Các Khóa Học Đào Tạo iNET

Các Khóa Học Đào Tạo iNET

Các thành tựu đạt được:
 • iNET là công ty hàng đầu trong lĩnh vực phát triển phầm mềm cho cơ sở hạ tầng mạng, ứng dụng Windows Sever cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, Linux cho các trình ứng dụng trong những doanh nghiệp lớn. 
 • iNET là đơn vị hàng đầu cung cấp các giải pháp về CNTT cho các doanh nghiệp: bưu chính viễn thông, dịch vụ trên Internet. 
 • iNET là một trong những nhà cung cấp dịch vụ Giá trị Gia tăng dẫn đầu tại thị trường Việt Nam với hợp tác trực tiếp với cả 06 nhà cung cấp dịch vụ mạng di động tại của Việt Nam.
Khóa học SEO Master.
Khóa học SEO Master giúp bạn đưa SEO Website TOP 1 Google trong 39 giờ (~14 buổi).Khóa Học Internet Marketing thực hành.
Khóa học Internet Marketing thực hành hướng dẫn bạn sử dụng 20 công cụ tiếp thị trực tuyến hiệu quả nhất, thời lượng 12 buổi, dành cho cá nhân và doanh nghiệp đang kinh doanh online.

Khóa Học Internet Coaching.
Khóa học đặc biệt dành cho Giám đốc, Chủ Doanh nghiệp về xây dựng và vận hành một hệ thống Kinh doanh Online tự động trên môi trường Internet - học 2 ngày liên tục và hỗ trợ sau khóa học.
Xem Chi Tiết Khóa Học>>

Bán Hàng Trực Tuyến Thành Công
Học Bán Hàng Trực tuyến Thành Công - Ưu đãi 90% - Tặng 101 Tuyệt chiêu tăng doanh số trên Internet.

Khóa học WordPress chuẩn SEO
"Khóa học WordPress chuẩn SEO" giúp bạn sử dụng thành thạo công cụ WordPress để Thiết Kế & Hoàn Thiện hệ thống Website với đầy đủ chức năng mà không yêu cầu về Lập Trình.

Mọi Thắc Mắt Vui Lòng Liên Hệ.
Email: lukhachdem@outlook.com
Hotline: 091.2429.802

Các Khóa Học Của iNET Sẻ Thường Xuyên Cập nhật Tại Đây

Nhận xét

 1. Các Khóa Học Đào Tạo iNET Chi Phí Bao Nhiêu Hã Bạn ??? :-?

  Trả lờiXóa
 2. Nặc danh20/5/14 08:28

  :-? : Mình Đặng Ký 2 Khóa học SEO Master. + Khóa Học Internet Marketing thực hành. Vậy Có Được Giảm Giá Không admin Ơi!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Có Bạn Ơi! Bạn Có Thể Vào Trang Chủ iNET Để xem Các Thông Tin Chi Tiết, Hoặc Gửi Email LH Vói Mình! Cảm Ơn Bạn Đã Quan Tâm!

   Xóa

Đăng nhận xét

cảm Ơn Bạn Đã Quan Tâm !