ngôn ngữ với những con chó, vì họ có thể đầu hàng mục tiêu của mình và tìm lộng lẫy. Zmyslowka cũng có hình ảnh của gia đình với những vật nuôi của họ để họ có thể giữ những kỷ niệm tốt đẹp của các bạn đồng hành trung thành mặc dù thời gian trôi qua. Nếu bạn yêu động vật và nhiếp ảnh, tôi nghĩ rằng bạn chỉ cần tìm ra một nguồn cảm hứng mới cho bức ảnh của bạn. Tôi có sai lầm?

Nguồn: albumdigital.org

Nhận xét