Những lời xin lỗi dễ thương dành cho bạn gái

Có lẽ em có một là tình yêu của cuộc sống của em. Có lẽ em đã làm hoặc nói cái gì đó ngu ngốc làm tổn thương tình cảm của cô.

Bây giờ, em hoàn toàn hối tiếc về những lời nói và hành động không suy nghĩ của em, nhưng cô ấy vẫn buồn với em. Làm sao em có thể hy vọng thể hiện được chiều sâu của sự hối hận và mong muốn làm mọi thứ đúng trong mối quan hệ của em lần nữa?

Hoa và kẹo có thể được xem như là sự sáo rỗng và lôi cuốn. Nếu em thực sự muốn có cơ hội để giành lại trái tim của em gái, hãy thể hiện mình rõ ràng trong một lời xin lỗi chân thành có thể là di chuyển đúng.
Những lời xin lỗi dễ thương dành cho bạn gái
Mặc dù những hành động nói to hơn lời nói, và có lẽ cô ấy sẽ không tin lời xin lỗi của em là chân thành nếu em không tuân theo hành vi đã thay đổi, làm cho lời xin lỗi là một bước đi đầu tiên để khôi phục mối quan hệ của em và xây dựng lại lòng tin. Em đang chờ đợi điều gì? Dưới đây là một số thông điệp "lời xin lỗi" thành thật, chân thành và nhạy cảm, em có thể xem xét gửi đến người phụ nữ đáng yêu mà em đã xúc phạm.

Lãng mạn Xin lỗi các tin nhắn cho Girlfriend

Anh không thể tin rằng anh là một thằng ngốc để đối xử với em như anh đã làm. Anh hy vọng em có thể tìm thấy nó trong trái tim em để tha thứ cho anh và cho phép anh để cho em thấy loại tình yêu và tôn trọng em thực sự xứng đáng.

Em xứng đáng một người đàn ông sẽ đặt cảm xúc và nhu cầu của em lên trên chính mình. Trước kia anh chưa từng là người đó, và vì thế, anh thực sự xin lỗi.

Anh luôn luôn có xu hướng mắc những sai lầm ngớ ngẩn, nhưng anh chưa bao giờ thực sự quan tâm. Nhưng phá vỡ trái tim của em là điều anh không thể chấp nhận. Anh rất lấy làm tiếc.

Lời xin lỗi của anh đối với em không phải là vì anh chỉ muốn em không được điên với anh. Anh hoàn toàn hiểu rằng anh đã làm gì là ngu ngốc, và anh hoàn toàn chuẩn bị để làm bất cứ điều gì cần để giúp em tha thứ cho anh. Anh xin lỗi.

Cho dù em từ chối tha thứ cho anh bao nhiêu lần, anh sẽ cố gắng. Bởi vì tình yêu của anh dành cho em là điều không dễ quên.

Xin lỗi tin nhắn văn bản và hình ảnh

Anh đã học cách chấp nhận tất cả những sai lầm anh mắc phải, nhưng khi họ làm tổn thương người quan trọng nhất trong cuộc đời anh thì đó là điều anh không thể chấp nhận. Anh cầu xin sự tha thứ, anh yêu em.

Anh biết rằng hành động của anh đã làm hỏng mối quan hệ mà hai chúng anh chia sẻ, nhưng anh yêu cầu em tha thứ cho anh bởi vì anh không thể sống mà không có em bên cạnh anh. Anh xin lỗi.

Họ nói rằng mọi người xứng đáng có cơ hội thứ hai. Vì vậy, anh cầu xin em cho anh một. Anh biết rằng những gì anh làm là không đúng, nhưng vẫn còn, đó không phải là lý do cho mối quan hệ đẹp này chúng ta chia sẻ để phá vỡ như thế này. Xin hãy tha thứ cho anh, anh yêu em.

Lần đầu tiên chúng anh gặp nhau, chúng anh đã hứa với nhau rằng sẽ không để ai khác biệt cả. Tuy nhiên, hành động của anh đã khiến em phá vỡ lời hứa đó. Anh cầu xin em tha thứ cho anh, anh yêu em và anh xin lỗi.

Ở bên em là điều tốt nhất mà anh từng trải nghiệm trong cuộc đời. Anh thực sự không muốn nó kết thúc như thế này. Xin hãy tha thứ cho sự ngu ngốc của anh, anh yêu em.

Anh không thể tin rằng anh đã cố gắng để phá vỡ trái tim của một sinh vật xinh đẹp như em. Anh là một kẻ ngốc khổng lồ vì không cẩn thận hơn trong lời nói và hành động của anh. Anh rất tiếc, anh hối tiếc về tất cả những gì anh đã làm. Xin hãy tha thứ cho anh, anh yêu em.

Anh ước đây là Men In Black, và anh chỉ có thể xóa tất cả những điều ngớ ngẩn anh đã làm từ trí nhớ của em. Nhưng kể từ cuộc sống thực không phải là dễ dàng. Anh chỉ có thể cho em biết anh yêu em như thế nào và cầu xin sự tha thứ. Anh yêu em, anh xin lỗi.

Em luôn trưởng thành hơn anh, và em có cảm giác của sự tha thứ mà luôn luôn đến để chơi khi anh làm những điều ngu ngốc. Vì vậy, anh cầu xin em tha thứ cho anh một lần cuối, anh rất xin lỗi vì những gì anh đã làm. Anh yêu em.

Được tách ra khỏi em là phiên bản của địa ngục sống của anh. Anh không thể chịu đựng sự vắng mặt của em nữa. Anh cầu xin sự tha thứ. Xin vui lòng quay lại với anh, anh xin lỗi.

Lời xin lỗi Thư gửi em gái

Anh không bao giờ có ý làm tổn thương em như thế này, anh rất xin lỗi, xin hãy tha thứ cho anh. Em là mặt trời của cuộc sống của anh, và với em mất tích, anh đã phát triển sợ bóng tối.

Đây không phải là hành động rẻ tiền mà anh làm để tìm kiếm sự tha thứ của em. Anh thực sự hối cải vì tất cả những điều anh đã làm, và anh muốn nói rằng anh thật sự xin lỗi và anh yêu em nhiều hơn em tưởng tượng. Nếu em chọn để tha thứ cho anh, thì anh hứa sẽ khác biệt, và làm cho cuộc sống của em, không, cuộc sống của chúng ta, tốt hơn. Anh yêu em.

Không có vấn đề lớn hay nhỏ một lời nói dối nó, nó không dừng lại là một lời nói dối. Anh hổ thẹn về những gì anh đã làm, và anh cầu xin em tha thứ. Anh yêu em, và anh xin lỗi.

Có 2 điều vô hạn trong cuộc sống của anh ngay bây giờ. Tình yêu của anh dành cho em và cảm giác tội lỗi và tiếc nuối sau cảm giác anh đã làm. Xin hãy tha thứ cho anh, anh yêu em.

Nhận xét