10 ý tưởng lãng mạn để chúc mừng sinh nhật

#1 Ngắm cảnh hoàng hôn. Nếu bạn đang ở gần khu vực tàu điện ngầm ven biển, du lịch trên biển là điểm thu hút du khách phổ biến. Sắp xếp để có một địa điểm tách biệt chỉ dành cho hai người hoặc hòa mình vào đám đông. Nếu tàu du lịch có hệ thống thông báo công cộng, yêu cầu người phụ trách để chào đối tác của bạn trên không khí trong hành trình.

#2 Đối với phiên bản cao cấp của hành trình hoàng hôn, hãy dành toàn bộ điều lệ chỉ cho hai bạn, và hành trình nghỉ ngơi của bạn. Sắp xếp để có âm nhạc sống trên tàu, có thể bao gồm một nghệ sĩ violin hoặc một dàn nhạc nhỏ. Ăn tối cho hai người phục vụ bởi một người phục vụ ăn uống khi bạn thích thú với các điểm tham quan và âm thanh.
10 ý tưởng lãng mạn để chúc mừng sinh nhật
#3 Lập kế hoạch cho một ngày sân chơi. Trang trí các đu với bóng bay và hoa. Dẫn ngày bạn bịt mắt vào sân chơi khi bạn hát bài hát sinh nhật. Yêu cầu họ đưa mù ra trước khi bạn nhảy lên đu và buồm đi.

#4 Sắp xếp để có bóng bay, hoa và quà tặng khác giao cho đối tác của bạn bởi một người ăn mặc như là bình búp bê. Hãy chắc chắn rằng cupid có khả năng biểu hiện đầy đủ của bài hát sinh nhật.

#5 Viết càng nhiều thông điệp tình yêu càng tốt bằng các ghi chú sau khi được bảo hiểm. Đưa lên những ghi chú ở những nơi chiến lược để đối tác của bạn sẽ tìm thấy chúng trong suốt cả ngày. Bạn cũng có thể sắp xếp các ghi chú để tạo thành các chữ cái viết ra một thông điệp lớn hơn.

#6 Tạo bài thuyết trình Power Point, nêu rõ lý do bạn yêu mến người này. Kết thúc với một kế hoạch để có một bữa tiệc sinh nhật vui vẻ. Bạn có thể ghi lại bản trình bày và tải nội dung lên mạng xã hội hoặc gửi video qua email để xem riêng.

#7 Kayak xuống sông cùng nhau. Kayak hoặc thuê canô có sẵn dọc theo bờ sông và trong các công viên bang khác nhau. Hãy chắc chắn để có được toàn bộ getup, bao gồm cả an toàn gear. Đối với người tổ chức, hãy bao gồm một chiếc mũ rộng được trang trí bằng biểu tượng sinh nhật.

#8 Chơi "Escape the Room" chỉ với hai người bạn. Đây là phiên bản đơn giản của ứng dụng phổ biến và trò chơi trực tiếp. Thiết lập phòng bằng cách để lại các đầu mối mà người tổ chức sẽ sử dụng để tìm chìa khóa ra khỏi phòng. Các gợi ý có thể được cued đến một chủ đề sinh nhật hoặc factoids về đội yêu thích của bạn, ban nhạc hoặc sở thích.

#9 Đi tham quan xung quanh thành phố của bạn. Các chuyến tham quan này thường được hướng dẫn bởi một chuyên gia địa phương, dừng lại tại các điểm quan trọng về mặt lịch sử hoặc địa lý. Nếu bạn có thời gian, sắp xếp để có một chút ngạc nhiên cho các đối tác của bạn tại mỗi điểm. Bạn cũng có thể âm mưu với người hướng dẫn để có một bất ngờ lớn vào ngày sinh nhật vào cuối chuyến đi.

#10 Ghé thăm vườn thú với nhau trong trang phục áo thun. Gói picnic mà bạn có thể thưởng thức trên bàn picnic hoặc ở một nơi râm mát.

Nhận xét