Thông điệp về đêm ấm áp cho bạn bè

Khi chúng ta đi ngủ giận dữ, thất vọng hoặc thậm chí sợ hãi, ngày hôm sau tiếp tục với cái bực bội đó. Ngược lại, hầu hết mọi người có thể nhớ lại việc thức tỉnh từ một giấc mơ đáng yêu, sau đó ước gì họ có thể nhắm mắt lại và bước vào cảnh tượng tưởng tượng đó.

Chúng tôi chúc bạn bè của chúng tôi "những giấc mơ ngọt ngào" mà không đưa ra nhiều suy nghĩ - chúng tôi nói điều đó bằng cách rote. Nhưng thực sự mô tả ước mơ ước mơ thời gian cho họ bằng lời nói có thể bình tĩnh họ vào một đêm nghỉ ngơi hạnh phúc.

Chúc ngủ ngon, ngủ ngon, tình bạn của chúng ta có thể lấp đầy cuộc sống của bạn bằng ánh sáng! Những giấc mơ ngọt ngào, bạn thân mến!
Thông điệp về đêm ấm áp cho bạn bè
Khi màn đêm buông xuống, có thể niềm vui của tình bạn của chúng ta sẽ làm sáng ban đêm của bạn! Chúc bạn một đêm tuyệt vời!

Bạn xứng đáng được ngủ ngon giấc nhất và những giấc mơ ngọt ngào nhất bởi vì bạn là người quan trọng nhất trong cuộc đời tôi.

Bạn xứng đáng với những giấc mơ ngọt ngào nhất và giấc ngủ sâu nhất để trở thành bạn thân nhất của bạn bè!

Giơ tôi năm xuông ngủ.

Tôi cầu xin Chúa là tình bạn của chúng ta để giữ cho

Forever trong sự chăm sóc yêu thương của Ngài;

Cầu xin Ngài đáp ứng lời cầu nguyện Tốt ban đêm này!

Khi bạn chìm vào giấc ngủ, tôi chúc bạn nghỉ ngơi ngọt ngào,

'Vì đi xa như bạn bè đi, bạn là người giỏi nhất!

Tôi có thể tìm kiếm toàn thế giới thông qua và không bao giờ gặp một người bạn khác như bạn! Đây là ước mơ của bạn những giấc mơ ngọt ngào và một đêm ngon lành!

Khi tôi nhìn vào nhiều ngôi sao trên bầu trời, tôi được nhắc nhở về nhiều lý do tôi xem bạn là bạn của tôi! Chúc một đêm tuyệt vời!

Ngay khi màn đêm buông xuống vẻ đẹp của mặt trăng và các vì sao, tình bạn của bạn sẽ mang lại điều tốt nhất trong tôi. Có những giấc mơ ngọt ngào tối nay, bạn thân mến!

Khi sự yên tĩnh yên tĩnh của màn đêm buông xuống, tôi có thời gian để suy ngẫm về tất cả các phước lành làm đầy cuộc sống của tôi. Tình bạn của bạn ở trên đầu danh sách của tôi! Những giấc mơ ngọt ngào, bạn bè!

Nhận xét