HÃY HÀNH ĐỘNG VỚI TÌNH YÊU VÀ CẢM XÚC TÍCH CỰC

Hãy nuôi dưỡng trong mình ngọn lữa của yêu thương, đam mê, khát khao....

Có không ít người chỉ vì một lời chê bai hay khinh rẻ của người khác dành cho họ mà họ nung nấu một sức vươn lên khủng khiếp. Cảm xúc ấy sinh ra một thứ năng lượng mạnh mẽ để duy trì động lực cho họ trong suốt hàng chục năm để họ vượt qua không biết bao nhiêu khó khăn, trở lực để đạt tới một cuộc đời thành công.
HÃY HÀNH ĐỘNG VỚI TÌNH YÊU VÀ CẢM XÚC TÍCH CỰC
Thường thì những cảm xúc tiêu cực như hận thù, tức giận dễ sinh ra năng lượng mạnh mé hơn. Thế nhưng bạn hãy dùng cảm xúc tiêu cực để hành động chứ đừng lưu giữ nó trong mình.

Tôi không khuyến khích việc nuôi dưỡng tiêu cực để làm động lực hành động vì điều đó đồng nghĩa với việc bạn đang để những thứ tiêu cực chảy tràn trong mình mỗi ngày, trao cho nó quyền làm chủ và dẫn dắt đời bạn.

Cho tới ngày bạn đạt được mục tiêu, dù thành quả ấy có to lớn, vinh quang đến đâu thì tinh thần và tâm hồn của bạn cũng đã bị tàn phá và để lại tổn thương vô cùng lớn.

Vì vậy, phải hành động với tình yêu và cảm xúc tích cực. Hãy nuôi dưỡng trong mình ngọn lửa của yêu thương, đam mê, khát khao...để mỗi ngày chúng giúp bạn vươn tới những giá trị cao đẹp, để tâm trí bạn còn mãi những điều tuyệt vời trong tâm trí và trái tim bạn luôn rung động bởi những nhịp đập bình an, yên vui.

Trích cuốn: TÔI vận dụng LUẬT HẤP DẪN như thế nào?
Tác giả: ** Quách Tuấn Khanh **

Nhận xét