Tuổi nào dễ thay đổi công việc nhất năm 2015?

Thay đổi công việc trong năm mới đôi khi không tệ như bạn nghĩ, thậm chí còn đem đến một cơ hội đổi vận sự nghiệp cực tốt.

Những người sinh vào 1-3h sáng: Trong năm 2015 sẽ xuất hiện nhiều cơ hội nhảy việc hoặc chuyển sang một ngành nghề khác. Nhưng những cơ hội này đều rất bị động, bạn cần phải cân nhắc cho kỹ vì xác suất rủi ro sẽ cao.
Tuổi nào dễ thay đổi công việc nhất năm 2015?
Những người sinh vào 11h-13h cũng dễ có cơ hội chuyển việc trong năm nay, nhưng đây là sự chủ động nên bạn có thể lựa chọn tùy theo suy nghĩ và cân nhắc của bản thân.

Những người tuổi Sửu cũng có nhiều cơ hội thay đổi công việc mới nhưng bạn cần lưu ý, năm nay là năm xung Thái Tuế của bạn nên cần phải cầu ổn định trong biến động, tuyệt đối không được vội vàng quyết định bởi nguy cơ rủi ro khá cao.

Những người sinh vào ngày Ất Mùi nếu muốn thay đổi công việc trong năm 2015 cũng cần hết sức lưu ý vì có thể sẽ gặp rất nhiều rủi ro. Không nên chỉ dựa vào lời nói của một số người không đáng tin cậy mà quyết định.

Dù thế nào, thay đổi công việc vẫn là một cách thay đổi vận sự nghiệp của mình, vì thế, bạn cần phải cân nhắc và lựa chọn thật kĩ trước khi quyết định.

Một công việc có định hướng rõ ràng, phù hợp với năng lực của bản thân đồng thời phù hợp với trào lưu của xã hội sẽ là một công việc lý tưởng. Khi hội tụ đủ các yếu tố đó bạn hãy lựa chọn để thay đổi

Ngoài ra cần xem tuổi của mình phù hợp với hướng nào để lựa chọn cho đúng hướng. Theo phong thủy, phương hướng rất quan trọng, vì hướng khác nhau sẽ mang lại kết quả không giống nhau.(Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo).
Tuyết Mai (theo QQ)

Nhận xét