7 cách đơn giản để trở thành nhiều bạn hơn

  • Bạn đã bao giờ cảm thấy như bạn đã để cuộc sống biến bạn thành một người khác?
  • Bạn đã quên những gì trái tim bạn muốn vì những gì cuộc sống yêu cầu?
  • Bạn đã so sánh và cạnh tranh mình với người bạn không nhận ra?
  • Hoặc, bạn quá bận và choáng ngợp khi thậm chí thông báo bạn là ai?
Có thể bạn biết chính xác bạn là ai, nhưng nhiều người trong chúng ta đã trải qua một sự ngắt kết nối và đang tìm kiếm một con đường trở lại. Đây không phải là tìm kiếm chính mình. Đó là về việc nhớ bạn là ai.
7 cách đơn giản để trở thành nhiều bạn hơn
Tôi luôn luôn học hỏi những điều mới mẻ về tính đơn giản trong trái tim tôi, thay đổi mối quan hệ của tôi và ảnh hưởng đến công việc của tôi. Lúc đầu, cuộc hành trình của tôi tập trung vào các nhiệm vụ như dập tắt, trả nợ và giảm biên chế. Những thay đổi bắt đầu ở bên ngoài, nhưng công việc thực sự đã xảy ra bên trong. Với mỗi điều, nghĩa vụ, hoặc giả định tôi buông bỏ, tôi nhớ tôi là ai. Tôi thấy tôi đã đi lạc xa đến đâu, và ưu tiên trở lại bản thân mình.

Tại sao điều quan trọng hơn để bạn được nhiều hơn:
  • Sống bên ngoài chính mình là kiệt sức. Nó sẽ phá vỡ bạn xuống.
  • Bạn sẽ chăm sóc bản thân một cách tốt hơn khi bạn là bạn nhiều hơn.
  • Bạn sẽ cung cấp cho thế giới theo những cách lớn hơn và tốt hơn bởi vì bạn có một nơi đích thực để từ bỏ.
  • Bạn sẽ thu hút đúng người cho bạn. Họ không thể biết bạn và yêu bạn cho đến khi bạn làm.
  • Sẽ có thêm tình yêu.
Hãy có nhiều hơn với các phương tiện ít hơn : Hãy nhiều hơn bạn. Hãy tự cho mình tất cả không gian, thời gian và tình yêu để nhớ bạn là ai. Sống với sự lộn xộn, bận rộn, và căng thẳng sẽ giúp bạn có thể làm được những gì bạn cần làm. Đơn giản hóa cuộc sống của tôi đã cho tôi không gian, thời gian, và tình yêu để được nhiều hơn tôi, và các thực hành sau đây đã dẫn tôi trở lại.

7 Cách đơn giản để Trở thành Bạn Nhiều hơn (và để nhớ bạn là ai)

1. Viết bản thân xuống.

Tác giả, Julia Cameron gợi ý viết 3 trang mỗi buổi sáng trong  The Artist's Way , nhưng bắt đầu bằng 1 trang, hoặc 5 phút, hoặc bất cứ thứ nào có thể tiếp cận được với bạn. Không chỉnh sửa, đánh giá hoặc chia sẻ. Thay vào đó, hãy viết xuống mỗi ngày. Viết về những gì trong tâm trí của bạn, những gì làm cho bạn cười hoặc khóc, hoặc những gì bạn đã có cho bữa ăn sáng. Viết về ước mơ điên rồ của bạn, thú cưng, hoặc bất cứ điều gì bạn muốn. Nó không quan trọng nơi mà các dấu phẩy đi, hoặc nếu lời nói của bạn có vẻ không hợp lý, khắc nghiệt, ngớ ngẩn, hoặc tức giận. Chỉ cần viết xuống trái tim của bạn.

Các văn bản hàng ngày giúp bạn nhận thấy bạn cảm thấy như thế nào, bạn là ai, khi bạn bị mất, và khi bạn được tìm thấy.

2. Dành thời gian với những người nâng bạn lên.

Dành thời gian với những người sẽ yêu bạn vì bạn. Dành ít thời gian hơn cho những người không. Chọn để dành ít thời gian hơn cho những người phá hoại hạnh phúc của bạn không có nghĩa là bạn không thể dành thời gian để nâng cao những người không thể tự nâng mình được. Thay đổi, nụ cười, bánh sandwich, hoặc vài giờ tình nguyện cho những người không biết cách vây quanh mình với những người nâng chúng lên. Bạn sẽ ngạc nhiên về cách họ nâng bạn quá.

Yêu thương người của bạn rất nhiều và đừng quên để họ yêu bạn trở lại.

3. Dừng chứng minh bản thân.

Tôi đã cố gắng chứng minh mình đã làm tốt công việc của tôi bằng cách làm nhiều hơn và hoạt động như một người mà tôi không có. Công việc của tôi đã làm tôi thất vọng, tôi bị bệnh và tôi cảm thấy hoàn toàn cạn kiệt vào cuối mỗi ngày làm việc, cuộc họp hoặc sự kiện. Tôi không bao giờ dành thời gian để cô đơn, để tiếp nhiên liệu, hoặc làm dịu trái tim tôi. Thay vào đó, tôi tiếp tục đẩy mạnh và phát triển và làm nhiều hơn nữa. Có nhiều việc phải làm, nhiều hơn để chứng minh, mục tiêu lớn hơn, và vòng cao hơn.

Bằng cách trở thành công việc của tôi, và hành động như một người hướng ngoại trong một thời gian rất dài, tôi đã mất bản thân. Tôi quên mất tôi là ai và tôi cần gì để phát triển. Tôi cần một khoảng trống và thở để nhớ lại mình là ai. Tôi đã phải nói, "đủ là đủ." Tôi phải ở đó và lắng nghe. Nhờ sự đơn giản, tôi gõ vào yên tĩnh và trở lại với tình yêu. Sự đơn giản làm dịu tâm hồn của người hướng nội này.

4. Hãy bỏ quá nhiều.

Tiếp tục giải phóng phần thừa, phần thừa, và những thứ không có ý nghĩa gì với bạn. Hãy tự cho mình tất cả không gian, thời gian và tình yêu bạn cần phải nhớ bạn là ai. Trong một khoảng thời gian, điều này có nghĩa là không nói nhiều hơn bạn nói. Có thể có nghĩa là để mọi người xuống, dành nhiều thời gian hơn, hoặc thừa nhận điểm yếu và yêu cầu trợ giúp. Dành tất cả thời gian bạn cần vì một khi bạn trở lại với bạn, bạn sẽ có thể đưa ra những cách bạn không bao giờ tưởng tượng.

5. Đặt tay lên trái tim của bạn.

Tạo ra một nghi lễ lắng nghe trái tim hàng ngày. Bắt đầu bằng cách ngồi im lặng trong vài phút bằng tay trên trái tim của bạn, và đôi mắt của bạn đóng lại. Nghe. Bạn có thể không nghe thấy bất cứ điều gì lúc đầu, nhưng nếu bạn tiếp tục hiển thị trái tim của bạn sẽ tiết lộ những câu trả lời bạn đang chờ đợi. Giữ nhật ký gần đó để bạn có thể ghi lại những lời của trái tim. Trái tim bạn biết bạn là ai - bây giờ bạn chỉ cần một ít thời gian để biết trái tim bạn.

6. Hãy là một chiến binh nhẹ nhàng.

Một chiến binh nhẹ nhàng là yêu thương và tử tế. Một chiến binh nhẹ nhàng cũng mạnh mẽ bảo vệ khi nói đến những người không phải là biến cố để cho phép cô sống một cuộc sống hạnh phúc, lành mạnh và có ý nghĩa. Bạn có thể cả hai. Tạo ra các quy tắc hoặc hướng dẫn cho cách tôi sống và làm việc giúp tôi phát triển. Những quy tắc này  cũng phục vụ như là một nền tảng, vì vậy khi tôi cảm thấy bị mất hoặc quá tải, tôi có một nền tảng vững chắc để trở lại.

7. Làm những gì tốt nhất cho bạn.

Tôi tìm thấy cảm hứng và hướng dẫn từ nghe những câu chuyện của người khác, nói chuyện với bạn bè và lắng nghe lời khuyên, nhưng khi tôi muốn biết điều gì tốt nhất cho tôi, tôi đặt tay lên trái tim và quay lại với người biết tôi nhất. Càng nhớ và kết nối với bạn, bạn càng tin tưởng mình biết điều gì tốt nhất cho bạn. Trái tim bạn biết.

Tôi càng nhiều, thì càng dễ dàng biết được điều gì là đúng cho tôi, ai là đúng cho tôi, tôi có thể phục vụ thế giới và sống một cuộc sống có mục đích và niềm đam mê. Khi tôi là người tôi nhất có thể được, mối quan hệ của tôi mạnh mẽ hơn, công việc của tôi tốt hơn và tôi cảm thấy thoải mái hơn. Quên bạn là ai và sống bên ngoài bản thân, bên ngoài trái tim bạn đang mệt mỏi. Làm bất cứ điều gì cần để trở lại và được nhiều bạn.

Nhận xét