Viết cho ngày cuối tháng 3 - Yêu anh đủ để không yêu anh nữa.

Anh này, hơn lúc nào hết, em biết mình hiện tại đang yêu anh. Và em cũng biết nếu em tiếp tục tình yêu này em sẽ không thể ở bên anh được nữa.

Vậy em sẽ ngừng nhé, dừng lại và không yêu anh nữa để có thể ở bên anh. Anh biết không, em cực khó chịu khi anh bị phụ thuộc. Khi anh vì mọi người mà làm cho bản thân mình bị phụ thuộc. Nhưng nếu không ở bên anh làm sao em giúp anh được.
Viết cho ngày cuối tháng 3 - Yêu anh đủ để không yêu anh nữa.
Đúng là mọi thứ trong cuộc đời em cứ ngỡ trong phim vậy. Yêu người đó tha thiết nhưng rồi chấp nhận gạt đi để có thể ở bên cạnh. Em biết mình không thể ở bên anh cả đời được. Nhưng ít nhất trong lúc này, em rất muốn có thể làm gì đó cho anh. Vậy em sẽ gạt cái tình yêu em dành cho anh qua một bên nhé. Em nghĩ nếu em thật sự yêu anh thì em sẽ làm được điều này. Nếu em yêu anh đủ để không yêu anh nữa.

Em đọc ở đâu đó bài thơ này:

Tháng ba rồi đó có vui không?
Chỉ hỏi thăm thôi, chớ để lòng
Ngày tháng trôi đi không níu được
Đất trời xoay mãi chỉ hoài công
Còn chi mà cố cho thêm lụy
Tất cả hãy quên để thoát vòng
Sau trận mưa mây trời lại sáng
Nắng mưa mưa nắng chuyện hư không

Hay không anh? Hết ngày hôm nay sẽ hết tháng 3 đó anh à. Em sẽ yêu anh nốt ngày hôm nay thôi nhé. Và mai em sẽ quên anh đi, để em có thể ở bên cạnh anh. Cũng xứng đáng cho một sự trao đổi phải không anh?

Anh đừng để ava gặp đúng người mà sai thời điểm nữa. Mỗi người đi qua đời ta đều là chút duyên nhẹ trong lòng. Quan trọng là người ấy đứng trong tim ta ở vị trí nào, có thể đủ để ta nắm chặt tay người ấy lại hay không mà thôi. Em đã cố hết sức để níu tay anh lại rồi đúng không? Chỉ là trong tim anh, tình yêu dành cho em chưa đủ để anh cũng nắm chặt tay em. Vậy chúng ta hãy là những người đi qua đời nhau anh nhé. Tạm biệt anh, chàng trai ngày hôm nay. 

Tháng 3, mùa hoa gạo đó anh. Trên em có cây hoa gạo đẹp vô ngàn. Cánh hoa đỏ thẫm giữa trời xanh. Tình yêu em cũng đỏ thắm dành cho anh.

Nhận xét