Những lời chúc buổi sáng lãng mạn cho vợ

Một cuộc hôn nhân hoàn thành, lâu dài đòi hỏi một số chăm sóc và cho ăn. Những thăng trầm của cuộc sống chắc chắn sẽ xảy ra, nhưng những cuộc hôn nhân kéo dài là những người đi xe đạp trên những con đường với sự hài hước và một chút lãng mạn.

Để lại một lời nhắn lãng mạn cho người vợ của em, hoặc giấu một người trong bữa ăn trưa của cô ấy chỉ là một vài cách để nhắc nhở cô ấy có ý nghĩa gì với em, mặc dù lịch trình bận rộn của em.

Mặc dù những món quà xa hoa luôn được chấp nhận một cách vui vẻ, những cử chỉ như một thông điệp "buổi sáng tốt" đi thẳng vào trái tim cô, thêm xi măng vào những vết nứt có thể xảy ra theo thời gian. Hãy suy nghĩ về những phẩm chất tốt nhất của vợ / chồng em, tìm kiếm trái tim của em (hoặc xương cười) và để lại một ghi chú để bắt đầu ngày nghỉ của mình với một nụ cười.
Những lời chúc buổi sáng lãng mạn cho vợ
Good Morning Beautiful ... Sáng nay anh chỉ nhìn chằm chằm vào em trong một vài phút, cố gắng tìm ra làm thế nào anh đã rất may mắn.

Khi em trải qua ngày của mình, anh muốn em biết rằng anh đang gửi trái tim anh với em. Có một ngày tuyệt vời, mật ong.

Anh không thể là một hiệp sĩ trong áo giáp sáng, nhưng anh sẽ luôn ở bên em. Những người khó chịu trong công việc không có cơ hội!

Chúng ta phải thức dậy và đếm những phước lành của mình mỗi ngày. Anh đã có nó thật sự dễ dàng ... Anh chỉ cần cuộn qua và nhìn vào khuôn mặt ngọt ngào của em.

Chỉ muốn nói rằng em liên tục làm anh kinh ngạc. Mọi thứ em đạt được mỗi ngày, và sau đó anh nhìn vào em bên cạnh anh ... Wow.

Đêm qua đã là tuyệt vời. Anh tỉnh dậy bên cạnh em và biết rằng anh sẽ nghĩ về "chúng anh" cả ngày. (Hy vọng em làm quá!)

Anh biết rằng mọi thứ đã được rough cho em gần đây nhưng sáng nay, khuôn mặt buồn ngủ ngọt ngào của em đã được thanh thản đẹp. Anh yêu em.

Làm sao anh có được may mắn như vậy ?! Em rất sexy vào ban đêm, và một thiên thần vào buổi sáng. Em đang ngoạn.

Anh đưa giấy này vào bữa trưa của em để em nghĩ về anh. Em có những bất ngờ khác đang chờ em ở nhà (nháy mắt).

Thông minh, tốt bụng, đáng tin cậy và hút thuốc. Thật là một điều thú vị khi thức dậy vào mỗi buổi sáng.

Chúng anh có nhiều niềm vui cùng nhau, chỉ cần sống cuộc sống bận rộn của chúng anh, nhưng không có gì anh yêu hơn chia sẻ buổi sáng yên tĩnh của chúng anh.

Không có gì gọi là "hôn nhân hoàn hảo" nhưng em làm cho chúng ta đến gần. Có một ngày tuyệt vời, em bé.

Khi anh nghe em bè phàn nàn về người hôn phối của họ, anh nghĩ, "Anh thực sự không thể liên quan" Em làm cho ngày của anh mỗi ngày.

Khi mọi người sử dụng cụm từ "nổi lên và tỏa sáng" anh nghĩ về em. Em luôn thức dậy như một tia nắng. Hy vọng ngày của em cũng nắng.

Vào những buổi sáng khi thật khó khăn để di chuyển, tất cả những gì anh phải làm là nhìn vào em bên cạnh anh. Ngay lập tức, đó là một ngày đẹp trời.

Nhận xét