DẶN LÒNG

Hãy tận hưởng niềm vui của mình, trân trọng hạnh phúc bản thân. Cám ơn những gì đang có và theo đuổi lý tưởng cuộc đời mình.
DẶN LÒNG
🍏Dù mệt mỏi cũng đừng gục ngã, hãy nghĩ đến sự mong đợi của người thân và những người đang quan tâm và luôn nghĩ về bạn mà tiếp tục cố gắng .
🍏Dù chán nản cũng đừng buông xuôi. Vì vấn đề không phải ở công việc, mà là chính mình, nên trân trọng mỗi sự lựa chọn của bản thân .
🍏Dù muộn phiền cũng đừng than thở. Vì ai cũng có việc riêng, không thể giúp bạn mãi, nên mạnh mẽ một chút .
🍏Tận hưởng những gì đang làm, dù bị đã kích cũng đừng bi quan mà mất ý chí. Bởi chẳng ai sinh ra liền có thể giải quyết mọi chuyện hoàn hảo, mà phải cố gắng hết mình từng công việc một .
🍏Đừng vội nghĩ mình đơn độc. Kỳ thật rất ít người hiểu rõ cô độc là gì ? Có người thân, có bạn hữu, chưa từng trải qua mưa bão cuộc đời thì cô độc đến từ đâu ?
🍏Hãy quan sát cỏ dưới chân, hoa bên đường và lá trên cây. Sinh mạng dù khiêm tốn ,nhưng chúng sống cuộc đời thật tươi đẹp .
🍏Có thời gian nên ngắm sông núi mênh mông để tinh thần được thư thái. Đừng quá khắc nghiệt với những việc bên cạnh, vì mọi sự tồn tại đều có lý do riêng của nó .
🍏Đừng đi bình luận kẻ khác, đặc biệt là người mình chưa hiểu. Chúng ta chỉ có tư cách góp ý đối với những người bên cạnh mà mình yêu thương .
🍏Lúc tức giận thì không nên nói chuyện, vì sau đó người ta thường hối hận về những lời đã lỡ thốt ra .
🍏Nên tha thứ đối với người từng làm mình tổn thương, nhưng nhất định đừng cho họ cơ hội tái phạm !
( st )

cảm Ơn Bạn Đã Quan Tâm !

Bình luận SEO