Những lời chúc ngủ ngon dành cho bạn gái ngọt ngào nhất

Gửi cho cô một thông điệp chúc ngủ ngon không thể nào quên . Hãy kiểm tra bộ sưu tập tuyệt vời của chúng anh về những lời chúc tốt lành và lãng mạn cho em gái hoặc người vợ của em.

Những cặp vợ chồng có mối quan hệ khá tốt, cho nhau mút má vào cuối ngày, nói "chúc ngủ ngon" và lăn qua, suy nghĩ về những yêu cầu của ngày hôm sau. Chấp nhận mặc dù thực tế này có thể được, một lưu ý hay thông điệp tốt sẽ gửi người phụ nữ đặc biệt của em ra để mơ ước đất có nhiều hơn carpool trong tâm trí của cô.

Chúc cô ngủ ngon là lời mời những giấc mơ ngọt ngào và minh họa em quan tâm đến cô ấy bao nhiêu. Vì vậy, hãy sử dụng các ví dụ sau hoặc mơ ước của riêng em, nhưng cung cấp cho người phụ nữ em yêu một tin nhắn gửi đi chúc phúc.
Những lời chúc ngủ ngon dành cho bạn gái ngọt ngào nhất
Những lời chúc ngủ ngon dành cho bạn gái ngọt ngào nhất
Những lời chúc ngủ ngon dành cho bạn gái ngọt ngào nhất:

Cầu xin Thượng Đế ban phước và giữ cho đến sáng, khi anh nhìn lại đôi mắt đẹp đó.

Mỗi buổi sáng anh nhìn thấy em sau một đêm tách ra, anh có thể cảm thấy em đã nhớ anh trong mắt em. Anh chắc chắn em cũng có thể cảm nhận nó cho anh, vì vậy, bây giờ, điều duy nhất chúng anh có thể làm là đáp ứng trong giấc mơ của chúng anh. Chúc ngủ ngon, hẹn gặp lại.

Này, anh biết là đã muộn, và có lẽ chúng ta nên đi ngủ sớm. Nhưng trước đó, anh chỉ muốn nói anh yêu em như thế nào, và anh nhớ em nhiều như thế nào. Chết tiệt, chúc em có mặt ở đây. Không thể chờ đợi cho đêm để đi xa vì vậy anh có thể gặp em vào ngày mai. Chúc ngủ ngon.

Họ nói rằng địa ngục chỉ là một nơi không có em, nếu đó là sự thật. Sau đó, anh đã sống trong địa ngục mỗi tối. Tìm thiên đường chỉ trong giấc mơ của anh, nơi mà anh có thể nhìn thấy em một lần nữa. Chúc ngủ ngon.

Em có nghĩ đến điều anh đang nghỉ không? Không? Vâng, khi em ngủ tối nay, anh sẽ gửi những thông điệp về những hoạt động của ngày mai.

Anh hy vọng em có những giấc mơ ngọt ngào, tình yêu của anh, bởi vì em tạo ra những giấc mơ ngọt ngào (đôi khi nóng bỏng) cho anh đơn giản bằng cách trở thành em.

Hãy cùng nhau hoạch định một đêm những giấc mơ ngọt ngào bằng cách tham gia vào một thời gian "chúng anh" ít.

Dù tỉnh táo và chăm sóc kinh doanh, hoặc ngủ bên cạnh anh như thiên thần của em, anh không thể tin rằng em là của anh.

Đây là một thông điệp chúc ngủ ngon để em thực sự quay về: Em bé, ngày mai anh sẽ hút chân không toàn bộ ngôi nhà và làm các món ăn.

Mọi người khác trên thế giới nhìn thấy em xinh đẹp đến thế nào, nhưng chỉ có anh biết em là một con hổ thật sự ở bên trong.

Không lạ gì đâu? Giấc mơ về tương lai của anh đang tạo ra một quá khứ hạnh phúc với em? Ý anh là, tất cả những kỷ niệm hạnh phúc của anh cho đến bây giờ đều đã ở bên em. Vì vậy, anh không thể chờ đợi để làm cho nhiều thứ chúng anh thức dậy. Vì vậy, hãy nói chúc ngủ ngon cho bây giờ. Bởi vì ngày sẽ tốt hơn.

Mặc dù thời gian anh bỏ ra khỏi em dường như là một cơn ác mộng, những giấc mơ anh có của em trong suốt đêm, là những người ngọt ngào nhất có thể có. Chúc ngủ ngon. Anh yêu em.

Nếu anh chỉ có thể có một ước muốn cho tối nay. Nó sẽ là ước mơ của em và xem nếu em đang mơ về chúng anh. Bởi vì anh chắc chắn là. Chúc ngủ ngon.

Trước khi chúng anh đi ngủ đêm nay, hãy tưởng tượng một đêm say đắm nhất. Anh sẽ gặp em ở đó, baby.

Những cơn gió ấm thổi nhẹ nhàng, anh nghĩ về em trên bãi biển. Khuôn mặt xinh đẹp của em đang rực sáng, đi ngủ và thư giãn - trong tầm với.

Hoa hồng đỏ, hoa violet nổi trên; chúng ta hãy đánh vào cái bao và làm tình yêu điên rồ!

Bằng cách nào đó em quản lý để làm tất cả, nhưng khi em ngủ đêm nay, nhận ra rằng anh đánh giá cao sự cống hiến của em và công việc khó khăn, mật ong.

Chuc ngủ ngon tinh yêu của anh. Có ước mơ ngọt ngào về những nụ hôn của anh che phủ cơ thể (bắt đầu bằng em-biết-ở đâu).

Chỉ cần suy nghĩ về em, làm cho tất cả những cơn ác mộng vào trong những giấc mơ ngọt ngào nhất. Chúc ngủ ngon!

Có vẻ như chúng anh chạy, chạy, chạy suốt cả ngày. Khi chúng anh đi ngủ đêm nay, hãy suy nghĩ về chúng anh, chúng anh, chúng anh.

Khi em ngủ đêm nay, em sẽ trông rất ngọt ngào và thiên thần. Nhưng, em và anh biết sự thật thật sự (hổ của anh).

Không có hình ảnh nào có thể thay thế được sự ấm áp của cơ thể em đang mất tích trên giường của chúng ta, không có văn bản nào có thể thay thế được lòng tốt trong lời nói của em, không có tin nhắn nào có thể đánh bại niềm vui của em trong tai của anh thì thầm vào tai anh và không có emoji có nụ cười đẹp hơn em làm. Vì vậy, không có vấn đề gì chúng anh làm trên văn bản, anh sẽ luôn luôn nhớ em. Vì vậy, chúc ngủ ngon, và anh không thể chờ đợi để xem em một lần nữa.

Các bài viết Goodnight Goodnight để gây ảo tưởng cho em gái của em

Anh muốn em một giấc ngủ ngon giấc ban đêm, cô gái ngọt ngào của anh. Giấc mơ của người đàn ông hoàn hảo dành cho em - đó là ME!

Anh sẽ không nói dối, anh đã nhớ em rồi. Anh biết nó đã không được lâu. Nhưng như mọi thế kỷ với em dường như là một giây, mỗi thứ hai xa em có vẻ như một thế kỷ. Vì vậy, để đêm nay kết thúc nhanh chóng để anh có thể nhìn thấy em một lần nữa. Chúc ngủ ngon anh yêu em.

Mặc dù chúng anh không có, hãy nghĩ đến chúng anh cùng nhau tối nay. Hãy tưởng tượng anh đang hôn cổ. Những giấc mơ ngọt ngào, em bé.

Em thấy, ban đêm là một điều thú vị. Anh chưa bao giờ yêu và ghét cái gì đó nhiều cùng một lúc. Anh ghét nó bởi vì đó là lần duy nhất trong ngày khi anh không thể ở bên em. Tuy nhiên, đó là thời gian mà anh có thể mơ ước em vô tận. Chúc ngủ ngon.

Nhận xét