Những cặp đôi khắc khẩu trời sinh trong 12 con giáp

Hai con giáp Tý và Ngọ, Sửu và Mùi vốn là khắc tinh của nhau, nên hễ chạm mặt ở đâu là lại tranh cãi nảy lửa.

Tuổi Tý và tuổi Ngọ

Hai con giáp này thuộc mối quan hệ tương xung, tính cách hoàn toàn trái ngược nhưng có điểm chung là dễ nóng giận, cố chấp. Chỉ nói chuyện được đôi ba câu rồi họ sẽ “choảng nhau đôm đốp”. Những trận "đấu võ mồm" là chuyện dễ bắt gặp khi hai con giáp này chạm mặt nhau. Do đó, tốt nhất hai con giáp này nên giữ khoảng cách nhất định, việc ai nấy làm, thân ai nấy lo.
Những cặp đôi khắc khẩu trời sinh trong 12 con giáp
Tuổi Sửu và tuổi Mùi

Hai con vật Trâu và Dê đều thuộc loài ăn cỏ, bởi vậy là cặp đôi con giáp tương khắc mạnh mẽ nhất, không thể hòa hợp, thậm chí không ai chịu nhường nhịn, liên tục xảy ra mâu thuẫn. Nếu không tiết chế dễ xảy ra cơ sự "thượng cẳng chân, hạ cẳng tay". Nếu hai con giáp này hợp tác làm ăn khó tránh nguy cơ hao tán tiền của.

Tuổi Dần và tuổi Thân

Người xưa thường nói, Dần Thân hễ gặp nhau là tranh đất phân quyền, ý chỉ hai con giáp này khó đội trời chung. Khi bên nhau, vì cái tôi bướng bỉnh và lòng tự trọng của cả hai quá lớn, sẽ không có chuyện thỏa hiệp mà chỉ có thể xảy ra mâu thuẫn, tranh cãi. Tốt nhất, bộ đôi này nên gần ít xa nhiều, cách nhau càng xa càng tốt.

Tuổi Mão và tuổi Dậu

Có thể nói đây là cặp đôi con giáp oan gia ngõ hẹp, dù là bạn bè hay người yêu thì đều là sự kết hợp mang tính sai lầm. Người cầm tinh con Mèo có lối suy nghĩ khá truyền thống, tính cách lại đơn giản, trong sáng. Còn người cầm tinh con Gà lại phóng khoáng, nhiều tham vọng. Do đó, khi gặp nhau, họ chỉ có thể bắt đầu câu chuyện mà không thể đưa ra cái kết hài hòa cho cả hai phía.

Tuổi Thìn và tuổi Hợi

Theo ngũ hành, yếu tố đặc trưng của người tuổi Thìn và Hợi lần lượt là Thổ và Thủy, khi nước ồ ạt kéo tới sẽ cuốn trôi đất đai. Theo đó, mối quan hệ của cặp đôi con giáp này không chỉ dừng lại ở mức tương xung mà còn khắc chế lẫn nhau, ảnh hưởng đến tài lộc của nhau.

Người tuổi Hợi có suy nghĩ đơn giản, tính cách hài hòa nhưng trong mắt những ai cầm tinh con Rồng thì họ lại thuộc tuýp không có chí tiến thủ. Ngược lại, trong mắt người tuổi Hợi, con Rồng kia chỉ tự cao tự đại chứ đâu có giỏi giang gì. Vì thế, sự kết hợp giữa cặp đôi này khó có thể mang lại kết quả như ý.

Tuổi Tuất và tuổi Tỵ

Dường như khi cặp đôi này kết hợp trong công việc, chuyện học hành, tình yêu đều mang hai nguồn từ trường đối lập nhau. Họ khó có thể trở thành đôi bạn cùng tiến mà chỉ có thể là cùng lùi mà thôi. Dù cho hai con giáp này có thể kết hợp với nhau về mặt tính cách nhưng không có lợi cho vận thế, tài lộc. Cả hai khó lập nên đại nghiệp, thậm chí còn hao tài tốn của khi bên nhau.
Theo phununews

Nhận xét