Những điều hay trong cuộc sống đáng trân quý

Nếu bạn không ở một nơi tích cực, nó sẽ gợn sóng vào công việc bạn làm và cuối cùng làm ô nhiễm những điều bạn đang làm việc, mối quan hệ của bạn, và thậm chí cả sức khỏe cá nhân của bạn. Và để duy trì tư duy tích cực, bạn cần phải nhắc nhở bản thân về những điều đáng được tích cực.

Chủ nhật đặc biệt là một thời gian tuyệt vời để làm một số phản ánh - và trong quá trình này, hyping mình lên để giải quyết bất cứ trở ngại hiện đang ở phía trước của bạn.
Những điều hay trong cuộc sống đáng trân quý
Vì vậy, nếu bạn cảm thấy buồn, hãy thử nhớ 9 điều sau:

1. Thành công là một quá trình và một thói quen, không phải là một điểm đến.

Sự thiếu kiên nhẫn có thể là một kẻ giết người tâm trạng thực sự. Bất cứ khi nào mọi thứ không "xảy ra đủ nhanh" là khi hầu hết mọi người bắt đầu xoắn ốc xuống một nơi tiêu cực. Nhưng bạn cần phải nhớ rằng những thăng trầm là những gì làm cho con đường trở thành một hành trình. Trong thực tế, tốt hơn là suy nghĩ của thăng trầm như xoắn và lần lượt. Nó không phải là lên là tốt và xuống là xấu - giống như cách bạn sẽ không nói một twist bên phải là tốt, nhưng một rẽ trái là xấu. Họ là tất cả những khoảnh khắc trên một cuộc phiêu lưu lớn hơn nhiều. Đừng quên điều đó.

2. Bạn đang ở đâu - và đó là OK.

Không có vấn đề gì bạn đang cảm thấy, bạn cảm thấy nó vì một lý do. Vì vậy, thay vì nói với chính mình, "Đó là một ngày tồi tệ. Tôi không muốn cảm thấy như thế này. Điều này không cảm thấy tốt", chỉ cần cho phép mình được OK với bất cứ cảm giác đó là. Trong thời gian này, nó sẽ không đi đâu cả, do đó, ngay bây giờ chỉ cần thư giãn với nó. Để cho nó được. Và nếu bạn có thể làm điều đó, nó sẽ vượt qua nhanh hơn và dễ dàng hơn nhiều.

3. Bạn không thể nhìn thấy sự tăng trưởng của bạn dựa trên cơ sở hàng ngày, và bạn không phải.

Cũng giống như nếu bạn cố gắng để xem tóc mọc trong gương bạn sẽ không thể nhìn thấy nó, bạn không thể mong đợi thức dậy mỗi ngày nhận ra cách bạn đang phát triển và cải thiện như một con người. Nhưng bạn đang có, và bạn cần phải giữ nó trong tâm trí của bạn. Bạn thấy những khoảnh khắc tăng trưởng trong khoảng thời gian dài hơn nhiều: tuần, tháng, năm. Vì vậy, nếu bạn cảm thấy như bạn không thực hiện bất kỳ tiến bộ về phía trước, hãy thử so sánh nơi bạn đang ở một tháng trước hoặc một năm trước thay vì ngày hôm qua.

4. Bạn có nhiều thời gian hơn bạn nghĩ.

Gần đây tôi đã viết một câu trả lời của Quora về cảm giác của mình như là "hết thời gian" đã thực sự khiến tâm trí của tôi chuyển sang thời gian gần đây. Sự thật là, bạn sẽ không bao giờ cảm thấy như bạn có tất cả thời gian trên thế giới - nhưng bạn thực sự làm. Bạn làm, và bạn cần phải tin tưởng rằng bạn không cần phải có tất cả mọi thứ đã tìm ra ngay bây giờ. Đặc biệt là 20-somethings (đồng nghiệp của tôi). Tất cả sẽ thành công. Đừng lo lắng. Chúng ta vẫn còn quá trẻ.

5. Bạn có thể có được cách thực hiện nhiều hơn ngày hôm nay hơn bạn nghĩ rằng bạn có thể.

Mọi người thường đánh giá thấp những gì họ có thể làm được trong một ngày. Vấn đề là chúng ta đều bị phân tâm. Tôi chỉ có thể có được một điều duy nhất được thực hiện khi tôi có điện thoại gần đó. Nhưng trái với một buổi chiều không bị quấy rầy và tôi có thể quây qua một tuần giá trị của công việc. Vấn đề không phải là thời gian - đó là cách bạn quản lý thời gian.

6. Bạn không đơn độc.

Một trong những bí ẩn lớn của cuộc sống là một thực tế rằng tất cả chúng ta ở đây cùng nhau, nhưng mỗi chúng ta cảm thấy một mình theo cách riêng của chúng ta. Tin tôi đi, bạn không phải là người duy nhất đấu tranh để "tìm ra nó". Bạn không phải là người duy nhất cảm thấy thiếu tiến bộ. Bạn không phải là người duy nhất không biết mọi thứ sẽ ra sao. Tất cả chúng ta đều cảm thấy như vậy. Và đôi khi, chỉ nhắc nhở bản thân rằng bạn không đơn độc là đủ để di chuyển theo hướng tích cực một lần nữa.

7. Mọi thứ không tồi tệ như bạn nghĩ.

Nếu bạn đã từng ở một trong những mức thấp đó, chỉ cần kiểm tra nhanh: bạn có mái nhà trên đầu mình không? Bạn có thức ăn để ăn không? Bạn có một người bạn trong cuộc sống của bạn, bạn có thể gọi bất cứ khi nào bạn cần một cái gì đó? Nếu bạn làm thế, bạn có rất nhiều điều để cảm ơn. Tất cả những gì bạn phải làm là bắt đầu đánh giá cao những điều bạn có ngay trước mặt bạn.

8. Không bao giờ là quá muộn để thay đổi.

Nếu bạn không phải là nơi bạn muốn ở trong cuộc sống và bạn muốn thực hiện một sự thay đổi, thì bước đầu tiên thực sự biết rằng nó không bao giờ là quá muộn. Hôm nay chỉ là tuyệt vời của một ngày để bắt đầu như bất kỳ khác. Tất cả những vấn đề quan trọng là bạn không chỉ cố tình bắt đầu hướng tới con đường thay đổi đó, mà còn không mong đợi mọi thứ sẽ thay đổi qua đêm. Bắt đầu ngay bây giờ, nhưng sẵn sàng chơi trò chơi dài và nhìn thấy thành quả lao động của bạn nhiều hơn nữa xuống dòng.

9. Có rất nhiều người tuyệt vời trên thế giới đang làm những điều tuyệt vời.

Và nếu bạn thực sự cần khởi động, chỉ cần bắt đầu nói về những điều khác đang xảy ra trong niche, thị trường hoặc ngành của bạn. Có nhiều điều xảy ra trên thế giới để phấn khởi - và không phải là một trong số những người bắt đầu chọc ghẹo xung quanh và sau đó tự nhủ: "Tôi không thể làm được điều đó. Mọi người khác đều vượt xa tôi . " Lấy cảm hứng, phấn khích, và ra khỏi giường để bắt đầu tạo ra thứ gì đó có giá trị.

Nhận xét