Khi hai người đang giận nhau thì trái tim

Khi hai người đang giận nhau thì trái tim của họ đã không còn ở gần nhau nữa. Từ trong thâm tâm họ cảm thấy giữa họ và người kia có một khoảng cách rất xa, nên muốn nói cho nhau nghe thì họ phải dùng hết sức bình sinh để nói thật to.

Sự giận dữ càng lớn thì khoảng cách càng xa, họ càng phải nói to hơn để tiếng nói của họ bao trùm khoảng cách ấy.

Còn khi hai người bắt đầu yêu nhau thì thế nào? Họ không bao giờ hét to mà chỉ nói nhỏ nhẹ, tại sao? Bởi vì trái tim của họ cận kề nhau. Khoảng cách giữa họ rất nhỏ…
Khi hai người đang giận nhau thì trái tim
Khi hai người ấy đã yêu nhau thật đậm đà thì họ không nói nữa, họ chỉ thì thầm, họ đã đến rất gần nhau bằng tình yêu của họ. Cuối cùng ngay cả thì thầm cũng không cần thiết nữa, họ chỉ cần đưa mắt nhìn nhau, thế thôi! Vì qua ánh mắt đó họ đã biết đối phương nghĩ gì, muốn gì...

Khi các bạn bàn cãi với nhau về một vấn đề, phải giữ trái tim của các bạn lúc nào cũng cận kề. Đừng bao giờ thốt ra điều gì khiến các bạn cảm thấy xa cách nhau… Nếu không thì có một ngày khoảng cách ấy càng lúc càng rộng, càng xa thì các bạn sẽ không còn tìm ra được đường quay trở về.
  • Tranh cãi với người nhà, bạn thắng rồi - Tình thân biến mất.
  • Tranh cãi với vợ,chồng, bạn thắng rồi - Tình cảm nhạt phai.
  • Nếu có tranh cãi, hãy tranh cãi, tranh đấu với chính BẢN THÂN mình.

Khi nào bạn chiến thắng bản thân và trở thành người khiêm tốn, bao dung độ lượng, thì lúc đó bạn mới thật sự chiến thắng.

Nhận xét