Những lời khuyên dành cho phụ nữ trong tình yêu

Phụ nữ khi yêu, sẽ yêu cuồng nhiệt, yêu bằng tất cả những gì họ có, yêu không tính toán và chỉ nghĩ về một người yêu duy nhất và họ khổ vì điều đó quá nhiều.

Phụ nữ khi yêu, sẽ yêu cuồng nhiệt, yêu bằng tất cả những gì họ có, yêu không tính toán và chỉ nghĩ về một người yêu duy nhất. Nhưng mấy ai biết được, đó chỉ là bước khởi đầu cho những nỗi đau riêng nhất sau này…

Phụ nữ có thể bỏ những đam mê của mình chỉ để đi cổ vũ một trận banh chán ngắt mà “ai đó” là cầu thủ dự bị suốt hai hiệp.
Những lời khuyên dành cho phụ nữ trong tình yêu
Phụ nữ có thể không xem những bộ phim tình cảm hàn xẻng, chỉ vì “ai đó” không thích thấy người yêu mình khóc sướt mướt bởi thằng trai diễn viên trẻ đẹp bong máu mỗi cái ngón tay

Phụ nữ có thể không đi shopping sắm sửa cả tháng, chỉ vì “ai đó” không muốn cô gái của mình ăn diện quá nhiều trước mặt nhiều thằng khác.

Phụ nữ có thể học nấu nướng một cách vụng về, chỉ vì “ai đó” nói rằng mình thích chiếc bánh gato phủ kem ở tiệm bánh ven đường nào đấy.

Phụ nữ có thể bỏ qua tất cả, quên đi tất cả chỉ vì “ai đó”. Vậy Phụ nữ làm gì cho riêng bản thân mình? Khó trả lời nhỉ, “ai đó” là gì mà có quyền lực ghê gớm quá.

Vì “ai đó”, mà lắm lúc Phụ nữ quên mất bản thân mình là ai

Vì “ai đó”, mà lắm lúc Phụ nữ chỉ biết khóc bất lực

Vì “ai đó”, mà lắm lúc Phụ nữ ước: “Giá như, mình đừng yêu!”

Thế giới này nhỏ bé lắm, chỉ cần xoay người một cái bạn sẽ không ngờ mình gặp được ai. Nhưng thế giới này cũng rộng lớn lắm, chỉ cần quay lưng bước đi là có thể chẳng bao giờ gặp lại.

Phụ nữ hạnh phúc khi xoay người và gặp được “ai đó”. Phụ nữ đau đớn khi quay lưng và mất đi “ai đó”

Đa cảm thật!

Vì là Phụ nữ, nên lúc nào cũng suy nghĩ nhiều nhất, đắn đo nhiều nhất, trăn trở nhiều nhất, lo lắng nhiều nhất, và rồi cũng đau khổ mất mát nhiều nhất. Nên chăng, Phụ nữ cần yêu bản thân mình nhiều một chút!

Yêu, không phải son phấn lòe loẹt, áo quần trưng diện mà chỉ là nghĩ đến bản thân một chút và trước nhất. Để, lúc hụt hẫng có thể tự trấn an “rồi mọi chuyện sẽ ổn”, lúc cô đơn có thể tự ru mình chỉ bằng cốc capuchino và quyển sách yêu thích, lúc có những vết thương hằn sâu vẫn có thể mỉm cười khi gặp “ai đó”. Dù ngã có đau đến mấy, tổn thương có lớn đến đâu, Phụ nữ vẫn tự đứng lên, “phủi bụi”, nhìn về phía trước rồi cứ bước tiếp.

Chuyện nhỏ mà, Phụ nữ nhỉ!

Theo Ngoisao.net

Nhận xét