21 mẫu bánh sinh nhật đẹp cho bạn tham khảo

Tổng hợp 21 mẫu bánh sinh nhật đẹp giúp bạn có thêm lựa chọn khi đặt bánh sinh nhật tặng bạn bè, ba mẹ, người yêu hay các bé. Hãy cùng tham khảo nhé!

Chuẩn bị sinh nhật cho ai đó luôn khiến bạn phải suy nghĩ về mẫu bánh gato sinh nhật phải không? Ví dụ như: đến sinh nhật mẹ thì nên tặng bánh gì cho mẹ, sinh nhật bé làm bánh gì để bé vui nhất hay sinh nhật người yêu tặng bánh gì thì ấn tượng?

Hãy cùng Cuốn N Roll trả lời những lời chúc sinh nhật câu hỏi khó nhằn ở trên bằng cách dạo qua và tham khảo một vài mẫu bánh sinh nhật độc đáo, đẹp và ý nghĩa nhé!

5 mẫu bánh ngộ nghĩnh dành cho bé yêu:

Với các bé khi lựa chọn những mẫu bánh sinh nhật thì tiêu chí mẫu mã đẹp đáng yêu, bắt mắt luôn được đặt lên hàng đầu. Các bạn có thể lựa chọn các mẫu bánh có hình con thú, mặt cười hay những nhân vật hoạt hình, công viên trò chơi...-những nhân vật, trò chơi mà bé yêu thích để tặng bé. Chắc chắn các bé sẽ rất vui đó.

Các bạn có thể lựa chọn các mẫu bánh kem truyền thống có những hình vẽ hay tạo hình bánh ngộ nghĩnh tặng bé và nhiều màu sắc:
21 mẫu bánh sinh nhật đẹp cho bạn tham khảo

21 mẫu bánh sinh nhật đẹp cho bạn tham khảo
Mẫu bánh kem tạo hình số 1 có màu xanh trang nhã thật hợp cho tiệc sinh nhật 1 tuổi của bé


Mẫu bánh hình nhân vật minion không chỉ làm bé trai mà ngay cả các bé gái cũng thích mê

Hay nếu "đầu tư" và cầu kì hơn chút, ba và mẹ có thể tặng bé những mẫu bánh tạo hình vô cùng độc đáo, dễ thương chắc chắn sẽ khiến bé rất thích thú. Loại bánh tạo hình này không phải được làm bằng kem như truyền thống mà được làm chủ yếu bằng lớp "fondant"- đường nên có phần hơi ngọt tuy nhiên với các bé thích đồ ngọt thì chắc chắn sẽ ghiền vô cùng:

Một số mẫu bánh tham khảo:
Ba mẹ có thể chọn mẫu bánh với các nhân vật trong phim hoạt hình Mickey nổi tiếng

Hay mẫu bánh công viên trò chơi với gấu pooh, lợn hồng piglet..yêu thích của bé
Hoặc cũng có thể chọn mẫu cupcake mô phỏng game Mario quen thuộc với bé này.


5 mẫu bánh ngọt ngào dành tặng người yêu

Trong ngày sinh nhật bạn trai hay bạn gái, ngoài những món quà ngọt ngào hay những bó hoa lãng mạn sẽ chẳng thể thiếu được chiếc bánh sinh nhật bày tỏ những lời chúc chân thành nhất bạn dành cho "người ấy".

Với những mẫu bánh sinh nhật cho người yêu, bạn cũng có những lựa chọn như cupcakes, bánh kem hay bánh fondant tạo hình, và những hình vẽ trên bánh bạn nên sử dụng hình trái tim hay những món đồ mà bạn kia yêu thích.
Khác với những mẫu bánh ngọt ngào tặng người yêu, những mẫu bánh dành cho bạn bè nên nhẹ nhàng và có phần đơn giản hơn chút. Bạn có thể dùng những mẫu bánh có in tuổi người bạn của mình hay những mẫu bánh mô phỏng lại chính điệu cười hay gương mặt của người bạn đó và tất nhiên cũng có thể là những mẫu bánh cupcakes nhiều hình ảnh không-thể-không-yêu nữa.

Những chiếc cupcakes không-thể-không-yêu vẫn luôn là "option" tuyệt vời

6 mẫu bánh trang nhã tặng ba mẹ

Không giống với những mẫu bánh đáng yêu, ngọt ngào cho người yêu, các bé hay bạn bè, bánh sinh nhật tặng ba mẹ coi trọng sự trang nhã, đơn giản và quan trọng hơn cả vẫn là tình yêu và sự chân thành của con dành cho ba mẹ đúng không nào. Bởi vậy đôi khi không cần quá cầu kỳ, chỉ những mẫu bánh nhẹ nhàng với một vài họa tiết điểm lên cũng đã khiến ba mẹ rất hạnh phúc khi nhận những chiếc bánh rồi đó.

Hãy cùng điểm qua một vài mẫu nhé!Những chiếc cupcakes với tông xanh dương tương trưng cho tấm lòng bao la như biển cả của ba

Dù là mẫu bánh sinh nhật nào thì người được nhận cũng sẽ rất vui khi bạn đã gửi gắm vào đó sự chân thành, quan tâm và cả những lời chúc tốt đẹp nhất đó.

Chúc các bạn sẽ có thêm những gợi ý hữu ích về mẫu bánh sinh nhật đẹp dành tặng người yêu, bạn bè hay những người thân trong gia đình!
Sưu tầm bởi blog tình yêu

Nhận xét