Những lời chúc lảng mạng dành cho vợ vào buổi sáng

Một cuộc hôn nhân hoàn thành, lâu dài đòi hỏi một số chăm sóc và cho ăn. Những thăng trầm của cuộc sống chắc chắn sẽ xảy ra, nhưng những cuộc hôn nhân kéo dài là những người đi xe đạp trên những con đường với sự hài hước và một chút lãng mạn.

Để lại một lời nhắn lãng mạn cho người vợ của bạn, hoặc giấu một người trong bữa ăn trưa của cô ấy chỉ là một vài cách để nhắc nhở cô ấy có ý nghĩa gì với bạn, mặc dù lịch trình bận rộn của bạn.

Mặc dù những món quà xa hoa luôn được chấp nhận một cách vui vẻ, những cử chỉ như một thông điệp "buổi sáng tốt" đi thẳng vào trái tim của cô, thêm xi măng vào những vết nứt có thể xảy ra theo thời gian. Hãy suy nghĩ về những phẩm chất tốt nhất của vợ / chồng bạn, tìm kiếm trái tim của bạn (hoặc xương cười) và để lại một ghi chú để bắt đầu ngày nghỉ của mình với một nụ cười.
Những lời chúc lảng mạng dành cho vợ vào buổi sáng
Good Morning Beautiful ... Sáng nay tôi chỉ nhìn chằm chằm vào bạn trong một vài phút, cố gắng tìm ra làm thế nào tôi đã rất may mắn.

Khi bạn trải qua ngày của mình, tôi muốn bạn biết rằng tôi đang gửi trái tim tôi với bạn. Có một ngày tuyệt vời, mật ong.

Tôi không thể là một hiệp sĩ trong áo giáp sáng, nhưng tôi sẽ luôn ở bên bạn. Những người khó chịu trong công việc không có cơ hội!

Chúng ta phải thức dậy và đếm những phước lành của mình mỗi ngày. Tôi đã có nó thật sự dễ dàng ... Tôi chỉ cần cuộn qua và nhìn vào khuôn mặt ngọt ngào của bạn.

Chỉ muốn nói rằng bạn liên tục làm tôi kinh ngạc. Mọi thứ bạn đạt được mỗi ngày, và sau đó tôi nhìn vào bạn bên cạnh tôi ... Wow.

Đêm qua đã là tuyệt vời. Tôi tỉnh dậy bên cạnh bạn và biết rằng tôi sẽ nghĩ về "chúng tôi" cả ngày. (Hy vọng bạn làm quá!)

Tôi biết rằng mọi thứ đã được rough cho bạn gần đây nhưng sáng nay, khuôn mặt buồn ngủ ngọt ngào của bạn đã được thanh thản đẹp. Anh yêu em.

Làm sao tôi có được may mắn như vậy ?! Bạn rất sexy vào ban đêm, và một thiên thần vào buổi sáng. Bạn đang ngoạn.

Tôi đưa giấy này vào bữa trưa của bạn để bạn nghĩ về tôi. Bạn có những bất ngờ khác đang chờ bạn ở nhà (nháy mắt).

Thông minh, tốt bụng, đáng tin cậy và hút thuốc. Thật là một điều thú vị khi thức dậy vào mỗi buổi sáng.

Chúng tôi có nhiều niềm vui cùng nhau, chỉ cần sống cuộc sống bận rộn của chúng tôi, nhưng không có gì tôi yêu hơn chia sẻ buổi sáng yên tĩnh của chúng tôi.

Không có gì gọi là "hôn nhân hoàn hảo" nhưng bạn làm cho chúng ta đến gần. Có một ngày tuyệt vời, em bé.

Khi tôi nghe bạn bè phàn nàn về người hôn phối của họ, tôi nghĩ, "Tôi thực sự không thể liên quan" Bạn làm cho ngày của tôi mỗi ngày.

Khi mọi người sử dụng cụm từ "nổi lên và tỏa sáng" tôi nghĩ về bạn. Bạn luôn thức dậy như một tia nắng. Hy vọng ngày của bạn cũng nắng.

Vào những buổi sáng khi thật khó khăn để di chuyển, tất cả những gì tôi phải làm là nhìn vào bạn bên cạnh tôi. Ngay lập tức, đó là một ngày đẹp trời.

Tôi nên hôn bạn thức dậy sáng nay, nhưng bạn trông thật yên tĩnh và tuyệt vời, tôi không thể tự làm được. Tha thứ cho tôi.

Đêm qua đã rất tuyệt vời mà tôi sẽ đi bộ suốt cả ngày của tôi với một nụ cười vĩnh cửu. Tôi mong là bạn cũng làm vậy. (Những nụ hôn)

Khi bạn tỉnh dậy và trước khi "cuộc sống xiếc" của chúng tôi bắt đầu, hãy dành một chút thời gian để mỉm cười và biết chồng bạn điên lên về bạn.

Khi chúng tôi đặt trên "glam" và đi ra ngoài, bạn luôn nhìn tuyệt vời, nhưng tôi không nghĩ rằng bạn sẽ trông đáng yêu hơn khi bạn đang ngủ bên cạnh tôi.

Hey Babe! Tôi lén ghi chú này vào bữa trưa của bạn bởi vì tôi muốn chúng tôi nghĩ về nhau một cách chính xác cùng một lúc. Yêu bạn!

Tôi tỉnh dậy nghĩ về việc tôi có may mắn như thế nào khi có một người phụ nữ xinh đẹp, có khả năng và thông minh như vợ tôi và vừa phải nói với bạn.

Chào buổi sáng em yêu. Khi tôi cảm thấy thất vọng trong công việc ngày hôm nay, tôi sẽ biết tại sao tôi lại ở đó. Tôi yêu cuộc sống chúng ta đang cùng nhau xây dựng.

Khi mọi người nói về "đuổi theo những ước mơ của họ" Tôi nhận ra rằng tôi lăn trên và có tất cả những giấc mơ của tôi nằm bên cạnh tôi.

Bạn là một người phụ nữ thông minh, chăm chỉ và có năng lực. Tôi thực sự ngưỡng mộ bạn. Thức dậy và đi có được em, em bé!

Sáng thứ hai ... Anh yêu em vào thứ Hai. Trên thực tế, tôi thích thức dậy cùng bạn vào bất kỳ ngày nào kết thúc bằng chữ "Y."

Nhận xét