Thư xin lỗi đến bạn bè. Yêu cầu sự tha thứ

Bạn đã phạm sai lầm và bây giờ nói xin lỗi là đủ khó. Trước tiên, bạn phải học hỏi từ những sai lầm của mình và đảm bảo rằng chúng không lặp lại.

Thứ hai, không bao giờ là quá muộn để xin lỗi bạn bè của bạn bằng cách nói xin lỗi và thừa nhận rằng chúng tôi đã sai.
Thư xin lỗi đến bạn bè. Yêu cầu sự tha thứ.
Nhưng thực sự làm cho bạn của bạn nhận ra cảm xúc thật của chúng tôi thông qua một tin nhắn văn bản đơn giản có thể cực kỳ khó khăn. Vì vậy, chúng tôi đang đi học cũ về điều này, và viết một lá thư xin lỗi. Vì vậy, đây không chỉ là những lá thư xin lỗi hay nhất mà còn là những lá thư hay nhất để nói rằng bạn cũng xin lỗi bạn bè của mình!

Mẫu thư xin lỗi cho bạn bè
Người bạn thân yêu nhất của tôi, tôi muốn bạn biết rằng tôi cảm thấy xấu hổ vì những hành động khủng khiếp mà tôi đã làm. Thông thường, tôi sẽ không đến đây, bỏ đi từng tấc của bản ngã để tôi có thể xin lỗi bạn. Nhưng tôi ở đây, cố gắng cứu vãn một tình bạn khiến tôi tin rằng thế giới có thể trở thành một nơi tốt đẹp hơn. Kể từ khi tôi mất bạn khỏi cuộc đời, điều duy nhất tôi có thể làm là nghĩ về việc tôi đã ngu ngốc đến mức nào và khóc trong tuyệt vọng, vì hành động của tôi đã khiến tôi trở thành người bạn tốt nhất tôi từng có. Bạn đã tha thứ cho tôi hết lần này đến lần khác cho tất cả những điều ngu ngốc tôi đã làm trong suốt những năm qua, tuy nhiên, lần này dường như bạn đã có đủ. Tôi biết tôi không phải là người bạn gương mẫu nhất, nhưng tôi coi trọng tình bạn của chúng tôi, đến mức tôi không thể cho phép mình phá hủy nó, một lần khác. Tôi thực sự hy vọng bạn có thể tha thứ cho tôi. Tôi cũng muốn bạn biết rằng tôi đã sẵn sàng làm bất cứ điều gì cần thiết để đưa bạn trở lại cuộc sống của mình bởi vì tình bạn của chúng tôi quá quý giá để tôi buông tay như thế. Xin hãy tha thứ cho tôi.
Xin lỗi tin nhắn cho bạn bè
Người bạn thân yêu nhất của tôi, Bạn biết tôi ghét chiến đấu đến mức nào. Đặc biệt là khi cuộc chiến đó được gây ra bởi một cái gì đó tôi đã làm. Những hành động ích kỷ lặp đi lặp lại của tôi đã khiến tôi mất đi người bạn duy nhất tôi từng quan tâm rất nhiều. Mặc dù bạn đã vô cùng khoan dung với những hành động dại dột của tôi trong suốt những năm qua, nhưng có vẻ như cuối cùng bạn đã có đủ. Tuy nhiên, tôi sẽ thực hiện thêm một hành động ích kỷ, và không cho phép tình bạn này kết thúc vì một điều như thế này. Tôi biết tôi đã là một người bạn khủng khiếp, nhưng tôi coi trọng tình bạn của chúng tôi nhiều hơn bạn có thể tưởng tượng. Tất cả những điều tôi có được khi có bạn là bạn trong những năm qua là những điều sẽ gắn bó với tôi đến hết cuộc đời và một người bạn có thể mang đến cho bạn điều đó rất khó xảy ra. Bạn luôn là người trưởng thành giữa hai chúng tôi, Vì vậy, điều duy nhất tôi đang yêu cầu bạn là suy nghĩ rõ ràng, biết rằng tôi cần bạn trong cuộc sống của tôi, nhiều hơn tôi muốn thừa nhận. Vì vậy, xin vui lòng, người bạn thân yêu của tôi, tha thứ cho tôi, và tôi hứa rằng tôi sẽ làm cho tình bạn này có giá trị cho bạn.
Xin lỗi tin nhắn văn bản

Nhận xét