7 Mẹo Và Ý Tưởng Để Tìm Quà Tặng Hoàn Hảo Cho Bạn Gái Của Bạn

Mua quà cho bất cứ ai cũng có thể gây căng thẳng. Nhưng khi bạn muốn gây ấn tượng với một cô gái, nó có thể cảm thấy giống như một quả mìn.

Có nỗi sợ hãi cơ bản nhận điều sai trái, điều gì đó gửi một tin xấu, hoặc chỉ là điều mà bạn gái của bạn không quan tâm nhưng sẽ giả vờ như vì lợi ích của bạn.

Phổ biến làm cho lo lắng này thực sự: nam giới không có ý tưởng những gì phụ nữ muốn, và rằng món quà tốt nhất mà bạn có thể cho người phụ nữ bạn yêu là cái gì đó sáng bóng / đắt tiền.
7 Mẹo Và Ý Tưởng Để Tìm Quà Tặng Hoàn Hảo Cho Bạn Gái Của Bạn
1. Duyệt qua các phương tiện truyền thông xã hội của cô.

Nếu cô gái của bạn có một Pinterest, rất có thể là cô ấy đã buộc rất nhiều thứ mà cô ấy muốn! Một động thái thông minh chắc chắn sẽ là phạm vi mà ra ngoài. Nếu không, xem những gì cô ấy nói về trên Twitter, Facebook hoặc Instagram! Cô ấy đang say sưa về một sản phẩm trang điểm mới? Cô ấy có chia sẻ các video về các dụng cụ nấu nướng và nướng bánh nguội không? Đi cho những người!

2. Hãy suy nghĩ về những gì cô ấy cần.

Khác của bạn có khác luôn luôn lạnh? Có thể mang cho cô một chiếc chăn mềm, ấm cúng hoặc áo khoác dày đặc. Cô ấy luôn hỏi bạn hoặc bạn bè của cô ấy nếu họ có kẹo cao su? Có thể thêm một vài gói vào túi. Điện thoại của cô hết pin trong khi cô ấy ra và về? Đầu tư vào một bộ sạc di động mà cô ấy có thể mang theo khi di chuyển. Cô ấy có dựa vào điện thoại của mình để đi từ điểm A đến điểm B không? Một chiếc xe gắn kết điện thoại có thể là sự đầu tư hoàn hảo. Bổ sung như thế này cho thấy bạn không chỉ biết cô gái của bạn, nhưng bạn hiểu những gì cô ấy cần!

3. Nhìn vào những gì cô ấy đã có.

Điều này có vẻ hiển nhiên, nhưng tôi muốn nói nó một cách trực quan. Cô ấy có một bộ trang điểm nằm rải rác trong ngăn kéo bàn làm việc không? Sau đó gói một túi trang điểm hoặc người tổ chức và đặt một cái cung trên đó. Cô có một Keurig không? Có được một số cốc cà phê hoặc thermoses du lịch có thiết kế cô ấy thích (ví dụ: nếu cô ấy thích Harry Potter và bạn biết cô ấy ở Slytherin, hãy đặt một ly kẹo Slytherin). Là máy tính xách tay đồng hành của cô không đổi? Tìm nhãn và nắp máy tính xách tay mát mẻ phản ánh sở thích của cô ấy. Nếu bạn dũng cảm và có mối quan hệ tốt với bố mẹ, hãy nói với họ về những gì họ đang đặt dưới gốc cây và xem liệu bạn có thể tìm thấy một cái gì đó phù hợp với điều đó. Nếu họ đang nhận được một điện thoại mới, bạn có thể có được một trường hợp tốt đẹp để đi với nó.

4. Xem lại tài năng của bạn.

Tài năng và sự quyến rũ của bạn là một phần lý do bạn gái của bạn muốn trở thành bạn gái của bạn. Một món quà thủ công cá nhân nói lên khối lượng về mức độ bạn quan tâm. Nếu bạn là một nghệ sĩ, hãy sử dụng nó. Nếu tài năng của bạn có tính cách âm nhạc hơn, hãy viết một bài hát hoặc tạo một băng kết hợp cá nhân nóng. Nếu bạn có kỹ năng chỉnh sửa hoặc sản xuất video điên cuồng, hãy đưa một số ký ức có ý nghĩa của bạn vào một cái gì đó có thể xem và thưởng thức bất kỳ thời gian nào trong năm.

5. Hãy suy nghĩ về mối quan hệ của bạn.

Buổi chiếu phim của bạn có trở thành ngày hẹn hò không? Đặt cùng một giỏ phim nhỏ, hoàn chỉnh với các loại đĩa DVD của các loại phim yêu thích của cô, bắp rang, bánh kẹo và một số áo len dài. Bạn có vào trò chơi đêm không? Tìm một số trò chơi vui nhộn hoặc trò chơi bài (Cards Against Humanity là một cuộc trò chuyện vui vẻ) bạn có thể tận hưởng cùng nhau. Cô ấy có muốn đưa bạn trượt băng mỗi tuần vào mùa đông? Lấy cho mình cặp đôi giày trượt. Tìm cái gì đó phản ánh những gì hai người thích làm với nhau.

6. Đừng ngại hỏi.

Nếu bạn đang vật lộn với việc tìm kiếm một món quà hoàn hảo, nó không cần phải là một trận chiến solo. Nói chuyện với bạn bè hoặc gia đình và yêu cầu lời khuyên hoặc phê duyệt. Và trừ khi yếu tố bất ngờ là chìa khóa đối với bạn, bạn sẽ không bao giờ tự hỏi bản thân mình về những gì có trong danh sách của mình.

7. Nhìn vào sở thích, bộ sưu tập và sở thích của cô ấy.

Đối với một người phụ nữ thích đi tập thể dục và đi đến phòng tập thể dục, hãy lấy chai nước đẹp và một tấm thảm tập yoga mới hoặc một chiếc túi thể thao mới để mang đồ đạc của cô ấy. Có lẽ cô ấy thu thập vịt cao su và bạn có thể tìm thấy một số bộ sưu tập của cô. Cô ấy có thực sự hào hứng về một Panic sắp tới không? tại buổi hòa nhạc Disco? Đặt một chiếc áo mới mát mẻ mà cô ấy có thể mặc.

Nhận xét