Cách sáng tạo và hài hước để nói chúc mừng sinh nhật

Dưới đây là một số cách độc đáo và thông minh để chạm vào trái tim của một người nào đó với ' Chúc mừng sinh nhật ' bao gồm cả gia đình, bạn bè và đồng nghiệp của bạn.

Viết một cái gì đó như "sinh nhật vui vẻ, bạn là ánh sáng của cuộc sống của chúng ta" với một cây bút sáng nơi nào đó họ có thể nhìn thấy nó trong bóng tối là một cách chắc chắn gây ngạc nhiên cho gia đình của bạn đặc biệt là trẻ em của bạn.

Đối với bạn bè và đồng nghiệp, bạn có thể để lại chúc mừng sinh nhật lưu ý trong một chai hoặc quả bóng hoặc băng nó vào dưới cùng của ly. Sẽ rất thú vị nếu họ tìm thấy nó và đọc nó.
Cách sáng tạo và hài hước để nói chúc mừng sinh nhật
Bạn chỉ cần viết trên bóng bay với đánh dấu và trang trí nó với hình ảnh hoặc nhãn dán vv Đối với một đồng nghiệp, tạo ra một bouquet với bóng bay đầy màu sắc thay vì hoa cho bàn của họ.

Tuck trong sổ tay sinh nhật thủ công với một tin nhắn cá nhân mong muốn bạn bè và gia đình của bạn, đặc biệt là cha hoặc mẹ của bạn, trong một cuốn sách của nhà văn yêu thích của họ.

Sử dụng một cuốn sách phế liệu nhỏ để thu thập và dán những kỷ niệm xưa bạn yêu thích và tạo ra một thiết kế xung quanh và viết mong muốn của bạn. Bạn có thể làm cho nó funny cho họ với một dòng báo giá như những điều bạn nói với họ hoặc họ đã nói với bạn.

Một trong những ý tưởng mà mọi người sử dụng là tạo ra một bức tranh ghép hình cũ và tặng nó cho họ. Đối với đồng nghiệp, bạn có thể cố gắng thu thập thông điệp từ mọi người trên một bề mặt trống rỗng như chiếc cốc cà phê khổng lồ và tặng nó cho họ. Ý tưởng thông minh này chắc chắn sẽ khiến họ mỉm cười.

Studio ảnh địa phương của bạn có thể cung cấp rất nhiều dịch vụ như in ảnh và tin nhắn trên cốc, tấm lót chuột, áo thun, gối và các bề mặt khác. Vì vậy, sử dụng cơ hội này để viết ra trái tim của bạn và muốn một người nào đó trong một phong cách độc đáo.

Đối với một người đặc biệt, như người phối ngẫu hoặc người yêu, bạn có thể in một quảng cáo trong giấy địa phương của bạn và chúc họ sinh nhật vui vẻ với một thông điệp yêu thương.

Hãy sáng tạo và viết, hát hoặc in cho họ một thông điệp sinh nhật vui vẻ bằng ngôn ngữ khác.

Khi nói đến gia đình, bạn có thể đưa họ đến bãi biển, nơi bạn có thể ngạc nhiên họ bằng cách viết mừng sinh nhật trên cát với một trái tim xung quanh nó hoặc làm cho nó độc đáo và thiết kế nó với một vỏ và đá nhỏ.

Bạn có thể tạo một tin nhắn video cho họ. Hoặc bạn cũng có thể thêm các hình ảnh yêu thích và video cũ và chỉnh sửa nó và đưa nó vào video.

Đối với đồng nghiệp hoặc bạn bè, bạn có thể hát và ghi lại bài hát mừng sinh nhật vui nhộn bằng cách vui nhộn hoặc vui nhộn bằng video với tin nhắn video vui nhộn và gửi cho họ qua tin nhắn, email hoặc fax. Đây là một trong những ý tưởng sáng suốt để làm cho ngày trọng đại của họ đáng nhớ.

Một ý tưởng độc đáo khác là làm họ ngạc nhiên với một biểu ngữ chúc mừng sinh nhật hoặc áp phích treo ở một nơi mà họ ít ngờ tới nhất.

Bạn có thể đặt bánh cookie, bánh ngọt hoặc bánh với một icing muốn chúc mừng sinh nhật của họ và đặt nó vào một bảng để họ tìm thấy nó và họ làm họ ngạc nhiên.

Hãy thông minh và làm cho một kho báu của các loại. Đặt một vài món đồ nhỏ hoặc quà tặng trong đó. Điều này không có nghĩa là bạn phải thêm bất cứ thứ gì hữu ích, bạn có thể thêm đồ chơi vui nhộn hoặc những thứ có thể làm cho họ cười hoặc vui lên cho họ.

Mặc dù việc viết một bài thơ sinh nhật là một cách truyền thống để cho ra những ước muốn, hãy mang lại cho nó một sự biến đổi duy nhất bằng cách giữ nó ngắn, có ý nghĩa và vui nhộn.

Sinh nhật là về lễ kỷ niệm, một ngày để mong đợi vì nó chỉ là về bạn, nó là về thực hiện qua một năm của cuộc sống sau khi tất cả các thử thách và những khổ nạn của cuộc sống. Tất cả chúng ta đều thích nhận được chúc mừng sinh nhật và quà tặng ngay cả khi chúng ta không thực sự ăn mừng nó.

Vì vậy, muốn ai đó là một cách để cho mọi người biết rằng họ có ý nghĩa rất nhiều đối với bạn và đó là lý do tại sao bạn quan tâm để nhớ ngày trọng đại của họ. Sự thật là những ý tưởng đơn giản và sáng tạo có thể đi xa hơn những món quà đắt tiền, để mọi người biết bạn đánh giá họ như thế nào.

Nhận xét