55 Câu nói tạo động lực có thể thay đổi cuộc sống của bạn

Dưới đây là một số báo giá động lực tốt nhất để giúp bạn và giúp bạn di chuyển. Họ sẽ giúp bạn nhận ra rằng không có gì đáng để có được dễ dàng, nhưng bạn có thể thưởng thức công việc liên quan đến việc nhận được những giải thưởng mà bạn thèm muốn nhất.

Hãy tham khảo những điều này hàng ngày để bạn có được tâm trí của mình ở đúng nơi để trở thành phiên bản hiệu quả nhất của bản thân bạn.

Đây là chén thánh cho báo giá động lực!  Vì vậy, nhiều người trong số này đã có một ảnh hưởng sâu sắc đến cuộc sống của tôi ...
Save
55 Câu nói tạo động lực có thể thay đổi cuộc sống của bạn
1. Nelson Mandela trên Seemingly Impossible
"Nó luôn luôn có vẻ như không thể cho đến khi nó được thực hiện." ~ Nelson Mandela

Điều này đúng về những nhiệm vụ lớn hơn trong cuộc sống, và nó có thể dẫn đến cảm giác thậm chí không muốn thử. Khi nó có vẻ không thể nó có thể được thực sự dễ dàng để có được vào một tâm lý thất bại và chỉ cần thêm vào không thể của tất cả. Các hành động tốt nhất là để đạt được trở lại vào quá khứ của bạn và tìm thấy một tình huống mà dường như không thể lúc đầu tiên mà cuối cùng đã được thực hiện và dẫn đến thành công. Tất cả chúng ta đều có họ, và khai thác sức mạnh của niềm tin đó để áp dụng nó vào tình huống dường như không thể hiện tại của bạn là chìa khóa để bắt đầu nó với bộ óc đúng đắn.

2. Zig Ziglar về sự vĩ đại của sự khởi đầu
"Bạn không cần phải tuyệt vời để bắt đầu, nhưng bạn phải bắt đầu tuyệt vời." ~ Zig Ziglar

Bắt đầu là phần quan trọng nhất của thành công, mặc dù kết thúc thường được cho là đã đến. Thật dễ dàng để bị cuốn vào việc tự hỏi về việc mọi thứ sẽ trở nên như thế nào khi chúng ta mất đi sự bắt đầu. Ngoài ra, nếu bạn lo lắng về việc thất bại, hoặc chống lại các chướng ngại vật trên đường đi, điều này có thể ngăn cản bạn thậm chí bắt đầu. Nhưng tất cả điều đó là suy nghĩ tưởng tượng bởi vì bạn chỉ biết điều gì sẽ thực sự xảy ra khi bạn bắt đầu tiến tới mục tiêu của mình và đối phó với những thách thức này khi bạn đến với chúng.

3. Victor Kiam và tiến lên phía trước
"Ngay cả khi bạn rơi trên khuôn mặt của bạn, bạn vẫn đang di chuyển về phía trước." ~ Victor Kiam

Điều này đúng bởi vì nếu bạn sợ thất bại, bạn sẽ không thực hiện bất kỳ tiến bộ nào và chỉ có tiến bộ hoặc hồi quy, không có đứng yên. Bạn đang di chuyển về phía trước hoặc bạn đang di chuyển về phía sau. Bạn luôn luôn muốn tiếp tục đà, ngay cả khi điều đó liên quan đến việc rơi trên khuôn mặt của bạn. Bạn sẽ học hỏi từ kinh nghiệm và có thể áp dụng điều đó cho những thách thức trong tương lai, có khả năng tránh rơi vào trong tương lai. Khi bạn không cố gắng vì sợ bị rơi trên mặt, bạn không tiến lên phía trước, và cuối cùng bạn sẽ trở thành một phiên bản của bản thân, điều đó không tuyệt vời như nó có thể.

4. Ben Franklin về sức mạnh của việc làm
"Làm tốt hơn là tốt hơn cũng nói." ~ Benjamin Franklin

Thay vì nói chuyện thì tốt hơn là đi bộ. Phần lớn những gì được nói chỉ là không khí nóng, và nếu bạn thấy mình đang nói về những gì bạn sẽ làm thay vì nói về những gì bạn đang làm, bạn có thể ở trong trạng thái không hoàn thành công việc. Sẽ tốt hơn nếu bạn hoàn thành công việc cần hoàn thành và có thể nói về điều đó thay vì chỉ nói về tất cả những điều bạn định làm. Một số điều bạn đã nói về thời gian gần đây mà dường như không có bất kỳ lực kéo nào, hoặc bất kỳ dấu hiệu nào được thực hiện? Tập trung vào các khu vực đó trong một tuần và đặt một số hành động đầy cảm hứng phía sau họ thay vì chỉ nói chuyện.

5. Norman Vincent Peale nói khi bạn có thể thoát
“Vẫn còn quá sớm để bỏ thuốc lá.” ~ Norman Vincent Peale

Bỏ thuốc lá là cách dễ dàng, nhưng nó không tạo ra bất cứ thứ gì có giá trị, và cuối cùng dẫn đến thói quen cai thuốc có thể ám ảnh bạn suốt đời. Tin tốt lành là bạn không phải chấp nhận bỏ thuốc lá, và bạn có thể nhận các dự án cũ mà bạn bỏ thuốc quá sớm và xem chúng qua kết quả. Tất nhiên nó cũng có thể chiến lược bỏ một cái gì đó miễn là bạn cảm thấy rằng có một dự án đáng giá hơn để làm việc trên đó đòi hỏi tất cả thời gian của bạn và bạn không muốn chia tập trung của bạn.

6. John Burroughs về việc có niềm tin
"Nhảy, và mạng lưới sẽ xuất hiện." ~ John Burroughs

Nếu bạn đang chờ đợi xung quanh cho điều kiện để được hoàn hảo trước khi bạn dính cổ của bạn ra bạn sẽ được chờ đợi mãi mãi. Trích dẫn này nhắc nhở chúng ta rằng bạn phải có một số niềm tin để chi nhánh vào một cái gì đó mới và chưa biết. Đi nhảy vọt và tin tưởng rằng nếu bạn không làm cho nó rằng mọi thứ sẽ được OK và bạn sẽ hạ cánh an toàn. Điều thường xảy ra là các tình huống sẽ thể hiện bản thân mà không bao giờ có thể có hoặc sẽ tự thể hiện bản thân nếu bạn không tạo ra một sự lựa chọn táo bạo và tự ném mình vào đó.

7. Wayne Dyer cho thời gian tốt nhất để đi cho nó
“Đi ngay đi.  Tương lai được hứa sẽ không có ai. ”~ Wayne Dyer

Không có gì đảm bảo rằng kế hoạch dài hạn của bạn sẽ thành công vì bạn không bao giờ biết điều gì sẽ xảy ra trong tương lai. Không ai trong chúng ta làm. Thời gian duy nhất bạn có toàn quyền kiểm soát là ngay bây giờ, vì vậy đó là thời điểm tốt nhất để làm tất cả những điều bạn muốn làm nhưng đã được đưa ra cho đến một số ngày trong tương lai mơ hồ. Nếu nó đáng làm, nó đáng làm ngay bây giờ, vì vậy đừng chờ đợi. Đặt một số điều vào chuyển động và xem nó dẫn đến đâu. Bạn có thể ngạc nhiên khi thấy rằng điều này mang lại mục tiêu và ước mơ của bạn nhanh hơn bạn từng nghĩ.

8. Herbert Simon về Tìm giới hạn của bạn
“Một người tìm thấy giới hạn bằng cách đẩy họ.” ~ Herbert Simon

Làm thế nào bạn có thể biết giới hạn của bạn là gì nếu bạn chưa bao giờ đẩy chúng? Báo giá này không chỉ khuyến khích bạn tìm ra những giới hạn của riêng bạn, nếu bạn có bất kỳ điều gì, mà còn để kiểm tra các giới hạn của những gì có thể xảy ra trên thế giới. Ngồi và nghĩ rằng bạn có giới hạn mà không thực sự tìm ra nếu bạn làm hay không giống như câu chuyện về cách một con voi sẽ không cố gắng phá vỡ sợi dây đơn giản buộc anh ta xuống vì một em bé họ xích anh ta với một chuỗi nặng . Bạn đặt bao nhiêu giới hạn cho bản thân mà thậm chí không thực tế?

9. William Butler Yeats trên Striking sắt
“Đừng chờ đợi đến khi sắt nóng;  nhưng làm cho nó nóng lên bằng cách nổi bật. ”~ William Butler Yeats

“Đừng chờ đợi đến khi sắt nóng; nhưng làm cho nó nóng lên bằng cách nổi bật. ”~ William Butler Yeats

Thật dễ dàng để đi vào tâm lý mà bạn phải chờ đợi cơ hội hoàn hảo để thể hiện bản thân trước khi bạn bắt đầu làm việc chăm chỉ. Nhưng mẹo là làm việc chăm chỉ để cơ hội hoàn hảo có thể tự thể hiện. Thật tuyệt vời những gì mở ra khi bạn bắt đầu cho nó tất cả của bạn mỗi ngày. Bạn sẽ thấy rằng mọi người, tình huống và sự kiện sẽ xảy ra trong cuộc sống của bạn là kết quả của công việc bạn đã làm và bạn sẽ nhận ra rằng trừ khi bạn làm công việc họ sẽ không xuất hiện vào đúng thời điểm bạn.

10. Baltasar Gracian khi trở nên khôn ngoan và ngu ngốc
"Người khôn ngoan làm cùng một lúc những gì kẻ ngốc làm cuối cùng." ~ Baltasar Gracian

Đây là cách tốt nhất để tóm tắt hành động trì hoãn. Hãy khôn ngoan và chỉ cần làm những gì cần phải được thực hiện tại thời điểm nó cần phải được thực hiện. Nó là khá ngu ngốc để đẩy những thứ trở lại mà phải được thực hiện nếu họ cuối cùng sẽ cần phải được thực hiện tại một số điểm. Khi bạn thực hiện công việc một cách kịp thời, bạn tự giải phóng mình để làm nhiều hơn và đạt được nhiều hơn, chứ không phải là đấu tranh với những công việc dễ dàng cần được thực hiện từ lâu. Khi bạn đặt ra những gì cần phải được thực hiện, bạn đang đưa ra thành công của bạn và rất nhiều cơ hội để thực hiện và trở thành nhiều hơn nữa.

11. Sam Levenson nói giống như đồng hồ
“Đừng xem đồng hồ.  Làm những gì nó làm.  Tiếp tục đi. ”~ Sam Levenson

Bao giờ bị bắt gặp xem đồng hồ và nhấn mạnh về những giây phút ticking và nghĩ rằng bạn sẽ không thể để có được công việc hiện tại của bạn thực hiện trong thời gian? Đó là một điều nguy hiểm để làm bởi vì đồng hồ không dừng lại trừ khi pin đi ra trên nó. Bạn nên dùng phương pháp tương tự và làm việc với đồng hồ thay vì chống lại nó. Nó giữ ticking phương pháp và vì vậy bạn nên. Tận dụng từng giây và không lãng phí thời gian bởi vì bạn sẽ thấy rằng cuối cùng bạn sẽ nhìn vào đồng hồ và nhấn mạnh vào nó, nó không tạo ra bất cứ thứ gì.

12. Charles Atlas về thực hiện các bước
"Từng bước và điều được thực hiện." ~ Charles Atlas

Một điều thú vị về việc thực hiện các bước hướng tới mục tiêu của bạn là cuối cùng bạn đạt được điều đó. Bí quyết là tiếp tục thực hiện các bước nhỏ hơn đó trong khi vẫn giữ thái độ tích cực về tiến trình bạn đang thực hiện. Thật khó để làm hơn là nó nghe vì thường thì các bước này không hấp dẫn và cảm thấy như bạn không nhận được bất cứ nơi nào. Thật dễ dàng để mất cảnh của bức tranh lớn hơn và nơi bạn đang đi. Nhưng miễn là bạn tiếp tục thực hiện các bước bạn sẽ đạt được một cái gì đó lớn hơn tổng của các bước đó.

13. Airness của ông âm thanh Off trên thành công
“Tôi đã thất bại hơn và hơn và hơn nữa.  Và đó là lý do tôi thành công. ”~ Michael Jordan

Hãy để nó cho MJ để đưa vào từ một sự thật đơn giản. Bạn không thể thành công mà không thất bại bởi vì thất bại cho thấy nỗ lực và cho thấy rằng bạn đang cố gắng thành công. Thất bại cũng dạy, như chắc chắn Michael đã bỏ lỡ rất nhiều cú sút nhưng tinh chỉnh cú sút của anh với mỗi lần bỏ lỡ cho đến khi anh bỏ lỡ ít hơn và ít hơn. Anh cũng không ngại chụp ảnh, ngay cả khi toàn bộ trò chơi đang cưỡi trên đó. Sự sợ hãi đó khi đối mặt với sự thất bại có thể là điều mà tất cả chúng ta đều có thể lấy đi.

14. Mark Twain về Bí mật bắt đầu
"Bí mật của việc tiến lên là bắt đầu." ~ Mark Twain

Nếu bạn bắt đầu đủ thời gian, bạn sẽ dần dần tiến lên phía trước. Nhưng những người mơ ước tiếp tục và không bao giờ bắt đầu không bao giờ tiến lên phía trước. Đó là một bí mật đặc biệt, vì nó có vẻ rất rõ ràng, nhưng là sự sụp đổ cho nhiều người muốn thành công nhưng không thực sự bắt đầu bất cứ điều gì có thể nhận được chúng ở đó. Nó không quan trọng nếu những gì bạn bắt đầu là một thành công khổng lồ hay không, miễn là bạn tiếp tục bắt đầu những điều bạn cuối cùng sẽ nhận được một hit. Và nếu bạn không ít nhất bạn sẽ không có bất kỳ sự hối tiếc nào bởi vì bạn đặt toàn bộ bản thân mình vào thử.

15. Og Mandino về lý do tại sao bạn nên làm tốt nhất của bạn
“Luôn làm hết sức mình.  Những gì bạn trồng bây giờ bạn sẽ thu hoạch sau này. ”~ Og Mandino

Ý nghĩ luôn cố gắng hết mình có thể nghe rõ ràng, nhưng thành thật mà bạn thấy bản thân mình trượt vào ít nhất là tốt nhất của bạn? Những gì chúng tôi làm trong thời điểm này, với mỗi ngày, là những gì chúng tôi sẽ kết thúc sau này. Tốt nhất là nên tập thói quen cho nó tất cả mọi thứ mỗi ngày bởi vì nó chỉ giúp bạn thu hoạch tốt hơn và tốt hơn sau này. Đó là một khái niệm khó nắm bắt bởi vì mỗi ngày trình bày những khó khăn mới và một yêu cầu để chúng ta làm mới bản thân và nạp năng lượng của mình để chúng ta có thể làm hết sức mình và cho tất cả mọi thứ.

16. Disney mang đến cho anh ấy giấc mơ
"Nếu bạn có thể ước mơ nó, bạn có thể làm điều đó." ~ Walt Disney

Điều này là một phần đúng bởi vì bạn cũng phải tin rằng bạn có thể làm điều đó. Hãy chắc chắn rằng bạn không bị bắt trong cái bẫy đuổi theo một giấc mơ mà bạn không tin tưởng. Disney đã nói về những giấc mơ rất nhiều nhưng anh ấy cũng nói về việc đặt niềm tin đằng sau họ. Một khi bạn có một giấc mơ khiến bạn phấn khích và bạn tin tưởng rằng bạn có thể đạt được nó, chỉ là vấn đề thời gian trước khi giấc mơ đó trở thành hiện thực. Điểm của câu nói này là bạn sẽ không phát triển giấc mơ nếu bạn không có khả năng đạt được thành tích, điều này sẽ giúp bạn tin rằng bạn có thể làm được điều đó.

17. Jim Rohn ngày chạy ngày của bạn
"Hoặc là bạn chạy ngày hoặc ngày chạy bạn." ~ Jim Rohn

Thật dễ dàng trong ngày để tránh xa bạn nếu bạn để nó, đó là lý do tại sao điều quan trọng là phải kiểm soát trong ngày và uốn cong nó theo ý muốn của bạn. Sẽ luôn có sự xao lãng và những thứ cản trở những gì bạn đã lên kế hoạch trong ngày, vì vậy bạn phải chắc chắn rằng những gì bạn muốn làm được ưu tiên. Nhận được thói quen để cho ngày chạy bạn và bạn sẽ ngăn xếp nhiều ngày lên mà không đi theo cách của bạn. Có một kế hoạch rõ ràng cho những gì bạn muốn hoàn thành trong ngày và đảm bảo rằng bạn gắn bó với kế hoạch đó.

18. William James cố gắng để cảm thấy như bạn đang làm một sự khác biệt
“Hành động như thể những gì bạn làm tạo nên sự khác biệt.  Nó có. ”~ William James

Đôi khi những gì chúng tôi đang làm việc trên dường như không quan trọng lắm, đặc biệt là khi chúng tôi đang làm việc cho những người khác khi chúng tôi muốn thích làm việc cho chính mình. Nhưng nếu bạn đặt nỗ lực vào mọi thứ bạn làm như mọi vấn đề, bạn sẽ thấy rằng nó tạo nên sự khác biệt cho cuộc sống và trạng thái tinh thần của bạn dưới hình thức một cảm giác tốt hơn. Tất cả chúng ta đều muốn cảm thấy như chúng ta đang tạo ra sự khác biệt, và câu nói này là một lời nhắc nhở rằng chúng ta đang tạo ra sự khác biệt, nó có thể không lớn như chúng ta muốn, nhưng theo thời gian nó có thể lớn hơn.

19. Robert Schuller về những nỗ lực vĩ ​​đại
“Tôi thà cố gắng làm điều gì đó tuyệt vời và thất bại, hơn là không cố gắng và thành công.” ~ Robert H. Schuller

Không có gì từ không có gì lá không có gì, vì vậy nó là một ý tưởng tốt hơn để thử bàn tay của bạn tại sự vĩ đại. Vì vậy, nếu bạn thất bại, và ít nhất bạn đã thử một cái gì đó tuyệt vời và có một câu chuyện để kể. Những người cố gắng không có gì gió lên với không có gì để hiển thị cho nó và không có câu chuyện của một nỗ lực thậm chí. Như thế nào là chán nản! Hãy chắc chắn rằng bạn luôn phấn đấu vì điều gì đó tuyệt vời để bạn có thể nhìn lại và nói rằng bạn đã thực hiện nó. Và nếu bạn có đủ số lượng kiên trì và một chút may mắn, bạn thực sự có thể đạt được điều gì đó tuyệt vời cho những cuốn sách lịch sử.

20. Tổng thống Lincoln về giải quyết thành công
"Nghị quyết của riêng bạn để thành công là quan trọng hơn bất kỳ khác." ~ Abraham Lincoln

Nó không quan trọng nếu những người khác tin rằng bạn có thể thành công, hoặc rằng bạn sẽ thành công. Không ai có thể cho bạn giải pháp thành công ngoại trừ bản thân bạn. Điều quan trọng là phải đánh các đám cháy đó thường xuyên, thậm chí hàng ngày để bạn không đi vào tâm lý mà bạn không thể thành công hay thất bại đó là một lựa chọn. Hãy nhớ rằng chúng tôi đo lường thành công cá nhân, để ý tưởng của bạn về ý nghĩa của việc thành công là khác với những người khác. Thực hiện theo con đường của riêng bạn để tầm nhìn của riêng bạn thành công và ở lại khóa học.

21. Ralph Marston về Cải thiện Tương lai của bạn
"Những gì bạn làm hôm nay có thể cải thiện tất cả những ngày mai của bạn." ~ Ralph Marston

Hãy là người ngày hôm nay rằng bản thân tương lai của bạn sẽ cảm ơn bạn vì đã. Bạn đang thiết lập chính mình cho ngày mai của bạn ngày hôm nay, và nếu bạn nghĩ về nó bạn đang sống cuộc sống ngày hôm nay mà bạn đã thiết lập với tất cả các ngày của bạn yesterdays. Nếu bạn không phải là nơi bạn muốn trở thành ngày hôm nay, bạn có thể sẽ phải thay đổi những gì bạn đã làm trong quá khứ đã dẫn bạn đến thời điểm này. Bắt đầu thực hiện thay đổi bắt đầu từ ngày hôm nay có thể ảnh hưởng đến cách bạn sẽ sống cuộc sống của bạn vào ngày mai, và một ngày sau đó.

22. Daniel Webster trên sự rộng rãi của thành công
"Luôn luôn có phòng ở đầu." ~ Daniel Webster

Khi bạn nghe những câu chuyện thành công, bạn có bao giờ nghĩ rằng không có bất kỳ trái cho bạn? Đó là một ý nghĩ chung nhưng nó không chính xác. Thành công của một người không để lại ít hơn cho phần còn lại của chúng ta. Vũ trụ mở rộng, và thực tế là luôn có phòng ở đầu vì luôn có người đến đó. Nó không phải là một trò chơi tổng số không với một kẻ thua cuộc cho mỗi người chiến thắng. Có rất nhiều người chiến thắng cùng tồn tại ở đầu và bạn có thể là một phần của bữa tiệc. Vì vậy, sử dụng những câu chuyện thành công của người khác làm động lực chứ không phải là chán nản .
23. Ford xây dựng danh tiếng của bạn
"Bạn không thể xây dựng một danh tiếng về những gì bạn sẽ làm." ~ Henry Ford

Điều này đúng vì danh tiếng của bạn được xây dựng dựa trên hành động của bạn, chứ không phải những gì trong đầu bạn theo như kế hoạch của bạn. Kế hoạch ở lại trong đầu của bạn và không bao giờ nhìn thấy ánh sáng trong ngày sẽ không bao giờ đưa bạn đến nơi bạn muốn, hoặc đến một nơi mà bạn có thể có danh tiếng là một thành công. Hãy nhìn vào những người thành công nhất trên thế giới và họ đã được công nhận như thế nào. Đó là vì những điều họ đã đạt được và đã làm, không phải vì những gì họ nói họ sẽ làm.

24. Churchill về Duy trì nhiệt tình
“Thành công là từ thất bại đến thất bại mà không mất đi sự nhiệt tình.” ~ Winston Churchill

Đây có thể là phần khó nhất của sự thành công bởi vì rất khó để duy trì nhiệt tình khi mọi thứ xung quanh bạn rơi xuống. Nếu bạn có một chuỗi thất bại, bạn nghĩ khả năng của bạn là gì để nhiệt tình với những điều mới mẻ mà bạn đang bắt đầu? Không phải rất cao. Nhưng nếu bạn bằng cách nào đó vẫn còn nhiệt tình, ngay cả khi nó có vẻ ngớ ngẩn hoặc phi lý để nhiệt tình, bạn cuối cùng sẽ đạt được thành công bởi vì đó là thái độ háo hức tích cực mà sẽ làm cho nó để bạn giành chiến thắng một thời gian.

25. Peter Marshall làm những việc nhỏ
"Những việc làm nhỏ được thực hiện tốt hơn là những hành động tuyệt vời đã được lên kế hoạch." ~ Peter Marshall

Thay vì nghĩ rằng bạn phải hoàn thành một số nhiệm vụ rất lớn để trở nên tuyệt vời, tốt hơn hết là nên thực hiện một chuỗi những việc nhỏ hơn. Nếu tất cả những gì bạn nghĩ đến là làm một hành động khổng lồ để thể hiện bạn tuyệt vời như thế nào, nhưng tất cả những gì bạn làm là nghĩ về nó, không có nhiều giá trị trong suy nghĩ. Nhưng khi bạn thực hiện một loạt các hành động nhỏ hơn, và làm cho chúng được thực hiện bởi vì chúng nhỏ hơn và bạn có thể bắt đầu chúng ngay lập tức và kết thúc chúng mà không gặp nhiều rắc rối, bạn thực sự hoàn thành một thứ khá lớn mặc dù nó có thể không cảm thấy thích nó.

26. Jack London và săn bắn cảm hứng của bạn
“Bạn không thể chờ đợi cảm hứng.  Bạn phải theo đuổi nó với một câu lạc bộ. ”~ Jack London

Chờ đợi xung quanh cho cảm hứng để tấn công sẽ là một chờ đợi lâu. Trích dẫn này là một lời nhắc nhở rằng bạn phải đuổi theo cảm hứng, và điều đó có thể đến dưới dạng công việc. Đôi khi bạn phải bắt đầu làm việc để có được cảm hứng, thay vì chờ đợi cảm hứng trước khi bạn bắt đầu làm việc. Các kicker: bạn không thể chỉ làm điều đó một ngày và hy vọng sẽ được lấy cảm hứng mỗi ngày sau đó. Bạn phải đi và lấy cảm hứng mỗi ngày, nếu không bạn sẽ có nguy cơ có một ngày bằng phẳng, không có ngày, và quá nhiều người trong số đó liên tiếp dẫn bạn tới những nơi bạn không muốn.

27. Chris Grosser về cơ hội
"Cơ hội không xảy ra, bạn tạo ra chúng." ~ Chris Grosser

Rất nhiều người không thành công sẽ chỉ ra sự thiếu hụt cơ hội của họ và nói rằng họ chỉ không có được chia sẻ công bằng của họ. Họ sẽ nhìn vào những người thành công và nói rằng họ có một số cơ hội không công bằng được trình bày cho họ. Nhưng sự thật của vấn đề là bạn tạo ra các cơ hội của riêng bạn, và những người thành công đã tìm ra sự thật này và đang áp dụng nó trong cuộc sống của họ. Nhìn vào những cơ hội đã thể hiện bản thân với bạn và nhận ra rằng bạn đã tạo ra cơ hội đó và sau đó lấy nó.

28. Carol Burnett và thực hiện thay đổi cuộc sống
“Chỉ có tôi mới có thể thay đổi cuộc sống của mình.  Không ai khác có thể làm điều đó cho tôi. ”~ Carol Burnett

Nó không phải là một ý tưởng tốt để mong đợi người khác đến và thay đổi cuộc sống của bạn cho bạn. Có một cơ hội lớn hơn để thắng xổ số, và đó là cơ bản những gì bạn đang hy vọng khi bạn đặt chìa khóa của sự thay đổi trong tay của người khác. Chỉ có bạn mới có thể làm được điều đó, và nếu bạn muốn thay đổi cuộc sống của mình và nhiều hơn bạn, bạn phải là người cung cấp năng lượng, thực hiện các bước và vẽ một đường thẳng trên cát và nói rằng bạn sẽ không quay trở lại với những cách cũ đó nữa.

29. Lolly Daskal và Letting Những điều Chase bạn
"Khi bạn ngừng theo đuổi những điều sai lầm, bạn cung cấp cho những điều đúng một cơ hội để bắt bạn." ~ Lolly Daskal

Bạn đã xác định một số điều trong cuộc sống của bạn có thể là điều sai trái để đuổi theo? Thật buồn cười khi thời gian trôi qua bởi một số điều bạn thấy quan trọng vào một thời điểm nào đó trong quá khứ dường như không còn quan trọng nữa. Bạn vẫn có thể đuổi theo chúng trên máy lái tự động. Một khi bạn từ bỏ việc đuổi theo, những điều đúng đắn, những điều bạn muốn trong cuộc sống của bạn ngay bây giờ, có cơ hội để bắt kịp bạn và bạn có thể có những gì bạn thực sự muốn. Hãy thử xem liệu điều đó có xảy ra với bạn hay không, ít nhất bạn sẽ không lãng phí thời gian vào những điều sai trái nữa.

30. Bambino trên không bao giờ cho lên
"Bạn chỉ không thể đánh bại những người không bao giờ bỏ cuộc." ~ Babe Ruth

Nếu bạn là loại người không bao giờ bỏ cuộc, bạn sẽ rất khó để đánh bại. Điều này đi cho cạnh tranh cũng như vũ trụ nói chung. Gắn bó với mọi thứ cho đến khi bạn nhận được những gì bạn muốn nó là dấu hiệu của một người chiến thắng không chỉ bởi vì nó cho thấy một tinh thần bất khuất, nhưng bởi vì nó đại diện cho một ý định mạnh mẽ. Nếu ý định của bạn là để dính nó ra cho đến khi bạn giành chiến thắng sau đó bạn đã có quá trình suy nghĩ đúng là phù hợp với pháp luật của vũ trụ. Cuối cùng bạn sẽ có được những gì bạn muốn miễn là bạn không đặt một khung thời gian để có được nó.

31. Robert Collier và thành công lớn từ những nỗ lực nhỏ
"Thành công là tổng của những nỗ lực nhỏ, lặp đi lặp lại ngày này qua ngày khác." ~ Robert Collier

Thật dễ dàng để nhìn vào thành công của một ai đó và nghĩ rằng nó đã xảy ra qua đêm, nhưng hầu hết thời gian những gì bạn đang chứng kiến ​​chỉ là phần cuối cùng trong hành trình của họ. Bạn đang bỏ lỡ tất cả công việc đi vào nơi họ có, bởi vì không ai muốn báo cáo về phần đó của quá trình. Chỉ chọn một mô hình vai trò thành công và bạn có thể chắc chắn rằng công thức của họ chỉ là lặp lại những điều nhỏ nhặt mỗi ngày, ngày này qua ngày khác, cho đến khi cuối cùng có thêm chiến thắng dù là kinh doanh, thể thao hay cuộc sống cá nhân của họ.

32. William Hazlitt về việc làm nhiều hơn
“Chúng ta càng làm càng nhiều càng tốt.” ~ William Hazlitt

Bạn càng đạt được nhiều bạn xây dựng sự tự tin của bạn và thấy rằng bạn càng có thể thực hiện được nhiều hơn. Không phải là tuyệt vời mà chỉ bằng cách thực hiện hành động và hoàn thành công việc bạn có thể làm nhiều hơn nữa. Điều này không có nghĩa là bạn sẽ làm việc chăm chỉ hơn và khó hơn khi bạn đi cùng, nhưng bạn sẽ trở nên hiệu quả và hiệu quả hơn bạn càng làm, để bạn làm được nhiều hơn với ít nỗ lực hơn, và sau đó có thể sản xuất nhiều hơn với cùng một lượng công sức. Nguồn lực tài chính của bạn sẽ có khả năng phát triển với càng nhiều bạn làm, vì vậy bạn thực sự có thể làm được nhiều hơn.

33. Lombardi cho thấy công việc đến trước khi thành công
"Nơi duy nhất mà sự thành công đến trước khi công việc có trong từ điển." ~ Vince Lombardi

Chữ cái chắc chắn xuất hiện trước chữ cái w trong từ điển, nhưng trong thế giới thực thì không có thành công nào nếu không có tác phẩm. Thật không may trong xã hội chúng ta có được tâm lý nhanh chóng giàu có trị vì tối cao. Dường như không ai muốn làm việc cho những thứ trong cuộc sống được gọi là quan trọng nhất, họ chỉ muốn đưa họ cho họ dưới hình thức trúng xổ số hoặc một số chiến thắng khác. Nhưng thành công không hoạt động theo cách đó, và không có lối tắt hay thang máy đi lên đỉnh. Đi một chặng đường dài, đi cầu thang, và cuối cùng bạn sẽ làm được.

34. Jim Ryun về động lực và thói quen
"Động lực là những gì giúp bạn bắt đầu.  Thói quen là thứ giúp bạn tiếp tục. ”~ Jim Ryun

Phải mất một số động lực để có được quán tính trong quá khứ. Một khi bạn nhận được đi một lần nữa nó vào bạn để tạo thành một thói quen ra khỏi những gì bạn muốn làm mỗi ngày để bạn có thể dễ dàng cắm đi vào những điều quan trọng nhất đối với bạn. Thói quen có thể tốt hay xấu, nhưng dù cách nào họ cũng đóng một vai trò to lớn trong thành công và thất bại, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn đang thiết lập thói quen tốt hoặc bạn có thể thấy mình bơi ngược dòng không có lý do gì.

35. The Great One và Thiếu ảnh chụp chưa được chụp
"Bạn bỏ lỡ 100% các bức ảnh bạn không dùng." ~ Wayne Gretzky

Nó có thể an toàn hơn để không bao giờ chụp, nhưng kết quả là bạn không thực hiện cú đánh, vì vậy nó giống như thiếu ảnh. Thay vì không chụp và vẫn nhận được kết quả tương tự, hãy chụp. Điều tồi tệ nhất có thể xảy ra là bạn sẽ ở đúng nơi bạn có thể đã không chụp được. Thông thường chúng ta cảm thấy rằng sẽ tồi tệ hơn nếu chúng ta cố gắng và bỏ lỡ hơn là nếu chúng ta không thử chút nào. Nhưng điều đó không phải như vậy, và điều quan trọng là phải chụp những bức ảnh đi vào cuộc sống để bạn có thể nói rằng bạn đã chơi trò chơi thay vì chỉ quan sát.

36. Virgil và Daring để Dare
"Tài sản bên cạnh anh ta người dám." ~ Virgil

Thật thú vị khi nghĩ rằng nếu bạn dám gắn bó với chính mình, tài sản đó sẽ ở bên bạn. Providence đã được nói để di chuyển với bạn khi bạn cam kết với một nhiệm vụ, vì vậy khi bạn kết hợp hai bạn có một số lực lượng mạnh mẽ phía sau bạn. Vì vậy, có vẻ như nếu bạn dám thử thách hoặc nỗ lực mới, và sau đó cam kết với thành tích của nó, tài sản và sự chăm sóc đó sẽ ở bên bạn và bạn sẽ thấy những điều tuyệt vời xảy ra mà bạn không bao giờ nghĩ là có thể.

37. Emerson cho thấy số phận là một quyết định
“Người duy nhất bạn định trở thành là người mà bạn quyết định trở thành.” ~ Ralph Waldo Emerson

Bạn sẵn sàng thừa nhận rằng những gì bạn đã trở thành cho đến bây giờ, và những gì bạn sẽ có trong tương lai là vì các quyết định của bạn. Bạn đang quyết định bạn là ai với mỗi phút trôi qua, và bạn có thể trở thành những gì bạn muốn miễn là bạn quyết định làm như vậy. Quyết định dựa trên từ để cắt, và khi bạn quyết định bạn đang cắt bỏ các tùy chọn khác mà bạn có sẵn cho bạn. Điều này có nghĩa là bạn chấp nhận không có gì ít hơn những gì bạn đã quyết định.

38. Teddy Roosevelt về sức mạnh của niềm tin
"Tin rằng bạn có thể và bạn đang ở giữa chừng." ~ Theodore Roosevelt

Bắt bản thân để tin rằng bạn có thể đạt được những gì nó là bạn đang phấn đấu cho là một nửa của trận chiến. Đây không phải là dễ dàng như chỉ nói rằng bạn tin, nhưng thay vì liên quan đến thực sự cảm thấy nó. Bạn phải cảm thấy nó trong ruột của bạn rằng bạn có những gì nó cần và bạn có thể đạt được điều đó, nếu không mọi thứ bạn làm sẽ trở nên đầy năng lượng yếu, và bạn sẽ gặp khó khăn trong việc triệu hồi sức mạnh và để làm những gì bạn cần làm để có được nơi bạn muốn.

39. Truman Capote, Failure và Success
"Thất bại là gia vị cho thành công hương vị của nó." ~ Truman Capote

Thay vì xem một thất bại như là một kết thúc chết, tại sao không dùng nó một chút vui vẻ với trích dẫn này và nhận ra rằng mục tiêu là không tránh thất bại, nhưng thay vì sử dụng nó để làm cho thành công cuối cùng của bạn ngon hơn nhiều. Vì vậy, nhiều người cố gắng để làm cho nó để họ không thất bại, rất nhiều để họ không bao giờ thành công. Nhưng mỗi thành công lớn chắc chắn đã trở nên ngọt ngào hơn nhờ những khó khăn vượt qua trên con đường đó. Thành công sẽ còn tồn tại nếu không có sự đối lập?

40. George Adair và đối mặt với nỗi sợ hãi của bạn
"Tất cả mọi thứ bạn đã từng muốn là ở phía bên kia của sự sợ hãi." ~ George Adair

Nếu bạn có thể tìm hiểu để kiểm soát nỗi sợ hãi của mình, để làm việc thông qua nó, để có được những gì bạn muốn mặc dù nó, bạn sẽ có thể nhận được tất cả mọi thứ bạn đã từng muốn. Sợ hãi không phải là thứ mà bạn có thể chỉ cần loại bỏ và thoát khỏi phần còn lại của cuộc đời bạn. Nhưng nó là thứ mà bạn có thể làm chủ, và đó là thứ cần được giải quyết mỗi ngày, khi nó tăng lên và cố gắng giữ giấc mơ của bạn ở tầm tay. Hãy làm cho con bạn sợ hãi hơn là để nó kiểm soát bạn và những gì bạn làm mỗi ngày.

41. John bằng gỗ và làm những gì bạn có thể
“Đừng để những gì bạn không thể can thiệp vào những gì bạn có thể làm.” ~ John R. Wooden

Tập trung vào những gì bạn có thể làm và tìm người khác để giúp bạn với những điều bạn không thể làm là chìa khóa cho một cuộc sống thành công. Tại sao đập đầu vào tường khi bạn đến một cái gì đó mà bạn không thể làm? Nó không thể là một bậc thầy trong mọi lĩnh vực, vì vậy hãy chắc chắn để đưa người tốt nhất cho công việc trên mỗi công việc, và được khiêm tốn, đủ để nói rằng bạn không phải lúc nào người đó. Một số người thành công nhất mọi thời đại đều có những đội tuyệt vời có thể hoàn thành nhiều hơn chỉ một người có thể.

42. Arthur Ashe bắt đầu từ đâu bạn đang ở
"Bắt đầu từ đâu.  Sử dụng những gì bạn có.  Làm những gì bạn có thể. ”~ Arthur Ashe

Đây là báo giá hoàn hảo để vượt qua ý tưởng rằng bạn không có những gì cần thiết để thành công. Thật dễ dàng để nghĩ rằng đây không phải là nơi thích hợp, hoặc đúng thời điểm, hoặc bạn không có đủ nguồn lực để trở thành một thành công. Bạn chỉ cần bắt đầu ngay bây giờ từ nơi bạn đang ở với những gì bạn có bây giờ và tài nguyên của bạn sẽ phát triển khi bạn đi cùng. Vì vậy, không lãng phí một phút suy nghĩ bạn không thể bắt đầu vào những gì bạn thực sự muốn làm.

43. Margaret Thatcher trong trận đánh
"Bạn có thể phải chiến đấu một trận chiến nhiều hơn một lần để giành chiến thắng." ~ Margaret Thatcher

Ai nói rằng mỗi trận chiến bạn thắng là kết thúc? Đây là một lời nhắc nhở rằng có một số trận đánh bạn phải giành chiến thắng một lần nữa và một lần nữa trước khi họ thực sự kết thúc. Có những người khác mà bạn có thể phải trả tiền mỗi ngày mãi mãi bởi vì họ không bao giờ thực sự qua. Loại bỏ quan niệm rằng khi bạn hoàn thành một trận chiến bạn đã chiến đấu xong. Mang tinh thần chiến đấu mỗi ngày và chiến đấu trở lại các lực lượng mà nếu không sẽ giữ cho bạn nhỏ.

44. Farrah Gray xây dựng giấc mơ của riêng bạn
"Xây dựng ước mơ của riêng bạn, hoặc người khác sẽ thuê bạn để xây dựng ước mơ của họ." ~ Farrah Gray

Làm việc bận rộn với những thứ của riêng bạn hoặc bạn sẽ thấy mình được một người khác làm việc bận rộn làm cho giấc mơ của họ trở thành hiện thực. Nếu bạn đã luôn luôn muốn trở thành ông chủ của riêng bạn và sống theo các điều khoản của riêng bạn, bạn phải bắt đầu ngày hôm nay để xây dựng những giấc mơ đó và biến chúng trở thành hiện thực. Hãy cẩn thận bạn không tìm thấy chính mình chi tiêu năm này qua năm khác để nâng cao đời sống ước mơ của người khác trong khi những giấc mơ của bạn không được hoàn thành. Đó là một cái bẫy dễ dàng để tìm thấy chính mình trong, và không dễ dàng như vậy để có được ra khỏi một khi bạn đang ở trong đó.

45. Lau Tzu trên Letting Go
"Khi tôi buông bỏ những gì tôi đang làm, tôi trở thành những gì tôi có thể." ~ Lau Tzu

Bạn đang nắm giữ những thứ mà bạn nghĩ rằng bạn nhận ra bạn, và liệu nó có ngăn cản bạn trở thành một cái gì đó nhiều hơn những gì bạn đang có ngay bây giờ không? Đây là một câu nói thú vị khi nói rằng đôi khi các nhãn mà chúng ta cho bản thân giữ chúng ta ở một mức độ nhất định, hoặc giữ cho chúng ta sống một cuộc sống không tuyệt vời như nó có thể. Khi bạn buông bỏ điều đó, bạn có thể nhận ra rằng có nhiều thứ bạn có thể, làm, và có, và nó phù hợp hơn với người bạn thực sự đang có.

46. ​​Steve Maraboli về cách sống mỗi ngày
“Vào cuối ngày, hãy để không có lý do, không giải thích, không hối tiếc.” ~ Steve Maraboli

Mỗi ngày là một mô hình thu nhỏ của một đời, và nếu bạn đối xử với nó theo cách đó bạn sẽ kết thúc với một cuộc sống đầy hối tiếc. Lãng phí đủ ngày và bạn chắc chắn sẽ đến một điểm mà bạn hối tiếc tất cả những mất thời gian đó. Vì vậy, bắt đầu một ngày với ý tưởng rằng bạn sẽ không để cho lý do cản trở bạn, và bạn sẽ ngừng giải thích lý do tại sao mọi thứ không diễn ra theo cách bạn muốn. Một khi bạn trục xuất lời bào chữa và giải thích bạn sẽ thấy rằng những điều bạn thực sự yêu thích sẽ có cơ hội phát triển, tại thời điểm đó không có hối tiếc.

47. Einstein nói về những sai lầm và thử những điều mới
“Một người chưa bao giờ phạm sai lầm chưa bao giờ thử bất cứ điều gì mới.” ~ Albert Einstein

Albert Einstein là đúng, và tất cả những gì bạn phải làm là xem cách trẻ học các kỹ năng mới. Bạn không tự động đi xe đạp một cách hoàn hảo, hoặc thậm chí buộc giày của bạn đúng cách mà không bị sai một vài lần. Thay vì cố gắng không phạm sai lầm trong cuộc sống, hãy ra khỏi đó và thử những điều mới mẻ và biết rằng bạn có thể sẽ phạm sai lầm khi bạn làm như vậy. Đây không phải là sự kết thúc của thế giới mà là một dấu hiệu cho thấy bạn đang tiến gần hơn đến việc có được một kỹ năng mới. Bạn càng phát triển nhiều kỹ năng, cuộc sống của bạn càng phong phú.

48. Epictetus về dự đoán tương lai của bạn
“Đầu tiên hãy nói với chính mình những gì bạn sẽ có;  và sau đó làm những gì bạn phải làm. ”~ Epictetus

Đây là một cách tuyệt vời để nhìn vào tương lai và kéo bản thân hiện tại của bạn theo hướng bạn muốn. Những gì hầu hết mọi người làm thay vào đó là nhìn vào quá khứ và đánh bại chính mình lên trên tất cả những điều họ đã làm. Điều đó chỉ giữ cho bạn bị mắc kẹt trong quá khứ, hoặc khá khó khăn trong thời điểm này bởi vì bạn không sử dụng hiện tại để làm cho một tương lai tươi sáng hơn. Bằng cách sử dụng tầm nhìn tập trung trong tương lai này, và sau đó bắt đầu từ ngày hôm nay để làm những việc cần thiết để giúp bạn đi đến nơi, bạn sẽ đến đó nhanh hơn rất nhiều.

49. Roger Staubach Mô tả Extra Mile
"Không có ùn tắc giao thông dọc theo dặm thêm." ~ Roger Staubach

Một điều buồn cười xảy ra khi bạn làm nhiều hơn phần còn lại của gói sẵn sàng làm. Đàn thối. Bạn sẽ thấy mình chuyển vùng miễn phí với những người khác cũng đang đi thêm dặm. Bạn sẽ được trong công ty tốt và bạn sẽ không phải lo lắng rằng mọi người khác sẽ nhận được theo cách của bạn bởi vì không có đủ người đi mà dặm thêm và làm cho mọi thứ xảy ra trong cuộc sống của họ. Thật buồn nhưng đúng và có thể sẽ luôn như vậy, nhưng bạn có thể quyết định bắt đầu từ hôm nay rằng bạn muốn trở thành một trong những người mang lại nhiều hơn phần còn lại.

50. Đánh dấu Gorman về chiến thắng và mơ ước
“Không phải tất cả những người mơ ước đều là người chiến thắng, nhưng tất cả những người chiến thắng đều là những người mơ ước.” ~ Mark Gorman

Chỉ vì bạn là một người mơ mộng không có nghĩa là bạn sẽ thành công. Nhưng thực tế là không có người thành công nào không bắt đầu bằng một giấc mơ. Vì vậy, về cơ bản đó là lợi ích tốt nhất của bạn để ước mơ, bởi vì bạn chỉ có thể không thành công mà không làm như vậy. Nếu bạn mơ bạn có cơ hội đạt được giấc mơ đó, nhưng nếu bạn không mơ thì không có cơ hội nào đạt được nó bởi vì nó không tồn tại. Nguy cơ không nằm trong mơ, nhưng không mơ. Giấc mơ, và có lẽ bạn có thể đạt tới giấc mơ đó. Đó là một ý tưởng tốt hơn nhiều so với chơi xổ số, nhưng bạn phải chơi để giành chiến thắng.

51. George Eliot về việc làm tất cả những gì bạn có thể
"Nó không bao giờ là quá muộn để được những gì bạn có thể có được." ~ George Eliot

Nếu bạn đã bị mắc kẹt nghĩ rằng con tàu của bạn đã đi thuyền trên những gì bạn có thể có được, dừng lại và nói với bản thân rằng nó không bao giờ quá muộn. Miễn là bạn còn sống và đọc điều này và nhận được động lực để được tất cả những gì bạn có thể bạn vẫn còn có thời gian. Nó giống như khi Scrooge nhận ra rằng đó là Ngày Giáng sinh và anh ấy đã không bỏ lỡ cơ hội trở thành người mà anh ấy muốn. Bạn vẫn có thời gian, vì vậy hãy bắt đầu ngay lập tức trên một cái gì đó phù hợp với tầm nhìn của bạn về bản chất thật của bạn.

52. Maxwell Maltz khi thay đổi chính mình
"Thời gian sẽ thay đổi cho tốt hơn khi bạn thay đổi." ~ Maxwell Maltz

Rơi vào cái bẫy chờ đợi thời gian để thay đổi trước khi bạn làm là cái gì đó có thể lãng phí nhiều năm từ cuộc sống của bạn. Các điều kiện sẽ không bao giờ phù hợp một cách hoàn hảo, và chúng không nên mang về những gì bạn làm và cách bạn sống cuộc sống của bạn. Bạn không phải là nạn nhân của hoàn cảnh xung quanh bạn, trừ khi bạn cho phép bản thân. Bạn có thể cảm thấy tốt và đi cho những gì bạn muốn không có vấn đề gì tình hình xung quanh bạn. Điều thú vị là nếu bạn thay đổi cho tốt hơn bạn sẽ tìm thấy môi trường xung quanh của bạn sau khi phù hợp.

53. Oprah về tầm quan trọng của niềm tin
"Bạn trở thành những gì bạn tin tưởng." ~ Oprah Winfrey

Oprah phải tin rằng cô có thể là một tỷ phú truyền thông hàng triệu đô la từ lâu trước khi cô trở thành một. Đó là sức mạnh của niềm tin, nó có thể thay đổi sự thật xung quanh để phù hợp với tầm nhìn của bạn, và có thể vượt qua tất cả các tỷ lệ cược. Nó không quan trọng những gì trông giống như trên giấy, hoặc những gì tất cả mọi người xung quanh bạn đang nói. Miễn là niềm tin của bạn là tinh khiết và mạnh mẽ mà tiếng ồn chỉ không quan trọng. Nhưng nếu bạn để những nghi ngờ đó thấm vào bạn sẽ thấy rằng giấc mơ của bạn không bao giờ thành hiện thực.

54. Ann Richards về việc làm tốt nhất ngay bây giờ
"Ở đây và bây giờ là tất cả chúng ta có, và nếu chúng ta chơi nó đúng đó là tất cả chúng ta sẽ cần." ~ Ann Richards

Quá khứ chỉ ở trong đầu bạn, và tương lai không có ở đây, vì vậy chỉ có một khoảnh khắc thực sự quan trọng, và đó là khoảnh khắc hiện tại. Không có vấn đề gì là nó luôn luôn là bây giờ, và bạn phải làm tốt nhất bạn có thể với thời điểm hiện tại của bạn bởi vì bạn sẽ không bao giờ nhận được bất cứ điều gì khác. Cô ấy nói rằng nếu bạn làm tốt nhất trong hiện tại thì đó là tất cả những gì bạn cần bởi vì mọi thứ khác sẽ tự hoạt động. Hít vào thở ra. Đi làm ma thuật!

55. John Paul Warren làm việc chăm chỉ vì một cuộc sống tốt đẹp
“Chưa bao giờ có một cuộc sống ý nghĩa được xây dựng trên con đường dễ dàng.” ~ John Paul Warren

Nhận xét