Thư xin lỗi đến Boss

Những sai lầm tại nơi làm việc không phải là hiếm, nhưng đó là một dấu hiệu của sự chuyên nghiệp để sở hữu lỗi của bạn, xin lỗi và giải quyết tốt hơn.

Tùy thuộc vào mối quan hệ bạn có với người giám sát trực tiếp của bạn, bạn có thể thư tay một cách chính thức hoặc không thường xuyên, nhưng hãy đảm bảo rằng bạn luôn tôn trọng. Định dạng lá thư như bạn sẽ giao dịch kinh doanh.

Thông điệp nên được ngắn gọn và đúng vào vấn đề, đảm bảo bao gồm các chi tiết nêu rõ vấn đề bạn đang đưa lên. Nhận biết lỗi của bạn bằng các thuật ngữ đơn giản, đưa ra một lời xin lỗi nhanh chóng và bao gồm các nguyên nhân có thể gây ra sự cố mà không đổ lỗi cho bất cứ ai.
Thư xin lỗi đến Boss
Nhận thức được phần của bạn trong lỗi và đưa ra một kế hoạch khả thi để ngăn ngừa những rủi ro trong tương lai. Các giai điệu phải là đầy đủ ân hận, chân thành và tôn trọng ngay cả khi bạn đang cố gắng để làm cho ánh sáng của tình hình.

Thư xin lỗi mẫu cho Boss - Dành cho nghệ thuật xin lỗi chuyên nghiệp

Tôi viết thư này để xin lỗi vì không đáp ứng được thời hạn của dự án ______ Tôi nhận ra rằng sự thất bại này từ phía tôi có thể làm cho đội của tôi đánh giá sự đánh giá thuận lợi của họ và có thể sẽ dẫn đến chi phí của công ty. Tôi chịu hoàn toàn trách nhiệm về sự thất bại này vì tôi đã trải qua những vấn đề khó khăn cần có thời gian để tham dự. Tôi ___years với công ty sẽ chứng minh rằng tôi đã là một cầu thủ đội ngũ đáng tin cậy trong quá khứ. Xin hãy biết rằng đây là một sự gián đoạn tạm thời trong buổi biểu diễn của tôi, và tôi hoàn toàn có ý định khắc phục sai lầm này nếu tôi được trao cơ hội. Trong tương lai, tôi sẽ cố gắng cởi mở hơn về những thách thức cá nhân của tôi, đặc biệt là những vấn đề sẽ ảnh hưởng đến công việc của tôi. Cảm ơn bạn đã cho tôi cơ hội tuyệt vời để phát triển với công ty này. Tôi biết ơn sự hỗ trợ và kinh nghiệm tôi đã đạt được trong lĩnh vực này. Tôi hy vọng sẽ tiếp tục đóng góp cho sự thành công của công ty.

Dự án ____ không tiến hành theo kế hoạch, và tôi chịu trách nhiệm về phần của mình trong vấn đề. Tôi xin chân thành xin lỗi vì đã không tiếp cận bạn và các giám đốc điều hành khác sớm hơn khi tôi nhận ra rằng quá trình trình bày và đấu thầu không theo cách của chúng tôi. Tôi tiến hành theo giả định rằng đội của tôi đã phải đối mặt với tình huống tương tự trước đây, nhưng chúng tôi đã cố gắng để vượt qua. Tôi xin lỗi bạn vì là giám sát viên của tôi và cho tất cả mọi người trong nhóm đã nỗ lực hết sức vì áp lực thời gian mà chúng tôi đang theo. Tôi muốn quay lại chiến lược của chúng tôi để xem chúng ta có thể làm gì khác hơn và hiệu quả hơn nếu chúng ta có cơ hội để hồi sinh dự án này. Qua nhiều năm, tôi đã có rất nhiều cơ hội để chứng tỏ mình trong tổ chức này. Tôi hy vọng rằng tôi sẽ được trao thêm cơ hội để thể hiện sự cam kết của tôi đối với công ty,

Dear Sir, tôi xin chân thành xin lỗi vì những hành động của tôi trong vài ngày qua. Tôi đã gặp nguy hiểm cho sự thành công của công ty chúng tôi bằng cách không có mặt khi công ty thực sự cần tôi. Tôi biết tôi đã có lý do để vắng mặt, nhưng tất cả những điều này không thành vấn đề khi toàn bộ công ty của chúng tôi đang bị đe dọa. Tôi thực sự biết ơn vị trí tôi đã được trao, và bất kỳ người nào khác đã có thể đã bắn tôi vào lúc đó vì không có mặt tại một cuộc họp quan trọng như vậy. Bạn luôn là một người tử tế và chu đáo, và tôi cảm ơn. Tuy nhiên, tôi nhận thức đầy đủ rằng các hành vi như thế này không được chấp nhận bởi các tiêu chuẩn của công ty, và do đó, tôi muốn bạn biết rằng tôi hoàn toàn sẵn sàng để đối phó với bất kỳ hậu quả nào, và làm tất cả mọi thứ trong khả năng của tôi để làm cho nó lên bạn và phần còn lại của công ty.

Kính thưa quý vị, tôi hoàn toàn ý thức được rằng buổi biểu diễn của tôi trong mấy ngày qua không đạt được tiêu chuẩn của công ty, và tất cả đều là người nghèo. Không chỉ có tôi đã không thể mang lại kết quả, mà còn thực hiện vô số những thứ khác đã làm chúng ta mất lòng tin của một số khách hàng, và cũng làm tổn thương danh tiếng và thành công của công ty chúng tôi. Sự thật là, một số lý do cá nhân đã làm hỏng sự tập trung của tôi, làm cho máy đo năng suất của tôi chạm đáy. Nhưng bây giờ, với mọi thứ đã được sắp xếp, tôi đã sẵn sàng làm tất cả để đạt được lợi nhuận cho công ty của chúng tôi. Vì vậy, tôi chân thành cảm ơn bạn vì đã khoan dung đối với việc thiếu năng suất và sự hiểu biết về tình hình của tôi. Tôi không biết tôi sẽ làm gì nếu tôi không có một ông chủ tuyệt vời, hiểu được nhu cầu và những vấn đề của nhân viên.

Dear Sir, tôi có một mong muốn cháy để bày tỏ sự hối tiếc của tôi đối với các hành động gần đây của tôi, đã gây ra rất nhiều lợi ích cho công ty của chúng tôi về lợi nhuận. Tôi biết rằng hành vi của tôi rất phi chuyên nghiệp, và hành động của tôi không đáp ứng được các tiêu chuẩn của công ty.

Tuy nhiên, tôi cũng cần phải cho bạn biết công việc này có ý nghĩa với tôi như thế nào, và rằng tôi sẵn sàng làm mọi thứ để giữ nó. Những lý do cho hành vi sai trái gần đây của tôi là cá nhân, và hoàn toàn trung thực tôi không muốn chia sẻ chúng. Nhưng những gì bạn cần biết là những lý do này không còn phủ nhận sự phán xét của tôi, và tôi sẽ mang A-Game của mình từ bây giờ.

Tôi cũng muốn cảm ơn vì đã rất quan tâm, và không phải là bắn tôi khi tôi bắt đầu không mang lại kết quả, như tôi đã hứa khi tôi mới gia nhập công ty. Tôi biết rằng những gì đã được thực hiện không thể được thay đổi.

Tôi vô cùng xin lỗi vì vai trò của tôi trong việc không làm tăng tình huống khó khăn với một trong những khách hàng của chúng tôi. ___ luôn luôn như một doanh nhân hợp lý trong tất cả các giao dịch của tôi với anh ta, và tôi nhầm lẫn giả định rằng ông sẽ được dễ dàng plated với cùng một ưu đãi thời gian này. Tôi chắc chắn không mong ông ta liên lạc với văn phòng công ty của chúng tôi để thông báo sự không hài lòng của ông ta đối với dịch vụ mà ông ta đang có.

Là một đại diện dịch vụ khách hàng lâu năm tại công ty này, tôi đã có nhiều niềm vui phục vụ nhiều khách hàng của chúng tôi, tất cả đều có cá tính và sở thích riêng của họ. Tôi đã nhận được sự đào tạo tuyệt vời về dịch vụ khách hàng và trong việc xử lý nhiều tình huống nhạy cảm và gây tranh cãi. Tôi muốn ngồi với đội ngũ đào tạo và nguồn nhân lực để thảo luận các cách tốt hơn để xử lý các tình huống như thế này.

Lời khuyên về cách Viết Lời xin lỗi đến Boss của bạn:

Giữ cho nó ngắn gọn và đơn giản thôi.

Hãy để sếp của bạn biết rằng bạn đang thực sự cảm thấy tiếc cho những gì bạn đã làm.

Hãy cho anh ta biết rằng bạn đang chuẩn bị để làm bất cứ điều gì cần để khắc phục những vấn đề bạn đã tạo ra.

Hãy tích cực và tử tế.

Cảm ơn anh vì thời gian và sự quan tâm của anh.

Nhận xét