Tận hưởng cuộc sống

1. Du lịch.

Xem những gì có thể thấy trong thế giới xung quanh bạn. Khám phá các khu vực mới trong khu phố hoặc thị trấn của bạn hoặc nếu ngân sách của bạn cho phép, hãy đi xa hơn. Không có cách nào chúng ta có thể ghé thăm mọi nơi trong cuộc đời của chúng ta. Chúng tôi có thể tạo ra nhận thức và phát triển sự đồng cảm bằng cách đi du lịch đến những nơi khác, mặc dù.
Tận hưởng cuộc sống
2. Thực hành sở thích.

Ngoài mục đích cuộc gọi và cuộc sống của bạn, bạn cũng cần phải có niềm vui đơn giản! Tìm sở thích mà bạn quan tâm và kết hợp chúng vào thói quen của bạn. Ví dụ, bạn có thể tham gia một nhóm đan hoặc bắt đầu leo ​​núi. Bằng cách làm những sở thích, bạn cũng sẽ gặp nhiều người hơn và có một cuộc sống thỏa mãn hơn..

3. Nhằm mục đích ăn thức ăn lành mạnh.

Ăn trái cây tươi và rau và tìm mì và bánh mì nguyên hạt. Kết hợp nhiều gia cầm và cá vào chế độ ăn uống của bạn (trừ khi bạn ăn chay). Đậu, quả hạch và trứng cũng cung cấp cho bạn dinh dưỡng tốt. Đừng lạm dụng lượng natri, carbohydrate hoặc chất béo bão hòa của bạn.
Uống 9 cốc nước mỗi ngày nếu bạn là nữ và 13 ly mỗi ngày nếu bạn là nam giới.
4. Tập thể dục vừa phải.

Cố gắng kết hợp 2,5 giờ tập thể dục nhịp tim nặng hoặc trung bình mỗi tuần. Để tăng cường cơ bắp của bạn, hãy nâng hai lần một tuần. Bằng cách tập thể dục thường xuyên, bạn có thể sẽ sống lâu hơn và khỏe mạnh hơn. Trái tim, cơ bắp và xương của bạn sẽ được hưởng lợi.
Tập thể dục vừa phải có thể đi bộ, yoga, khiêu vũ hoặc bơi lội.
Tập thể dục vất vả có thể chạy hoặc làm một lớp học spin.
5. Chạm vào tâm linh của bạn.

Dù bạn có theo một tôn giáo cụ thể hay không, hãy tìm những gì mang lại cho bạn ý nghĩa trong cuộc sống của bạn. Tại sao bạn trên trái đất? Điều gì nuôi dưỡng tâm hồn bạn? Đặc biệt khi bạn đối mặt với những khoảnh khắc khó khăn trong cuộc sống, việc thực hành tâm linh có thể giúp bạn đối phó. Là tinh thần cũng giúp bạn tha thứ cho người khác.
  • Cầu nguyện và thiền định có thể giúp bạn thư giãn và tập trung lại.
  • Có một cộng đồng được xây dựng quanh tâm linh hoặc tôn giáo có thể hỗ trợ bạn khi bạn cần.

Nhận xét