5 nguyên tắc thần thánh để dùng mỹ phẩm “hạng trung” đạt chất lượng “hàng hiệu”

Mỹ phẩm “hạng trung” vẫn có thể mang lại cho bạn làn da trắng đẹp hoàn hảo, chỉ cần bạn biết áp dụng 5 nguyên tắc sau đây. Mỹ phẩm KissA sẽ mách nước cho bạn nhé.

1. Luôn kiểm tra nguồn gốc
Nguồn gốc sản phẩm là yếu tố đừng bao giờ bỏ qua

Để sử dụng mỹ phẩm an toàn đồng thời đạt ngưỡng “maximum” hiệu quả thì bạn phải thật chú ý đến nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm mà mình đang dùng. Bởi dù là mỹ phẩm “hạng trung” nhưng có nguồn gốc rõ ràng, châm ngôn hoạt động tích cực thì giá trị thực tế nó mang lại cũng sẽ rất khả quan nhé.

Nói như vậy vì hiện nay các bạn nữ đang có xu hướng dùng mỹ phẩm handmade – nó cũng là một dạng mỹ phẩm có giá thành vừa phải nhưng trên thật tế thì không ai biết được chúng “ở đâu đến” và sẽ đưa làn da chúng ta “về đâu” cả. 

2. Ghi nhớ ngày sử dụng & bảo quản tốt

Bạn nhìn thấy dòng chữ “3 năm kể từ ngày sản xuất” và đinh ninh rằng chúng dùng được trong 3 năm, không hề nhé. Bởi hạn sử dụng 3 năm là điều kiện đi kèm với tình trạng được bảo quản ở môi trường tốt đồng thời chưa mở nắp, còn khi bạn đã mua về sử dụng thì mọi thứ đã hoàn toàn thay đổi rồi.

Tại sao? Nguyên do là vì bất cứ dòng mỹ phẩm nào nếu đã qua sử dụng đều bị biến tính bởi môi trường xung quanh nó, lúc này các chất bảo quản cũng không còn được giữ vững đang bắt đầu phân hủy từ từ. Đó là chưa kể trường hợp 1 số bạn còn để chúng trong môi trường có ánh sáng và nhiệt độ không tốt, nếu như vậy thì mọi thứ sẽ còn tệ hơn gấp trăm lần.

Cho nên lời khuyên ở đây chính là hãy luôn ghi nhớ ngày mình bắt đầu dùng sản phẩm và kiểm tra chúng thường xuyên để kịp thời vứt bỏ những sản phẩm đã “quá lâu cho 1 cuộc gặp gỡ”. Cùng với đó bạn cũng nên cố gắng bảo quản chúng trong môi trường tốt hơn để đảm bảo chất lượng sản phẩm.

3. Không dùng chung với bất kì ai
Mỹ phẩm là của riêng – không dùng chung bạn nhé

Bạn đang tiết kiệm hay vì cả nể mà chấp nhận dùng chung hoặc cho người khác dùng ké mỹ phẩm? Điều đó tuyệt đối không nên nhé.

Nó chính là nguyên nhân chủ chốt khiến vi khuẩn “lây lan” từ đó dẫn đến các vấn đề nghiêm trọng như nấm, viêm da, dị ứng…mà tệ hơn hết là mụn. Tốt hơn hết hãy cứ “đồ ai nấy xài’ bởi chỉ khi bạn dùng một món đồ phù hợp nhất với mình đồng thời chỉ dành riêng cho mình thì nó mới phát huy tối đa hiệu quả mang lại.

4. Không quá phụ thuộc & lạm dụng

Mỹ phẩm là điều kiện bắt buộc để da được bảo vệ và nuôi dưỡng tối đa nhưng đó chỉ là giải pháp bên ngoài. Hơn nữa sự tác động của chúng lên da cũng chỉ có một giới hạn nhất định nên bạn không nên đặt hết “trách nhiệm” vào chúng. Thay vào đó là chủ động chăm sóc từ trong cơ thể.

Bằng cách nào? Chính là cố gắng ăn nhiều rau xanh, thực phẩm có lợi, uống đủ nước, hạn chế sử dụng rượu bia và đảm bảo ngủ 8 tiếng mỗi ngày. Bên cạnh đó bạn cũng không nên lạm dụng mỹ phẩm thái quá, chỉ nên dùng một lượng vừa đủ và chăm chỉ mỗi ngày vì đó mới là giải pháp thông minh.

5. Vệ sinh dụng cụ hỗ trợ

Vệ sinh các dụng cụ làm đẹp như bông phấn, cọ mắt, bút kẻ môi…một cách thường xuyên đều đặn chính là giải pháp để tăng cường hiệu quả sử dụng của chúng. Không chỉ vậy, nó còn giúp làm giảm nguy cơ bị mụn, viêm nhiễm hay kích ứng da do vi khuẩn hoặc bụi bẩn mang lại.
Hãy cố gắng làm sạch các công cụ hỗ trợ

Cùng với 5 nguyên tắc trên đây bạn còn phải luôn ghi nhớ một điều rằng mỹ phẩm tốt nhất không phải là mỹ phẩm đắt tiền mà là mỹ phẩm hợp với mình nhất. Vì thế hãy mua và sử dụng những loại mỹ phẩm hợp với cơ địa làn da của mình, đừng bao giờ chạy theo thương hiệu vì mỹ phẩm đắt tiền nếu không hợp cũng chẳng mang lại hiệu quả gì đâu.

Chúc các bạn thành công để có làn da luôn khỏe đẹp.
Mỹ phẩm kem dưỡng trắng da cao cấp KissA - mỹ phẩm trắng da
  • Hotline: 086 650 8888
  • Email: myphamkissa@gmail.com
  • Website: www.myphamkissa.com
  • Facebook: http:// www.facebook.com/myphamkissa 

Nhận xét