Thông điệp giáng sinh dành cho giáo viên

Ngoài cha mẹ chúng tôi, giáo viên có một trong những vai trò quan trọng nhất trong sự phát triển của chúng tôi.

Cho dù đó là giáo viên trường tiểu học để giúp bạn giải cứu bằng cách ngắt một kẻ bắt nạt, hoặc một giáo sư đại học, những người cuối cùng đã nhận được rằng "bóng đèn trên" trong Calculus, giáo viên làm phong phú cuộc sống của chúng tôi.
Thông điệp giáng sinh dành cho giáo viên
Giáng sinh là thời gian để nhận ra, bày tỏ lòng biết ơn, và cổ vũ vui vẻ cho những người đã tạo ra một sự khác biệt trong cuộc sống của chúng tôi . Một món quà nhỏ (harkening trở lại cho một quả táo cho giáo viên ở trường tiểu học) có thể là một cử chỉ thích hợp và chào đón. Có hay không có một món quà, một thông điệp chân thành là theo thứ tự.

Điều này có thể được thực hiện thông qua một Email, nhưng không có gì giống như một cảm xúc viết tay để chứng minh sự chân thành. Thường được thực hiện cho các cấp, và chắc chắn không đánh giá cao,giáo viên xứng đáng nhận được cử chỉ ấm áp này . Sau đây là một số mẫu có thể gây ra ý tưởng cho thông điệp cá nhân của bạn.

Giáng sinh biết ơn đối với những người dạy dỗ chúng em.

Nếu Giáng sinh là mùa để cảm ơn, danh sách của tôi phải bắt đầu với bạn, giáo viên yêu thích của tôi.
Merry Christmas cho một giáo viên không chỉ dạy tôi từ sách giáo khoa tiếng Anh mà còn dạy tôi yêu tiếng Anh.

Nếu bạn từng nghĩ rằng công việc của bạn như là một giáo viên không được đánh giá cao, tôi muốn sử dụng Giáng sinh này để nói với bạn rằng bạn truyền cảm hứng cho tôi mỗi ngày.

Thưa Sư phụ: Merry Christmas cho thầy giáo, bạn bè và người hâm mộ lớn nhất của tôi.

Là một giáo viên, bạn đã dạy tôi môn toán, nhưng như một người mà bạn đã đặt ra một ví dụ về cách sống một cuộc sống đáng kính. Cảm ơn bạn và Merry Christmas.

Chúc mừng giáng sinh tới thầy giáo lần đầu tiên gặp tôi như một nhà sản xuất rắc rối rắc rối, nhưng đã treo ở đó và dạy tôi cách cư xử trân trọng.

Merry Christmas, thầy cô. Tôi hy vọng bạn nhận được cùng một lượng quà tặng như bạn đã cho tôi - đó là rất nhiều!

Nhận xét