14 món quà nên tặng cho người phụ nữ của bạn

Tìm kiếm ý tưởng quà tặng cụ thể hơn? Đây là danh sách những điều ngọt ngào dành cho người yêu của bạn.

1. Thực phẩm và đồ ngọt

Không một cô gái nào tôi biết đã từng phàn nàn về việc nhận thức ăn miễn phí. (Đặc biệt nếu nó ngon và ngọt)
Thực phẩm và đồ ngọt
2. Thẻ quà tặng

Theo tôi, thẻ quà tặng không phải là quà tặng không mang tính cá nhân - nếu bạn mua hàng ở đúng nơi. Nếu bạn biết con gái của bạn thường xuyên Chipotle, đưa cô ấy ở đó, mua thức ăn của cô ấy, và sau đó làm cô ấy ngạc nhiên bằng thẻ quà tặng cho lần tiếp theo bạn sẽ đến đó mà không có bạn. Nếu cô ấy thích âm nhạc, hãy tặng cô một thẻ quà tặng Spotify. Nếu cô ấy thích đọc, Barnes & Noble là nơi của cô. Nếu cô ấy có thể dành hàng giờ tại trung tâm mua sắm quần áo, hãy đưa thẻ của cô ấy đến cửa hàng yêu thích của cô ấy và đề nghị đưa cô ấy đến đây để mua sắm. Với thẻ quà tặng, bạn tặng cho những món quà tự do và sự lựa chọn - hai điều phụ nữ đánh giá cao. Không cần gói quà.
Thẻ quà tặng
3. Một loa Bluetooth

Âm nhạc là một phần của cuộc sống hàng ngày.
Một loa Bluetooth
4. Succulents

Những cây dễ thương này đang trở nên rất phổ biến và làm sống dậy bất kỳ ký túc xá hay căn hộ nào.

5. Nến thơm

Mọi người thích những thứ mùi thơm.

6. Quần áo trường học và các mặt hàng

Bạn không thể sai phạm một chiếc áo khoác, mũ hoặc mũ từ trường đại học, trường cũ của cô ấy, hoặc đội thể thao đồng nghiệp ưa thích.

7. Bít tất

Nó có vẻ đơn giản, phải không? Nhưng khi các cô gái trong lớp khiêu vũ của tôi được hỏi ý tưởng quà tặng cho Santa bí mật của họ để có được chúng, hầu hết các cô gái đều nói rằng tất. Không có gì giống như một đôi vớ ấm, mờ vào mùa đông hoặc để mặc quanh nhà. Thêm vào đó, chúng có tất cả các loại thiết kế cho tất cả các loại sở thích.

8. Hoà nhạc, vé xem hòa nhạc

Không chỉ là một món quà, mà còn là một ý tưởng thú vị!

9. Kẹo + ảnh

Một hộp sôcôla và khung ảnh hoặc album của hai bạn là ngọt theo nhiều cách hơn một! Đồng thời kiểm tra các lịch ảnh tùy biến từ Walgreens và các sách truyện về mối quan hệ cá nhân hoá từ LoveBook Online.

10. Trang sức

Một kinh điển vượt thời gian cho người phụ nữ đặc biệt trong cuộc sống của bạn.

11. Một giỏ chăm sóc

Mini-quà tặng cuộn vào một giỏ lớn. Một số thứ tốt để bao gồm có thể là kem dưỡng da, bom tắm, sô cô la, trang điểm, đánh bóng móng tay, nước hoa và nến thơm. Điều tuyệt vời về giỏ quà là bạn có thể tuỳ chỉnh hoặc chủ đề nó tuy nhiên bạn muốn.

12. Spa chân

Một trong những điều bạn quan tâm trong cửa hàng nhưng không bao giờ mua cho chính mình.

13. Khách sạn cá hoặc hồ cá

Cô ấy thích thú vật, nhưng kí túc xá hay căn hộ của cô ấy không cho phép bạn bè lông thú? Một vật nuôi bảo dưỡng thấp trong bể chứa chất lượng cao có thể làm sáng mọi thứ một chút.

14. Khăn choàng

Ấm và thời trang! Giống như vớ, có rất nhiều kiểu dáng đẹp và độc đáo có thể in trên khăn quàng cổ. Ví dụ: đối với người yêu sách trong cuộc sống của bạn, hãy kiểm tra những chiếc khăn quàng cổ của Storiarts.

Hãy để những lời khuyên và ý tưởng này giúp bạn tìm thấy món quà hoàn hảo cho một cô gái hoàn hảo. Miễn là nó là một món quà từ trái tim, cô ấy chắc chắn sẽ thích nó.

Nhận xét