Tình yêu và sô cô la

Ngày lễ tình nhân là một trong những ngày lãng mạn nhất trong năm, và khi nó đến gần, tình yêu sẽ ở xung quanh chúng ta!

Lên kế hoạch bất ngờ đặc biệt cho người bạn yêu là rất rất thú vị cũng như hồi hộp; tuy nhiên không có cách nào xa xỉ hơn để làm hỏng tình yêu của bạn hơn là một bất ngờ sô cô la ngon lành! Có rất nhiều lựa chọn tuyệt vời bao gồm dâu tây phủ sô cô la đen đậm, bóng bánh sô cô la trắng tinh tế, hoặc thậm chí một kẹo bơ cứng thanh lịch được gói tinh tế trong sô cô la sữa.

Đối với một nơi nghỉ ngơi qua đêm nhẹ nhàng đặt một lựa chọn của nấm cục sô cô la đen tinh tế trên giường với một loại rượu vang đỏ hương vị cho một đêm để nhớ. Tình yêu ở trong không khí và thường được tổ chức với những món quà sô cô la tuyệt vời như họ nên có. Món ăn là một trong những loại kẹo bán chạy nhất không chỉ bất kỳ thời điểm nào trong năm mà đặc biệt là vào ngày nổi tiếng này (bắt nguồn từ Rome cho những người tặng 't biết) và với hương vị linh hoạt và khả năng tuyệt vời của nó trong tất cả các hình thức,
Tình yêu và sô cô la
Đối với những người đam mê sô cô la, hãy xem xét việc chuẩn bị một chiếc bánh sô cô la phong phú và ẩm ướt với một trung tâm sô cô la lỏng ấm áp thêm một vài quả anh đào trên đầu để tăng hương vị. Tăng sự lãng mạn bằng cách chia sẻ sa mạc tại bữa ăn yêu thích của bạn trong nhà hàng, thật là quyến rũ để chia sẻ.

Nếu bạn đang tìm kiếm một món quà Valentine cho trẻ em thì hãy mua một nụ hôn sô cô la lớn cuối cùng hoặc một trái tim sô cô la cho tình yêu trẻ hơn của bạn. Cupcakes làm bằng kem bơ với bánh quy Oreo kết cấu đóng băng luôn là một niềm vui của đám đông. Bạn không thể sai với một loại sô cô la. Sô cô la đen đậm quyến rũ nhưng khó nắm bắt nhưng tốt nhất là phục vụ ấm hoặc lạnh. Vị ngọt mềm của gooey, màu sắc đầy đủ, sự tan chảy trong cảm giác miệng của bạn là những đặc điểm thú vị của một món quà sô cô la. Không có vấn đề gì làm nhột ưa thích của bạn mặc dù tối, sữa, hoặc sô cô la trắng nó đều ngon như nhau và đáng giá từng xu.

Dành vài phút để tận hưởng kỳ nghỉ và kỷ niệm các mối quan hệ yêu thương của bạn với một món quà ngọt ngào đáng yêu. Chúng tôi không phải lúc nào cũng cho phép mình thưởng thức các mục yêu thích của chúng tôi; tuy nhiên, kỳ nghỉ này là một vượt qua miễn phí thực sự để đánh giá cao các món ăn yêu thích của bạn về sự lựa chọn của bạn. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn chọn sôcôla tốt nhất ngoài đó, chuẩn bị một bữa tối xa hoa (tất nhiên) và thưởng thức, thưởng thức và sống trọn vẹn kỳ nghỉ nhất có thể.

Tình yêu giống như sô cô la, ngọt ngào và cay đắng cùng một lúc. Nhiều nhà văn đã cố gắng đưa những trải nghiệm ngọt ngào của tình yêu vào lời nói. Dưới đây là một vài trích dẫn sô cô la mang lại hương vị của tình yêu một cách hoàn hảo. bạn trai với sô cô laKhông có gì tốt hơn bạn trai, trừ khi đó là bạn trai với sô cô la.

Ngay cả sô cô la ngon nhất cũng mất một nửa niềm vui nếu bạn không ở đây để chia sẻ nó.

Ngay cả sô cô la ngon nhất cũng mất một nửa niềm vui nếu bạn không ở đây để chia sẻ nó.

Bất cứ điều gì cũng tốt nếu nó được làm bằng sô cô la.

Một ngày không có em cũng giống như một ngày không có sô cô la.

Sô cô la nói tôi yêu bạn rất nhiều so với lời nói.

Quên tình yêu ... Tôi thà rơi vào sô cô la!Quên tình yêu, tôi thà rơi vào sô cô la!

Tất cả những gì bạn cần là tình yêu.  Nhưng một ít sô cô la bây giờ và sau đó không đau.Tất cả những gì bạn cần là tình yêu. Nhưng một ít sô cô la bây giờ và sau đó không đau.

Đôi khi một cô gái phải có một ít sô cô la!

Đôi khi tôi nghĩ tình yêu là gì. Và sau đó tôi nghĩ tình yêu là từ bỏ bánh quy sô cô la cuối cùng cho bạn.

Tất cả những gì bạn cần là tình yêu. Nhưng một ít sô cô la bây giờ và sau đó không đau.

Tình yêu giống như nuốt sô cô la đen nóng. Lúc đầu, nó làm bạn ngạc nhiên, nhưng giữ ấm cho bạn trong một thời gian dài.

Không có tình yêu và sô cô la, sẽ có bóng tối và hỗn loạn.

Nhận xét