Thư xin lỗi bạn gái

Nó xảy ra. Cô tìm thấy trò đùa của bạn gây khó chịu hoặc cô ấy không hiểu làm thế nào bạn có thể quên một mốc quan trọng.

Có lẽ, bạn đã đối xử với bạn gái của bạn quá ngẫu nhiên, và cô ấy chán ngấy với sự không chú ý của bạn. Các mối quan hệ được tạo nên từ những thời điểm tốt và xấu. Nhưng họ phát triển mạnh mẽ hơn khi cả hai bạn sẵn sàng làm những gì cần để vượt qua sự bất đồng hoặc hiểu lầm.

Nếu bạn không phải là một anh chàng Type-A và bạn muốn chơi nó ngọt ngào và tinh tế, xin lỗi qua thư thời trang cũ có thể mở đường cho một sự hòa giải. Khi bạn đưa suy nghĩ của mình vào bài báo, bạn sẽ tự động có thêm thời gian để sáng tác suy nghĩ, viết từ trái tim và chỉnh sửa bất kỳ câu nào có thể gây ra nhiều vấn đề hơn. Khi thể hiện bản thân không dễ dàng, hãy nhìn vào các bức thư xin lỗi mẫu như những bức thư dưới đây.
Thư xin lỗi bạn gái
Khi nói bạn xin lỗi có thể dẫn đến một mối quan hệ mạnh mẽ hơn
________ thân mến nhất, Em giận Anh, và Anh xứng đáng với mỗi ounce sự tức giận và thất vọng của Em. Anh bị rối tung lên như đôi khi Anh thấy vậy. Anh thậm chí không thể tìm thấy những từ thích hợp để mô tả sự thất vọng của Anh trong bản thân mình, nhưng xin vui lòng biết rằng Anh vô cùng xin lỗi vì đã mất tích kỷ niệm của chúng Anh. Anh đá chính mình vì không được tổ chức nhiều hơn và không làm cho Em trở thành ưu tiên hàng đầu trong cuộc đời Anh. Không có gì Anh muốn nhiều hơn ngay bây giờ hơn cho Em để cho Anh một cơ hội khác. Anh hứa rằng từ ngày này trở đi, Anh sẽ cố gắng chu đáo và chu đáo hơn. Anh sẽ sử dụng ứng dụng nhắc nhở để theo dõi ngày tháng và các sự kiện quan trọng. Anh sẽ là Em trai mà Em xứng đáng. Anh thành thật xin lỗi. Xin hãy tha thứ cho Anh.

Tình yêu của Anh, Lời nói sẽ không bao giờ có thể thể hiện hết sự hối hận mà Anh đã cảm thấy trong vài ngày qua. Anh biết mọi thứ đã là lỗi của Anh, và Anh muốn nói rằng Anh xin lỗi. Điều duy nhất Anh yêu cầu là vì sự tha thứ của Em. Nếu không có Em cuộc sống của Anh là trống rỗng, và mất Em vì một cái gì đó Anh đã làm là một cái gì đó Anh không bao giờ có thể cho phép bản thân mình để làm. Anh cảm thấy rất ngu ngốc khi biết rằng mặc dù Anh đã hứa sẽ làm cho Em hạnh phúc, Anh là người khiến Em buồn bã. Nếu Em tự mình tha thứ cho Anh, Anh muốn Em biết rằng Anh sẽ kiên nhẫn chờ đợi Em quay lại với cánh tay yêu thương của mình, vì vậy chúng Anh có thể tiếp tục sống cuộc sống của mình với nhau. Anh yêu Em nhiều hơn Anh có thể yêu bất cứ điều gì khác trong thế giới này, ngay cả bản thân Anh.

_____ thân mến, Em là tình yêu của cuộc sống của Anh, và Em đã cho Anh thấy không có gì ngoài lòng tốt và từ bi kể từ khi chúng Anh gặp nhau. Anh, mặt khác, đã hành động liều lĩnh mà không suy nghĩ về cách lựa chọn của Anh ảnh hưởng đến những người Anh yêu. Em đã cố gắng sửa Anh một cách nhẹ nhàng, nhưng Anh ngu ngốc lắng nghe lời khuyên dạy của riêng Anh. Anh không đổ lỗi cho Em vì đã bỏ đi. Nó đã được một vài tuần kể từ ngày đó, và họ đã là thời gian đen tối và cô đơn nhất trong cuộc đời Anh. Anh thực sự xin lỗi vì đã làm tổn thương Em. Hãy ăn tối với Anh để Anh có thể xin lỗi đúng cách. Anh hiểu rằng Em chưa sẵn sàng đưa Anh trở lại, và Anh hoàn toàn có ý định làm việc cho sự giải thể của Anh. Hãy giúp Anh trở thành một người tốt hơn. Em là đá của Anh và lương tâm của Anh. Anh xin lỗi. Anh muốn cho Em thấy rằng Anh có thể thay đổi. Hãy cho Anh cơ hội chứng minh rằng Anh có thể thay đổi.

Nhận xét