40 bông hoa đẹp với ý nghĩa đáng ngạc nhiên

Còn gì lãng mạn hơn: hoa mẫu đơn hay hoa hồng?

Hoa cẩm chướng
Những bông hoa xù này không có danh tiếng tốt nhất, nhưng nếu bạn thích tặng chúng, hãy chọn màu trắng ("ngọt ngào và đáng yêu") hoặc màu hồng ("Tôi sẽ không bao giờ quên bạn"). Phiên bản hai tông có nghĩa là "Tôi không thể ở bên bạn", và phiên bản màu vàng biểu thị "sự khinh bỉ".

Hướng dương
Truyền thuyết kể rằng khi các nhà thám hiểm Tây Ban Nha đến châu Mỹ, họ nghĩ rằng hoa hướng dương được làm bằng vàng thật. Tất nhiên, họ đã sai, do đó có nghĩa là "giàu có giả".

Hoa tulip đỏ
Hoa hồng đỏ không phải là loài hoa duy nhất có ý nghĩa lãng mạn; hoa tulip đỏ cũng được coi là một tuyên bố của tình yêu.
40 bông hoa đẹp với ý nghĩa đáng ngạc nhiên
Cúc
Hoa cúc là cấp độ đầu tiên của Nữ Hướng đạo vì vậy chỉ phù hợp với việc chúng thể hiện sự ngây thơ.

Pansy
Bắt nguồn từ tiếng Pháp "pansée", sự nở rộ này có nghĩa là sự chu đáo và tưởng nhớ.

Hoa oải hương
Từ mùi hương tuyệt vời của họ đến màu tím xinh đẹp của họ, một bó hoa oải hương là một thông điệp của sự tận tâm.

Hoa cúc
Nó có thể khó đánh vần, nhưng hoa cúc có một thông điệp đơn giản: trung thực.

Susan mắt đen
Mặc dù tên của loài hoa sẽ luôn khiến chúng ta tạm dừng, nhưng ý nghĩa của nó là thứ mà tất cả chúng ta có thể nhận được đằng sau: công lý.

Những bông hồng đỏ
Hóa ra đây là những bông hoa hoàn hảo cho Ngày Valentine , đại diện cho tình yêu và mong muốn.

Hoa thủy tiên
Tặng những bông hoa tươi vui này cho ai đó kỷ niệm một công việc mới, một ngôi nhà mới hoặc một sự bổ sung mới cho gia đình của họ - hoa thủy tiên tượng trưng cho "sự khởi đầu mới".

Húng quế
Loại thảo mộc này thường không được trồng để làm bó hoa (nó giống như một chiếc bánh pizza đứng đầu hơn là một trung tâm hoa) và có lẽ đó là một điều tốt - theo người Victoria, nó tượng trưng cho "sự ghét".

Zinnia
Trong khi chúng là một trong những bông hoa táo bạo hơn trong một khu vườn, những bông hoa này thực sự là tình cảm. Trong thực tế, họ phục vụ như một lời nhắc nhở để không bao giờ quên bạn bè vắng mặt.

Lilac
Ý nghĩa của những bông hoa tuyệt đẹp này thay đổi tùy thuộc vào màu sắc. Hoa tử đinh hương đại diện cho những cảm xúc đầu tiên của tình yêu trong khi hoa tử đinh hương tượng trưng cho tình yêu và đam mê, hoàn hảo cho một người yêu nghiêm túc hơn.

Lily của thung lũng
Những chiếc chuông nhỏ đáng yêu này mang một thông điệp ngọt ngào. Mặc dù chúng có mùi thơm ngon, nhưng đừng để bị lừa: Những bông hoa này không thể ăn được .

Morning Glory
Những người dậy sớm chào đón ngày mới bằng vẻ đẹp, nhưng cũng đại diện cho tình cảm.

Hoa mẫu đơn
Thật kỳ lạ, những bông hoa ngọt ngào này đại diện cho "sự tức giận" đối với người Victoria. Tuy nhiên, ngày nay, hoa mẫu đơn có liên quan đến sự lãng mạn, hôn nhân và thậm chí là sự rụt rè.

Crocus tím
Chúng là những dấu hiệu đầu tiên của mùa xuân, vì vậy nó có ý nghĩa rằng chúng tượng trưng cho hạnh phúc tuổi trẻ.

Hoa chamomile
Mặc dù là biểu tượng của sự nghỉ ngơi và thư giãn ngày nay (nghĩ: trà hoa cúc), loài hoa này biểu thị "năng lượng trong nghịch cảnh" trong thế kỷ 19.

Hoa anh túc đỏ
Bạn biết điều này vì Ngày cựu chiến binh: Cây anh túc đỏ tượng trưng cho "sự tưởng nhớ". Có ý nghĩa.

Lục bình tím
Phiên bản màu tím của sự nở hoa này có nghĩa là "xin vui lòng tha thứ cho tôi", bắt nguồn từ huyền thoại về Apollo và Hyacinthus (người trước đã vô tình giết chết người sau). Bông hoa "Tôi xin lỗi" hoàn hảo, bạn có nghĩ thế không?

Cỏ ba lá
Một sự nở rộ kỳ quặc khác với một thông điệp truyền thống có thể làm bạn ngạc nhiên: Yarrow tượng trưng cho tình yêu.

Forget-Me-Not
Vâng, đó là tất cả trong tên! Quên-tôi-không yêu cầu bạn quên-tôi-không.

Hải quỳ
Những bông hoa này lấy tên của chúng từ tiếng Hy Lạp cho gió ( hải quỳ ) vì cuộc sống của chúng rất ngắn. Trong thời hiện đại, chúng tượng trưng cho sự mong manh.

Đỗ quyên
Người Victoria đã dán nhãn hoa này là "coi chừng" - điều này thực sự phù hợp, vì chúng khá độc .

Tansy
Những con cá nóc màu vàng trông thân thiện, nhưng chúng mang một thông điệp độc ác: "Tôi tuyên chiến với bạn."

Verbana
Do vị trí nổi bật của chúng trong các nghi lễ tôn giáo trong suốt lịch sử, những bông hoa màu tím nhỏ nhắn này có nghĩa là "cầu nguyện cho tôi".

Cỏ ba lá trắng
Họ thường xuyên bật lên trong sân, nhắc nhở bạn rằng những người khác luôn nghĩ về bạn.

Violet
Trung thành, tận tụy, chung thủy. Điều gì không thích về màu tím nhỏ đáng yêu?

Camellia
Những bông hoa tươi tốt, ấn tượng này được người Victoria yêu quý, và được ban cho ý nghĩa "vận mệnh của tôi nằm trong tay bạn". Điều chỉnh màu sắc của hoa theo mối quan hệ của bạn: Hoa trà trắng nên được trao cho người bạn thích, hoa trà màu hồng là dành cho người mà bạn bỏ lỡ, và hoa trà đỏ là tốt nhất cho người khác.

Hyssop
Sự nở hoa màu xanh tím này đại diện cho sự sạch sẽ và hy sinh. (Và bất cứ ai đấu tranh để giải mã đều biết rằng hai khái niệm này hoàn toàn đan xen.)

Hoa nhài trắng
Mùi hương của nó cũng say đắm như thông điệp của nó: tình yêu ngọt ngào.

Bông bắp
Một bông hoa ngô (hay "nút Cử nhân") mang một phước lành duy nhất với mỗi lần nở hoa màu xanh, và nó đặc biệt liên quan đến sự giàu có và may mắn.

Heliotrope
Hoa hồng không phải là loài hoa nồng nàn duy nhất trong khu vườn của bạn; heliotrope thực sự đại diện cho tình yêu vĩnh cửu.

Hollyhock
Đừng để vẻ ngoài mỏng manh của nó đánh lừa bạn - loài hoa này có nghĩa là tham vọng. Có lẽ chúng ta sẽ đổi tên nó thành Lean In hoa?

Iris
Những bông hoa vương giả này từ lâu đã được dùng cho hoàng gia, nhưng cũng cho sự khôn ngoan và tôn trọng. Điều đó có nghĩa là nó chắc chắn là một lời khen nếu bạn nhận được một bó hoa.

Valerian
Mặc dù một số người trong chúng ta biết loại thảo mộc này vì tính chất làm dịu của nó, sự nở hoa này có một ý nghĩa tích cực hơn: sẵn sàng.

Đậu ngọt
Chúng là một trong những thú vui lớn nhất của cuộc sống, vì vậy chúng tôi không hoàn toàn bị sốc khi rằng đậu ngọt đại diện cho niềm vui ngay từ đầu.

Cây kim ngân hoa
Những bông hoa có mùi thơm ngọt ngào này là một dấu hiệu khác của sự tận tâm, đại diện cho mối liên kết mạnh mẽ của tình yêu.

Goldenrod
Nó có thể không lý tưởng cho những người dễ bị dị ứng, nhưng sự nở rộ này đại diện cho "sự khích lệ".

Nasturtium
Những bông hoa bất thường này mang một ý nghĩa yêu nước, chứng minh rằng niềm tự hào có thể có nhiều hình dạng và màu sắc.

Nhận xét