THÔI THÌ CỨ BUÔNG BỎ YÊU THƯƠNG, ĐỂ TRÁI TIM ĐƯỢC BÌNH YÊN MỘT CHÚT...

Kết thúc một cuộc tình không trọn vẹn là mất đi những yêu thương . Dừng lại hay tìm kiếm tiếp tục lục nọi mọi nơi để tìm yêu thương đã mất?

Con người mà... Đau tự khắc bỏ, cũng giống “thèm” cũng sẽ tự tìm. Tôi “thèm” được như người ta. Vì thế tôi đang lang thang, lục lọi hết mọi gõ ngách danh bạ, facebook, zalo, những mối quan hệ mà tôi biết để tìm thấy yêu thương...
THÔI THÌ CỨ BUÔNG BỎ YÊU THƯƠNG, ĐỂ TRÁI TIM ĐƯỢC BÌNH YÊN MỘT CHÚT...
Ừ thì, cách tốt nhất để quên đi người yêu cũ là tìm được người mới tốt hơn, ai cùng muốn đi tìm hạnh phúc, nhưng liệu một trái tim không trọn ven sẽ mang lại điều gì cho những người yêu thương ta hay chỉ ban cho họ những nỗi đau chính ta đã chịu trước đây.

Thôi! nhân thêm làm gì vết thương ấy nữa, một mình ta chịu là đủ rồi...

Thôi đừng ích kỷ nữa, tự mình chữa lành vết thương ấy đi.

Đến bên những cuộc tình mới, nhưng mất mát từ cuộc thì cũ khiến cho tình yêu ấy chẳng bao giờ trọn vẹn, cái ta mang lại cho những yêu thương kia cũng chỉ là đơn giản chỉ là những vết thương. Kiếm tìm mãi làm gì khi yêu thương đang lạc lối, cứ để vết thương ấy đã, đến bao giờ nó tự lành đi.

Thôi thì cứ buông bỏ yêu thương, để trái tim được bình yên một chút.

Thôi ra cứ tự cho mình cơ hội được cô đơn, cơ hội được đứng một chỗ chờ yêu thương thực sự, cho người khác cơ hội được kiếm tìm.

Rồi sẽ đến một ngày có người ôm lấy ta và hỏi về tình yêu, bước đi bên ta mặc gió mưa đầy ắp

“Có lẽ đường phố quá đông nên hạnh phúc tắc đường đến muộn.”

(ST)

Nhận xét