Giá hấp dẫn Máy bộ NUC DN2820 chỉ còn 4,9 triệu

Máy tính siêu nhỏ đang dần dần trở nên phổ biến bởi cấu hình mạnh đáp ứng được những công việc đòi hỏi xử lý đồ hoạ, tiết kiệm điện so với máy vi tính truyền thống và đủ sức cạnh tranh với laptop về giá, công năng sử dụng.

NUC máy tính siêu nhỏ giúp tiết kiệm không gian, mang đến sự hiện đại bậc nhất cho ngôi nhà và không gian làm việc của bạn.
Giá Chỉ Còn: 4.900.000 Đồng
Intel NUC là chiếc máy tính để bàn nằm gọn trong lòng bàn tay 
Giá hấp dẫn Máy bộ NUC DN2820 chỉ còn 4,9 triệu
Intel NUC (Next Unit of Computing) ra mắt tại thị trường Việt Nam và được Mai Phương Computer phân phối chính hãng với loạt sản phẩm có kích thước 12 x 12 cm, cân nặng 512 gram, sử dụng 2 nền tảng chính của hãng Intel là bộ xử lý Core I thế hệ 3 kết hợp với bo mạch chủ rút gọn cũng do Intel trực tiếp sản xuất.

Tiện ích hữu hiệu

Máy được trang bị phần cứng như các ultrabook thời thượng nhất hiện nay như bộ vi xử lý Intel Core thế hệ thứ 3, ổ cứng rắn SSD, kết nối Wi-Fi Centrino chuẩn N… Một NUC hữu hiệu với tốc độ mượt mà đáp ứng các nhu cầu về lướt web, truy cập mạng xã hội, xem phim Full HD, hoặc giải trí với game online 3D. Người dùng có thể tùy chọn cài đặt hệ điều hành Windows 7, Windows 8, hoặc Ubuntu cùng nhiều phần mềm hỗ trợ đa phương tiện khác như XMBC dễ dàng như trên máy tính binh thường.
Hotline: 0941 970 777
Giá hấp dẫn Máy bộ NUC DN2820 chỉ còn 4,9 triệu
Link mua hàng: http://goo.gl/3Nfcl3

Đặc biệt, với cấu hình máy khá mạnh, tương ứng với một máy tính để bàn tầm trung nhưng nhờ có cổng HDMI nên có thể kết nối TV chuyển thành SmartTV dễ dàng. Bên cạnh đó, nhờ hiệu năng cao, nên đáp ứng được các nhu cầu xem phim Full HD, hoặc giải trí với game 3D, như  Need For Speed, Fi-Fa 2012 hoặc Call of Duty…
  1. Người dùng có thể sử dụng NUC chơi game online 3D trên TV LCD.
  2. NUC kết hợp với TV giúp người dùng có thể dễ dàng lướt web.
  3. Truy cập nhanh chóng vào Facebook, các mạng xã hội ngay trên TV.
Với mức giá làm bạn hài lòng và xứng đáng cho những giá trị đích thực của một sản phẩm mang tầm mới, Mai Phương cam kết đó là sự lựa chọn không thể bỏ qua cho một tín đồ công nghệ hay một người tiêu dùng hiện đại, thông minh. Chúng tôi sẽ mang đến những giải pháp riêng biệt cho những nhu cầu chính đáng nhất mà bạn đang mong đợi với những mức gí cực kỳ thú vị mà bạn khó từ chối.  

* Đặc biệt dòng Máy bộ nuc DN2820 phù hợp nhu cầu học tập và giải trí hay lướt web.

Nhận xét