Nguy cơ khủng khiếp khi nam giới xem phim “người lớn“

Việc xem phim người lớn quá thường xuyên sẽ khiến bạn phải đối mặt với nhiều nguy cơ khủng khiếp.

1. Nguy cơ mộng tinh

Việc thức dậy với cái quần ướt nhẹp là điều khiến bạn cảm thấy không thoải mái chút nào. Việc mộng tinh nhiều cũng có thể khiến cho việc bộ máy sản xuất tinh trùng bị quá tải

2. Nguy cơ tổn thương thần kinh

Nguy cơ này được giải thích do vùng hoạt động não bị thu hẹp mỗi khi nam giới xem sex video, do đó, giảm năng lực xử lý thông tin của não bộ. Việc xem phim người lớn đương nhiên là sẽ khiến cho cậu nhỏ luôn ở trạng thái “thức”.
Nguy cơ khủng khiếp khi nam giới xem phim “người lớn“
Việc cương cứng quá lâu dễ khiến nam giới mắc phải chứng bất lực hoặc lãnh cảm. Và hậu quả chắc chắn sẽ khiến bạn khó chịu và stress , tổn thương thần kinh là điều tiếp theo bạn phải gánh.

3. Nguy cơ vô sinh

Rối loạn cương dương là nguy cơ gần nhất khi thường xuyên xem phim người lớn bởi việc này sẽ khiến nam giới khó kiểm soát được khả năng xuất binh. Rối loạn cương dương có thể dẫn đến liệt dương hoặc vô sinh.

4. Nguy cơ giảm ham muốn phòng the

Trái lại với mức độ xem vừa phải để cải thiện đời sống tình dục, việc xem quá nhiều phim người lớn một cách thường xuyên sẽ làm chon am giới trở nên lãnh cảm với chuyện phòng the, chăn gối, bởi đơn giản, họ thường giải quyết nhu cầu một mình khi xem phim.

Mặt khác, họ không thấy thỏa mãn mỗi khi lâm trận. Nguyên nhân của việc này chính là chất dopamine - chất truyền dẫn thần kinh kích hoạt trung tâm khoái cảm trong não hoạt động quá mạnh khi thường xuyên xem phim người lớn.

5. Nguy cơ suy giảm thị lực

Phim đen có sức hấp dẫn rất khó rời mắt, chính vì vậy, khi xem phim này, mắt nam giới luôn trong tình trạng “dán vào màn hình”. Tần số chớp mắt chỉ còn khoảng 10% so với mức bình thường. Do đó, mắt bạn sẽ mờ đi, thị lực suy giảm.

6. Nguy cơ tâm lý bất ổn

Những người xem quá nhiều phim người lớn sẽ bị ám ảnh, điều này là tiền đề hình thành một số những thói quen bệnh hoạn như bạo dâm, thích sàm sỡ người khác, thị dâm, hoặc nặng hơn là cuồng dâm, không thể làm chủ được hành vi.

7. Nguy cơ giảm tuổi thọ

Khi bị kích thích, các quý ông thường có tốc độ lưu thông máu nhanh hơn bình thường, do đó, nhịp tim và huyết áp tăng lên, tính đàn hồi của mạch máu về lâu dần sẽ bị suy giảm. Dễ dẫn đến các bệnh tim mạch, tuổi thọ giảm sút.

Theo TPO

Nhận xét