10 lời chúc mừng giáng sinh vui nhộn

10 lời chúc mừng Giáng sinh vui nhộn
  1. Tôi yêu thời gian này của năm vì tôi có thể sử dụng nó như là một cái cớ để nói với bạn, và cho bạn thấy, tôi thực sự quan tâm đến bạn. Merry Christmas, và cảm ơn vì đã là bạn; Em là cả thế giới đối với anh.
  2. Giáng sinh là một khoảng thời gian đặc biệt trong năm, và ước muốn của tôi là bạn cảm thấy tất cả tình yêu và niềm vui của mùa lễ nằm sâu trong trái tim bạn. Tôi biết bạn làm cho tôi cảm thấy theo cùng một cách.
  3. Tôi hy vọng tuyết Giáng sinh này để chúng ta có thể dành cả ngày để ôm ấp bên trong với cốc ca cao nóng và tình yêu trong trái tim chúng ta. Đừng quên mang marshmallows.
  4. Tôi không thể chờ đợi để chi tiêu Giáng sinh với bạn. Đó là món quà mà tôi đã hỏi ông già Noel suốt cả năm.
  5. Tôi không thể chờ đợi để dành những ngày lễ được gói trong vòng tay của bạn. Bạn luôn làm cho tôi cảm thấy kỳ quan của Giáng sinh.
  6. Một cái gì đó về kỳ nghỉ lễ này làm cho tôi suy nghĩ về tất cả niềm vui mà bạn đã cho tôi thấy trong năm. Anh yêu em.
  7. Merry Christmas, tình yêu của tôi. Tôi hy vọng bạn thích những món quà tôi có cho bạn, và tôi không thể muốn nhìn thấy nụ cười trên khuôn mặt của bạn.
  8. Ở bên bạn cảm thấy giống như có Giáng sinh mỗi ngày trong năm. Cảm ơn bạn đã làm cho cuộc sống của tôi huyền diệu.
  9. Điều duy nhất tuyệt vời hơn buổi sáng Giáng sinh là cảm giác tôi nhận biết rằng bạn đang ở bên cạnh tôi. Merry Christmas, em bé.
  10. Mặc dù dặm có thể phân rẽ chúng ta, tôi muốn bạn biết bạn đang ở sâu trong trái tim tôi mùa lễ này. Tình yêu tôi dành cho bạn không có giới hạn.
10 lời chúc mừng giáng sinh vui nhộn

Nhận xét