Bốn phong cách trang trí sinh nhật

Có rất nhiều cách bạn có thể trang trí cho một sinh nhật. Lựa chọn tốt nhất sẽ phụ thuộc vào sở thích của bạn và các tùy chọn có sẵn cho không gian nơi bạn đang ném sự kiện.
Nếu bạn có kế hoạch trước và đưa sự sáng tạo của bạn để làm việc, bạn có thể đạt được rất nhiều chỉ với một vài yếu tố quan trọng!

Nếu bạn tổ chức tiệc cho sinh nhật của mình hoặc cho người khác và vẫn không biết cách bạn muốn trang trí không gian của mình, bạn có thể tìm giải pháp ở đây hôm nay. Chúng tôi sẽ cho bạn thấy một số ý tưởng trang trí sinh nhật đơn giản, giá cả phải chăng và phong cách.

Khi nói đến các bữa tiệc và đồ trang trí, có nhiều phong cách khác nhau như có những người trên hành tinh. Một số là thông thường hơn và không đi chệch quá xa mốc. Những người khác, tuy nhiên, có thể gây ngạc nhiên trong thiết kế của họ.

Bất kể bạn thuộc về loại nào, chúng tôi hy vọng các đề xuất sau để trang trí cho bữa tiệc sinh nhật sẽ hữu ích. Chọn một trong những bạn thích nhất và bắt đầu lên kế hoạch giải trí của bạn, để không có gì là mất tích và bạn có một ngày không thể nào quên.
Bốn phong cách trang trí sinh nhật

1 - Chủ đề tiệc sinh nhật

trang trí sinh nhật
Bạn có thích bóng đá? Bóng rổ? Bạn có nhiều hơn vào các bên dựa trên Hollywood hay nhạc rock? Bạn có thể điều chỉnh không gian tiệc của bạn theo bất kỳ chủ đề nào, tùy thuộc vào đồ trang trí của bạn.

Bắt đầu với các chi tiết nhỏ: họa tiết trên thủy tinh, bóng bay và trang trí bánh . Ngoài ra, đặt áp phích lên tường. Bạn có thể sử dụng những thứ bạn có xung quanh nhà khi bạn còn trẻ hơn để cá nhân hóa không gian.

Các hoạt động là một yếu tố quan trọng. Bạn có thể tổ chức các trò chơi , chẳng hạn như cờ bóng đá hoặc chụp cờ. Đối với các bên có chủ đề âm nhạc, điều gì có thể tốt hơn so với một số phong cách hát karaoke cổ điển thể loại ?

Nếu bạn là một người táo bạo hơn, hãy cân nhắc làm một bộ trang phục phù hợp với chủ đề của bữa tiệc và đảm bảo người giữ sinh nhật là nhân vật chính trong chủ đề. Ví dụ, ăn mặc như Freddy Mercury, Madonna, hoặc Kurt Cobain.

2-Một bữa tiệc retro

Bạn muốn có một bữa tiệc với chủ đề thập niên 1980? Thật dễ dàng để làm.

Như bạn đã biết, điều đầu tiên bạn sẽ phải có là các bản ghi vinyl cổ điển. Nếu bạn không có bản gốc - hoặc bạn không muốn mạo hiểm làm hại chúng - bạn có thể làm một số bằng cách sử dụng giấy màu. Keo chúng vào tường hoặc treo chúng lên trần nhà.

Bạn cũng có thể sử dụng khăn ăn màu đen với các hoa văn đầy màu sắc, tương tự như phong cách tại thời điểm đó. Đối với đồ uống, một bát đấm cổ điển là lựa chọn tốt nhất cho khoảng thời gian này.

Ghi chú âm nhạc, băng cassette và hộp được vẽ như TV cũ - hoàn chỉnh với ăng-ten - là những phụ kiện hoàn hảo cho bữa tiệc mơ ước. Hãy chắc chắn để yêu cầu khách hàng của bạn đến mặc quần áo cho dịp này. Là chủ nhà, bạn cũng có thể mặc kiểu tóc của 80 và nếu bạn là một người đàn ông, bạn chắc chắn cần một bộ ria mép.

Sự kết thúc hoàn hảo sẽ là một quả cầu disco để đi cùng với âm nhạc. Đây có thể là khó để tìm thấy, nhưng nếu bạn đã có một, sử dụng nó! Đó là chi tiết tốt nhất cho loại bữa tiệc này.

3-Một bữa tiệc trang phục

Theo như các bên trang phục đi, có rất nhiều cách khác nhau bạn có thể trang trí cho một sinh nhật. Tất cả phụ thuộc vào chủ đề của bữa tiệc. Nếu đó là khoảng Halloween, bạn sẽ cần bí ngô được chạm khắc với nến, bóng ma treo trên trần nhà, và dơi dọc theo tường.

Nếu bạn đang ném một bên siêu anh hùng, mặt khác, bạn có thể sử dụng các biểu tượng cho mỗi người trong số họ để trang trí hoặc đồ trang trí màu. Điều này sẽ thêm sự đa dạng hơn nữa cho một bên đã có gần như tất cả mọi thứ.

4-Trang trí cho các bữa tiệc ngoài trời

Bên ngoài trời
Nếu bạn có một không gian mở nơi bạn muốn tổ chức một bữa tiệc, đó là một cách tuyệt vời để chào mừng mùa hè. Tất nhiên, bạn sẽ cần phải trang trí cho phù hợp.

Một số lời khuyên tốt cho các bên là sử dụng các nguồn lực theo ý của bạn để trang trí. Ví dụ, bạn có thể treo đèn từ cây và sử dụng các dòng quần áo để tô điểm cho bóng bay, vòng hoa và các nữ trang khác.

Mỗi bàn và ghế sân vườn có thể có ích cho loại bữa tiệc này. Nếu bạn có một mảnh đồ nội thất mộc mạc trong ngôi nhà của bạn, giống như một bàn bar, đây là thời điểm hoàn hảo để mang nó ra bên ngoài.

Bạn cũng có thể sử dụng ghế sofa hoặc ghế bành để tạo gian hàng ảnh. Chỉ cần thêm một số ánh sáng, màu sắc, và các phụ kiện bên cho hình ảnh để làm cho một số kỷ niệm đẹp và hài hước cho một sinh nhật đặc biệt.

Có rất nhiều cách bạn có thể trang trí cho một sinh nhật. Lựa chọn tốt nhất sẽ phụ thuộc vào sở thích của bạn và các tùy chọn có sẵn cho không gian nơi bạn đang ném sự kiện. Nếu bạn có kế hoạch trước và đưa sự sáng tạo của bạn để làm việc , bạn có thể đạt được rất nhiều chỉ với một vài yếu tố quan trọng!

Nhận xét